""

Waves, STEPN, Helium dẫn đầu top 100 với mức tăng 19-37% trong ngày

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Waves, STEPN, Helium dẫn đầu top 100 với mức tăng 19-37% trong ngày, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Waves, STEPN, Helium dẫn đầu top 100 với mức tăng 19-37% trong ngày bên dưới.


Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đạt 57 tỷ đô la. Điều này dẫn đến mức tăng hai con số đối với nhiều altcoin quy mô trung bình. trong khi đó Các nền tảng lớn cũng được hưởng lợi, trong đó Cardano và Solana là những công ty có lợi nhuận cao nhất trong top 10.

Bạn Đang Xem: Waves, STEPN, Helium dẫn đầu top 100 với mức tăng 19-37% trong ngày

Kể từ ngày 28/5, dòng vốn vào ổn định. Điều này đưa tổng vốn hóa thị trường, tính đến ngày 30 tháng 5, đạt 1,276 nghìn tỷ đô la, tăng 12% so với mức thấp nhất địa phương vào ngày 12 tháng 5.

Bitcoin thu về trên 30.000 đô la

Sau sự cố UST Stablecoin của Terra vào tháng này, thị trường tiền điện tử đã rơi vào tình trạng sụt giảm liên tục. trong thời gian này Vốn hóa thị trường của nó giao dịch trong khoảng từ 1,138 đến 1,328 nghìn tỷ đô la. Các chuyên gia gọi hành động giá này là bằng chứng mạnh mẽ về mùa đông tiền điện tử.

Tuy nhiên, Bitcoin tăng 6%, đưa nó trở lại trên mức tâm lý 30.000 USD lần đầu tiên kể từ tuần trước.

Mặc dù vậy, Cardano đã là một mã thông báo có lợi nhuận rất cao trong 24 giờ qua. với lợi nhuận 12%, theo sát là Solana với lợi nhuận 9%.

Các đồng tiền hạng trung mang lại lợi nhuận cao nhất, với Waves xếp hạng cao nhất trong top 100 với 37% trong 24 giờ qua.

Altcoin

Xem Thêm : SHIB bị bán hoảng loạn giữa drama của cha đẻ Ryoshi

Biểu đồ giá WAVES | Nguồn: TradingView

tiếp theo là dự án STEPN, tiếp tục tạo ra thu nhập, tăng 27%.

Altcoin

Biểu đồ giá GMT | Nguồn: TradingView

Helium đứng thứ ba với mức tăng 19%.

Altcoin

Biểu đồ giá HNT | Nguồn: TradingView

phục hồi thị trường Tiền điện tử?

Nhà kinh tế vĩ mô Henrik Zeberg hy vọng thị trường tiền điện tử sẽ “Tăng cường” do sự suy giảm này và tăng vọt trong ngắn hạn.

Anh hy vọng rằng những chuyên gia đã biến mất khỏi thị trường lần này sẽ lần lượt trở lại.

Xem Thêm : Copy Trading là gì? Hướng dẫn Copy Trading từ A đến Z trên MoonXBT

Tuy nhiên, các yếu tố vĩ mô sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến thị trường. Dẫn đến một sự sụp đổ khác, Zeberg nói thêm, đầu cơ tiền điện tử là trung tâm của bong bóng.

Nhà phát triển chỉ báo giao dịch Aurelien Ohayon lưu ý rằng mức giảm 50% của Bitcoin kể từ tháng 10 năm 2019 luôn đi trước thị trường tăng giá.

Từ mức cao 48.000 đô la vào cuối tháng 3 xuống mức thấp nhất là 26.800 đô la vào ngày 12 tháng 5 (giảm 44%), Aurelien Ohayon kỳ vọng một đợt tăng giá và phục hồi hoàn toàn. mất mát trước đó

Nguồn: Twitter

theo cùng một cách nhà phân tích và thương nhân IamCryptoWolf có tiếng riu ríu Nói giá Bitcoin “đảo chiều thấp” bất chấp lòng tin của nhà đầu tư kém

Chỉ số Tham lam và Sợ hãi đều ở mức 10 và đã bị mắc kẹt trong vùng cực kỳ sợ hãi kể từ khi hệ thống Terra sụp đổ.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Theo CryptoSlate[ad_2]

Tham khảo thêm: Waves, STEPN, Helium dẫn đầu top 100 với mức tăng 19-37% trong ngày

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Waves, STEPN, Helium dẫn đầu top 100 với mức tăng 19-37% trong ngày của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Waves, STEPN, Helium dẫn đầu top 100 với mức tăng 19-37% trong ngày . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận