""

Waves (WAVES) tăng 150% chỉ sau hai ngày, xu hướng tăng có tiếp tục?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Waves (WAVES) tăng 150% chỉ sau hai ngày, xu hướng tăng có tiếp tục?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Waves (WAVES) tăng 150% chỉ sau hai ngày, xu hướng tăng có tiếp tục? bên dưới.


Mặc dù Sóng (WAVES) đã phá vỡ sự kháng cự từ giảm dần Tuy nhiên, ngưỡng kháng cự quan trọng theo phương ngang ở mức $ 8,60 vẫn chưa được phục hồi.

Bạn Đang Xem: Waves (WAVES) tăng 150% chỉ sau hai ngày, xu hướng tăng có tiếp tục?

khu vực ngang quan trọng

WAVES đã giảm kể từ khi đạt mức cao kỷ lục 63,88 đô la vào ngày 31 tháng 3. Động thái này đã giảm xuống mức thấp nhất là 4,13 đô la vào ngày 28 tháng 5. 8,60 đô la

Khu vực này đã đóng vai trò là mức hỗ trợ kể từ tháng 3 năm 2022 vì đây là mức hỗ trợ dài hạn. Xác nhận kháng cự hoặc phục hồi thường xác định hướng của xu hướng. hướng tương lai Một sự phục hồi sẽ cho thấy rằng sự sụp đổ chỉ là một sự sai lệch và sẽ dẫn đến một động thái đi lên, mặt khác, một sự từ chối sẽ dẫn đến một mức giá thấp hơn.

Kể từ mức giá cao nhất từ ​​trước đến nay, giá đã giảm 87%.

sóng

Biểu đồ WAVES / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

trả lại hiện tại

Biểu đồ hàng ngày cho thấy WAVES đã tăng mạnh vào ngày 30 tháng 5, trong đó nó đã tăng gần 70%. Điều này cũng kích hoạt sự bứt phá trên mức kháng cự giảm dần đã có từ đầu tháng Tư.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Ngân Hàng Vietcombank Quận 6 (HCM)

Ngoài ra, chỉ báo RSI đã vượt ra khỏi vùng quá bán trong suốt tháng 5. Tuy nhiên, chỉ báo này vẫn nằm dưới đường 50, đây là ngưỡng cho xu hướng tăng / giảm.

Do đó, cả chỉ báo RSI và hành động giá dài hạn đều phải đối mặt với ngưỡng kháng cự đáng kể. cho đến khi họ rút lui Xu hướng này không thể được coi là một thị trường tăng giá.

sóng

Biểu đồ WAVES / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

chuyển động ngắn hạn

Nhà giao dịch @IncomeSharks đã tweet biểu đồ WAVES cho thấy sự phá vỡ ngắn hạn và mức di chuyển được đề xuất lên $ 7,20.

Nguồn: Twitter

Giá đã không giảm kể từ đó. Tuy nhiên, nó đã giảm cao tới 10,40 đô la sau đó và hiện đang giao dịch ở mức 8,30 đô la.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Huyện Tân Trụ (Long An)

Điều thú vị là chỉ báo RSI đã phá vỡ ngưỡng hỗ trợ đang tăng. Điều này thường xảy ra trước khi giá giảm và đã xảy ra trong trường hợp WAVES.

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, hỗ trợ gần nhất là giữa $ 7,20 và $ 8 được tạo ra bởi mức thoái lui 0,382 – 0,5 Fib.

sóng

Biểu đồ WAVES / USDT hàng giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá của WAVES tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Beincrypto[ad_2]

Tham khảo thêm: Waves (WAVES) tăng 150% chỉ sau hai ngày, xu hướng tăng có tiếp tục?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Waves (WAVES) tăng 150% chỉ sau hai ngày, xu hướng tăng có tiếp tục? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Waves (WAVES) tăng 150% chỉ sau hai ngày, xu hướng tăng có tiếp tục? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận