""

XRP phá vỡ hỗ trợ quan trọng

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết XRP phá vỡ hỗ trợ quan trọng, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết XRP phá vỡ hỗ trợ quan trọng bên dưới.


Tạp chí Bitcoin xem xét các biến động giá của bảy loại tiền điện tử nổi bật, bao gồm cả XRP (XRP), đã vượt qua ngưỡng hỗ trợ và kháng cự dài hạn.

BTC

Bitcoin (BTC) đã sụt giảm trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 5 tháng 5, chuyển động đi xuống này đạt mức thấp nhất là 26.700 đô la vào ngày 12 tháng 5, xác nhận đường hỗ trợ song song giảm dần. Nó cũng liên quan đến sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI.

Nếu một đột phá xảy ra phía trên kênh Sẽ có một ngưỡng kháng cự chính tại $ 31.800 Đây là ngưỡng kháng cự thoái lui 0,382 Fib và vùng kháng cự ngang.

xrp-pha-vo

Biểu đồ 2 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

xung đột lợi ích

ETH đã giảm mạnh kể từ ngày 3 tháng 4 (biểu tượng màu đỏ) vào ngày 8 tháng 5. Hỗ trợ đã phá vỡ mức hỗ trợ đã có từ tháng 7 năm 2022.

Cho đến nay, ETH đã đạt mức thấp nhất mọi thời đại là 1.800 đô la, đạt mức thấp nhất vào ngày 12 tháng 5, gần mức hỗ trợ 1.700 đô la mà nó đã hoạt động kể từ tháng 6 năm 2022.

xrp-pha-vo

Biểu đồ hàng ngày ETH / USDT | Nguồn: TradingView

XRP

XRP đã nằm dưới đường kháng cự kể từ tháng 4 năm 2022. Đường này đã được thử nghiệm nhiều lần. Mới nhất vào tháng 3 (biểu tượng màu đỏ)

Giá đã giảm đáng kể kể từ đó. Nó đã phá vỡ dưới vùng 0,60 đô la trong quá trình này. Đây là mức quan trọng đã đóng vai trò là ngưỡng kháng cự hoặc hỗ trợ trong 530 ngày qua. Do đó, việc phá vỡ dải dưới là một diễn biến giảm giá lớn.

Vùng hỗ trợ tiếp theo là $ 0,25. Đây là mức đạt được lần cuối vào tháng 12 năm 2020.

xrp-pha-vo

Biểu đồ hàng tuần của XRP / USDT | Nguồn: TradingView

SÓNG

Waves (WAVES) đã giảm mạnh kể từ khi đạt mức cao kỷ lục 63,88 đô la vào tháng 3. Xu hướng giảm diễn ra nhanh chóng và giá đã giảm 90% cho đến nay.

WAVES hiện đang trong quá trình phá vỡ đường hỗ trợ tăng dần. đã hoạt động từ tháng 7 năm 2022

xrp-pha-vo

Biểu đồ WAVES / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

APE

ApeCoin (APE) đã giảm kể từ khi chạm mức cao 27,60 đô la vào ngày 28 tháng 4, một mức giảm mạnh và vào ngày 5 tháng 5, nó đã phá vỡ mức hỗ trợ 14 đô la.

Cho đến nay, nó đã chạm mức thấp nhất là $ 5,17 vào ngày 11 tháng 5.

Không có hỗ trợ ngang nào còn lại cho đến khi đạt đến mức thấp nhất mọi thời đại.

xrp-pha-vo

Biểu đồ APE / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

1INCHON

Mạng 1 inch (1 inch) đã nằm trong kênh song song giảm dần kể từ tháng 5 năm 2022, mặc dù nó đã phục hồi từ mức hỗ trợ vào tháng 3. (Biểu tượng màu xanh lá cây) nhưng nó không thể khởi động. Đã có một sự gia tăng đáng kể trong phong trào.

1INCH hiện đang trong quá trình phá hủy rãnh dưới cùng.

xrp-pha-vo

Biểu đồ 1INCH / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

AVAX

Avalanche (AVAX) đã giảm kể từ khi đạt mức cao kỷ lục là $ 147 vào tháng 11 năm 2022. Xu hướng giảm đã tăng tốc vào đầu tháng 4. Và cho đến nay giá đã chạm mức thấp nhất là $ 23,51 vào ngày 12 tháng 5.

AVAX hiện đang trong quá trình phá vỡ dưới mức $ 40, mức trước đây đã giữ mức kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại và đã đánh bật mức hỗ trợ vào tháng 9 năm 2022.

xrp-pha-vo

Biểu đồ hàng tuần của AVAX / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá coin tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Beincrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: XRP phá vỡ hỗ trợ quan trọng

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết XRP phá vỡ hỗ trợ quan trọng của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về XRP phá vỡ hỗ trợ quan trọng . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận