""

XRP tiếp tục đi ngang cùng với thị trường, đây là các mức quan trọng cần theo dõi

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết XRP tiếp tục đi ngang cùng với thị trường, đây là các mức quan trọng cần theo dõi, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết XRP tiếp tục đi ngang cùng với thị trường, đây là các mức quan trọng cần theo dõi bên dưới.


Ripple đang trải qua xu hướng đi ngang cùng với hầu hết các thị trường tiền điện tử, hiện tại khối lượng giao dịch đang ở mức thấp và không có tín hiệu tăng giá đáng tin cậy nào.

phân tích kỹ thuật

biểu đồ hàng ngày

Trong khung thời gian hàng ngày, XRP đang giao dịch trên mức hỗ trợ $ 0,33 (màu xanh lam). Sự sụt giảm nhanh chóng tiếp tục dừng lại vào ngày 12 tháng 5, tại giao điểm của đường xuống (màu vàng) và vùng hỗ trợ cố định. kể từ đó Tiền điện tử cũng đang có xu hướng đi ngang.

Nhìn vào chỉ báo “30D Momentum”, chỉ báo màu xanh lam trong vùng giá xuống (hộp màu đỏ) xác nhận rằng cấu trúc thị trường không có lợi cho thị trường tăng giá. Các ghi chép lịch sử cho thấy nếu chỉ số di chuyển trên đường cơ sở (đường 0), thì mức giảm có xu hướng suy yếu. nói cách khác Tín hiệu này có nghĩa là phe gấu đã tạm thời rút lui. Nếu đây là trường hợp Thị trường tăng giá có thể đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự ngang $ 0,46 (màu trắng) để bắt đầu một đợt tăng giá ngắn hạn.

  • Các mức hỗ trợ chính: $ 0,33 & $ 0,24
  • Mức kháng cự chính: $ 0,46 & $ 0,55

xrp-di-ngang

Biểu đồ hàng ngày của XRP / USDT | Nguồn: TradingView

trung bình động

  • MA 20: $ 0,40
  • MA50: 0,50 đô la
  • MA100: $ 0,64
  • MA200: $ 0,72

XRP / BTC. Biểu đồ

Đối với cặp Bitcoin, hỗ trợ ngang tại 1250 Sats (màu xanh lá cây) đã ngăn chặn sự sụt giảm thêm. Tuy nhiên, thị trường gấu vẫn không cho phép XRP vượt qua ngưỡng kháng cự động (màu trắng) và tạo mức cao hơn (màu vàng).

Nếu gấu không bảo vệ được mức này Mức kháng cự ngang tại 1550 Sats (màu đỏ) sẽ là thách thức tiếp theo đối với phe bò. Hành động giá trên cặp BTC dường như mạnh hơn so với cặp USD. Cấu trúc này đang có xu hướng giảm. Và nếu điều này tiếp tục, hỗ trợ tại 1250 Sats sẽ biến mất.

  • Mức hỗ trợ chính: 1250 Sats & 1100 Sats
  • Kháng chính: 1550 Sats & 1700 Sats

xrp-di-ngang

Biểu đồ hàng ngày của XRP / BTC | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá XRP tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Cryptopotato

[ad_2]

Tham khảo thêm: XRP tiếp tục đi ngang cùng với thị trường, đây là các mức quan trọng cần theo dõi

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết XRP tiếp tục đi ngang cùng với thị trường, đây là các mức quan trọng cần theo dõi của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về XRP tiếp tục đi ngang cùng với thị trường, đây là các mức quan trọng cần theo dõi . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận