""

XRP phục hồi từ hỗ trợ dài hạn, đây là mục tiêu tiếp theo

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết XRP phục hồi từ hỗ trợ dài hạn, đây là mục tiêu tiếp theo, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết XRP phục hồi từ hỗ trợ dài hạn, đây là mục tiêu tiếp theo bên dưới.


Tuần trước, Ripple đã in một cây nến đỏ với mức giảm mạnh 42% Thị trường tăng giá đã cố gắng phản công, đẩy giá lên cao hơn cho đến cuối tuần Tuy nhiên, liệu đây có phải là sự kết thúc của tâm lý ngắn hạn đối với thị trường giá xuống?

Bạn Đang Xem: XRP phục hồi từ hỗ trợ dài hạn, đây là mục tiêu tiếp theo

biểu đồ hàng ngày

Trên biểu đồ hàng ngày, XRP đang chuyển sang kênh giảm dần (màu vàng). Hiện tại, vùng hỗ trợ (màu xanh lá cây) ở mức $ 0,33 đã ngăn chặn sự sụt giảm thêm. chiếm lĩnh thị trường Đấu ngư phải giữ giá trên vùng này. Nếu họ thành công, XRP sẽ có xu hướng tăng lên đối với mức kháng cự cố định. (màu xanh lam) ở mức 0,55 đô la và 0,68 đô la

Một số chỉ báo đã đi vào vùng quá bán. và có xu hướng tăng trong ngắn hạn để xác nhận sự đảo ngược của động lượng Giá phải tạo ra mức cao hơn và mức thấp hơn. Thị trường tăng giá phải tăng lên đến $ 0,65 để xác nhận cấu trúc tăng giá.

  • Các mức hỗ trợ chính: $ 0,33 & $ 0,17
  • Mức kháng cự chính: $ 0,55 & $ 0,68

Đường trung bình động có thể cung cấp hỗ trợ / kháng cự cho giá:

  • MA 20: 0,54 đô la
  • MA50: 0,67 đô la
  • MA 100: $ 0,73
  • MA200: $ 0,80

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Huyện Thuận Thành (Bắc Ninh)

xrp-phuc-hoi

Biểu đồ hàng ngày của XRP / USDT | Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ

Cấu trúc đang hình thành trong khung thời gian 4 giờ có thể được coi là thị trường tăng giá nếu các gợn sóng có thể xây dựng mức cao trên mức kháng cự $ 0,47 (màu đỏ). Tuy nhiên, sóng tăng cuối cùng có vẻ yếu. Điều này có nghĩa là thị trường gấu vẫn có khả năng đẩy giá xuống $ 0,33.

Cũng cần lưu ý rằng vùng kháng cự màu đỏ giao với các đám mây Ichimoku dày, sẽ khiến phe bò khó vượt qua.

xrp-phuc-hoi

Biểu đồ 4 giờ XRP / USDT | Nguồn: TradingView

Xem Thêm : Thị trường tài chính là gì?

Bạn có thể xem giá XRP tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Cryptopotato

[ad_2]

Tham khảo thêm: XRP phục hồi từ hỗ trợ dài hạn, đây là mục tiêu tiếp theo

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết XRP phục hồi từ hỗ trợ dài hạn, đây là mục tiêu tiếp theo của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về XRP phục hồi từ hỗ trợ dài hạn, đây là mục tiêu tiếp theo . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận