""

XRP có thể giảm xuống $ 0,3 trong vài ngày tới

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết XRP có thể giảm xuống $ 0,3 trong vài ngày tới, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết XRP có thể giảm xuống $ 0,3 trong vài ngày tới bên dưới.


Sau khi giảm mạnh vào đầu tháng 5, Ripple (XRP) vẫn chưa có dấu hiệu phục hồi. trong khi đó Hành động giá tiếp tục cho thấy xu hướng đi ngang hiện tại có nhiều khả năng hỗ trợ thị trường giảm.

biểu đồ hàng ngày

trong khung giờ hàng ngày Mức kháng cự ngang tại $ 0,45 đã ngăn cản đà tăng do người mua không thể đẩy và duy trì giá trên đó. Những lo ngại về thị trường đã củng cố điểm yếu của xu hướng này. Và không có tín hiệu tốt ngay bây giờ.

Nếu thị trường con gấu tiếp tục đẩy giá xuống Đường hỗ trợ giảm dần (màu xanh lá cây) ở mức 0,3 có thể được kiểm tra lại.

Nhưng giả sử một người mua tham gia thị trường và có thể đóng nến hàng ngày trên 0,45 đô la, cơ hội để XRP tiến tới ngưỡng kháng cự ngang 0,55 đô la (màu đỏ) sẽ cao hơn.

  • Mức hỗ trợ chính: $ 0,33 & $ 0,24 & $ 0,17
  • Mức kháng cự chính: $ 0,45 & $ 0,55 & $ 0,65

xrp-ngục

Biểu đồ hàng ngày của XRP / USDT | Nguồn: TradingView

Đường trung bình động có thể cung cấp mức kháng cự cho giá:

  • MA 20: $ 0,44
  • MA50: 0,59 đô la
  • MA 100: $ 0,69
  • MA200: $ 0,77

XRP / BTC. Biểu đồ

Cặp BTC XRP tương tự như cặp USD Giá đang giao dịch bên dưới đường ngang và trên đường giảm dần (màu vàng). Hành động giá trong vài ngày qua cho thấy rõ ràng rằng xu hướng giảm vẫn chưa suy yếu.

Nếu tình hình vẫn không thay đổi Giá có khả năng sẽ kiểm tra lại xu hướng giảm ở khoảng 1100 Sats để thoát ra khỏi xu hướng này. Tiền điện tử cần phải vượt qua ngưỡng kháng cự tại 1550 Sats (màu đỏ) để cho thấy sự suy yếu của xu hướng giảm.

xrp-ngục

Biểu đồ hàng ngày của XRP / BTC | Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

SN_Noor

Theo Cryptopotato

[ad_2]

Tham khảo thêm: XRP có thể giảm xuống $ 0,3 trong vài ngày tới

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết XRP có thể giảm xuống $ 0,3 trong vài ngày tới của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về XRP có thể giảm xuống $ 0,3 trong vài ngày tới . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận