""

Xuất hiện tin đồn GAM Holding AG chi 2-3 tỷ đô la để cứu chốt UST

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Xuất hiện tin đồn GAM Holding AG chi 2-3 tỷ đô la để cứu chốt UST, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Xuất hiện tin đồn GAM Holding AG chi 2-3 tỷ đô la để cứu chốt UST bên dưới.


Terra, LUNA và UST đã trải qua thảm họa 4 ngày đáng nhớ nhất trong không gian tiền điện tử. Cả LUNA và UST đều bị mất giá và chuyển về 0. Khi các nhà đầu tư bán mã thông báo, blockchain Terra đã bị đóng và sàn giao dịch đã xóa các cặp giao dịch LUNA và UST.

Giám đốc điều hành Terra Do Kwon cho biết thời gian ngừng hoạt động là tạm thời và ông sẽ tìm cách hồi sinh LUNA.

Hiện có một đề xuất chia Terra thành một chuỗi mới. Tại thời điểm này, UST sẽ là một đồng tiền ổn định được cam kết và LUNA mới sẽ được phân chia giữa những người nắm giữ UST, những người nắm giữ LUNA và các nhà phát triển Terra.

LUNA mới sẽ được phân phối như sau:

  • 40% cho những người đặt cược Luna (khi cuộc tấn công mổ UST bắt đầu (10 giờ tối ngày 9 tháng 5), họ là những người ủng hộ hệ sinh thái chính.
  • 40% cho chủ sở hữu UST trong khi khởi chạy mạng mới. Nó là một thành phần quan trọng của mạng cũ.
  • 10% cho giá trị cạnh Luna trong thời gian tấn công và cho đến khi mạng ngừng hoạt động. Những người mua ký quỹ này cũng bị ảnh hưởng bởi những thay đổi gần đây.
  • 10% cho các nhà phát triển hệ sinh thái (Dapps, nhà cung cấp dịch vụ, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng, v.v.)

Khi UST được hoán đổi với Luna khi mạng mới được khởi chạy. Mạng sẽ dừng ở dạng hiện tại và sẽ mở lại sau khi khởi tạo dưới dạng tài sản thế chấp.

nguồn: agora.terra.money

Ngoài ra, có tin tức cho biết nhà quản lý tài sản hàng đầu GAM Holding AG đang đàm phán với Terraform Labs (Terra) để giúp hỗ trợ stablecoin UST. GAM dự kiến ​​sẽ đầu tư từ 2 tỷ đến 3 tỷ đô la để hấp thụ nguồn cung dư thừa của UST trong UST. Trong đợt bán hiện tại Động thái này nhằm đặt lại tỷ giá UST đối với đô la Mỹ.

“Hỗ trợ UST phản ánh sự quan tâm của chúng tôi trong việc hỗ trợ một thị trường tiền điện tử sôi động, sáng tạo và linh hoạt”, Giám đốc điều hành GAM, Peter Sanderson cho biết. “Chúng tôi tin tưởng vào hệ sinh thái Terra. Định giá theo thuật toán UST khi các nhà đầu tư có các ưu đãi phù hợp. Họ sẽ giao dịch theo cách duy trì sự ổn định giá cả tự nhiên. Khi sự kiện thiên nga đen xâm nhập thị trường cơ hội nở rộ Chúng tôi nhìn thấy cơ hội trong danh mục đầu tư mới nhất của UST và tiếp tục thấy hứa hẹn trong chiến lược rộng lớn hơn của Terra. ”

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Tạp chí Bitcoin

[ad_2]

Tham khảo thêm: Xuất hiện tin đồn GAM Holding AG chi 2-3 tỷ đô la để cứu chốt UST

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Xuất hiện tin đồn GAM Holding AG chi 2-3 tỷ đô la để cứu chốt UST của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Xuất hiện tin đồn GAM Holding AG chi 2-3 tỷ đô la để cứu chốt UST . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận