""

Wattton Network là gì? Đánh giá tiềm năng của token WATTT

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Wattton Network là gì? Đánh giá tiềm năng của token WATTT, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Wattton Network là gì? Đánh giá tiềm năng của token WATTT bên dưới.


MẠNG WATTTON LÀ GÌ?

Dự án WATTTON là một nền tảng kinh doanh. ‘Khái niệm năng lượng’ khám phá, khuyến nghị và phát triển năng lượng thân thiện với môi trường, bền vững, không có carbon. WATTTON chuyển từ phát triển năng lượng xanh theo khái niệm sang thương mại hóa. Là một ‘sản phẩm năng lượng’ có thể giao dịch, WATTTON hướng tới mục tiêu tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho các thế hệ tương lai bằng cách mang lại một môi trường sạch và nguồn năng lượng bền vững mà không phá hủy hoặc lãng phí tài nguyên.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA MẠNG WATTTON

Lớp ứng dụng trên WATTTON

Lớp ứng dụng là lớp cung cấp các dịch vụ trên nền tảng Wattton. Được phát triển bởi các cá nhân và công ty tham gia vào hệ sinh thái Wattton, thông tin để gây quỹ liên quan đến năng lượng và giao dịch năng lượng. Trong tương lai, Wattton sẽ không chỉ tự phát triển các dịch vụ và dự án mà còn cung cấp các SDK để kích hoạt nó. Giờ phục vụ kéo dài Các triển khai khác nhau của nền tảng Wattton mang đến cho nhiều người cơ hội hơn để tạo ra các dịch vụ làm phong phú thêm hệ sinh thái năng lượng của họ.

Lớp dịch vụ và các thành phần

Thành phần WATTTON và lớp dịch vụ hoạt động như một cửa sổ để truy cập dữ liệu trong mạng blockchain, chẳng hạn như tài trợ cho [Layer ứng dụng]Các dịch vụ trên nền tảng Wattton chỉ được kết nối với mạng blockchain thông qua lớp dịch vụ và các thành phần của nó. Nếu một mạng blockchain được thiết lập cho WATTTON trong tương lai, nó có thể được xử lý trước trong [Layer dịch vụ và thành phần] Để cấp vốn cho dự án, Wattton sẽ thêm quyền truy cập vào mạng blockchain thông qua API.

Lớp lõi (lớp Blockchain)

Lớp chính chứa thông tin về hoạt động gây quỹ của hệ sinh thái Wattton và hoạt động của người dùng trong chuỗi khối và lưu trữ phân tán. Về vấn đề này, quản lý lịch sử và khả năng gây quỹ đóng một vai trò quan trọng. Dữ liệu này được lưu trữ trong mạng blockchain để tránh mất dữ liệu do giả mạo và lỗi máy chủ blockchain. Việc lưu trữ được thực hiện trên mạng Ethereum.

Mã thông báo WATTT

Mã thông báo WATTT là phần thưởng cho việc tham gia hình thành dịch vụ WATTTON. Người dùng trên nền tảng có thể thấy các khái niệm năng lượng tiềm năng cao trên mọi nền tảng. Và có thể bỏ phiếu cho các dự án có tiềm năng nhất để sản xuất và phân phối từ ngành đến các hộ gia đình thông qua mã thông báo WATTTON. Người dùng sẽ được thưởng bằng cách bỏ phiếu. Và số lượng giải thưởng sẽ tỷ lệ thuận với số lượng token mà họ đã bình chọn.

Sau khi thời gian bình chọn kết thúc “Ý tưởng quyền lực” được bình chọn nhiều nhất sẽ được công khai để gây quỹ bằng cách sử dụng mã thông báo WATTTON trong quá trình huy động vốn từ cộng đồng. Người dùng có thể tự do tham gia tài trợ với “Khái niệm năng lượng”; Không giới hạn số lượng, mã thông báo WATTTON (WATTT) sẽ được tung ra đầu tiên trên nền tảng Ethereum với nhiệm vụ khám phá. Bỏ phiếu, tài trợ và hỗ trợ sản xuất cho các dự án năng lượng ‘Tuần hoàn và Bền vững’ trên thế giới

phân bổ mã thông báo

▪ Tổng nguồn cung: 7.880.000.000 WATTT

▪ Phân phối Token:

Bán riêng 1.576.000.000 WTT (20%)

Ngân sách tiếp thị 1.576.000.000 WTT (20%)

đội và cố vấn 1.182.000.000 WTT (15%)

Hệ sinh thái 2.364.000.000 WTT (30%)

liên minh chiến lược 1.576.000.000 WTT (20%)

Nhà đầu tư và Đối tác

Đang cập nhật…

bản đồ đường đi

Tháng 12 năm 2022

Bắt đầu dự án Watton

Hợp tác với hơn 5 công ty và tổ chức quốc tế

Hoàn thành đánh giá CERTIK (đúng tiến độ)

Quý 1/2017

BẮT ĐẦU ỨNG DỤNG WATTTON VỚI NHIỀU BLOCKCHAIN

BẮT ĐẦU HỆ THỐNG KINH TẾ WATTTON (hệ thống bỏ phiếu mở cho dự án WATTTON)

Danh sách các sàn giao dịch toàn cầu (đã lên kế hoạch)

Quý 2/2022

Bắt đầu Dịch vụ Quỹ Cộng đồng WATTTON với WTT

Hợp tác với hơn 20 công ty và tổ chức quốc tế

BẮT ĐẦU WTT. Hệ thống vốn-đầu tư

Quý 4/2022

Phát triển NFT trong WATTTON. Hệ thống

Phát triển thị trường sản phẩm năng lượng – khái niệm đa chuỗi

Danh sách các sàn giao dịch toàn cầu (đã lên kế hoạch)

Q1.2 / 2023

Khởi động IDEA-Energy NFT WATTTON

Bắt đầu dịch vụ ‘Trung tâm mua sắm năng lượng toàn cầu – Idea WATTTON’

Hợp tác với hơn 50 công ty và tổ chức quốc tế

Bắt đầu dịch vụ ‘WATTTON INVESTMENT’ cho các Công ty IDEA-Năng lượng toàn cầu.

Bắt đầu phát triển hệ thống hậu cần WATTTON

tóm tắt

Wattton như một nền tảng kinh doanh ‘Thought-Energy’ với mục tiêu tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho các thế hệ tương lai bằng cách tặng một môi trường sạch và các nguồn năng lượng bền vững. mà không phá hủy hoặc lãng phí tài nguyên hiện có

Trên đây là thông tin mới nhất về dự án WATTTON mà mình cập nhật được, hiện tại dự án WATTTON vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Tôi sẽ cập nhật trong bài cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một bài báo quảng cáo trong thể loại thông cáo báo chí. Không phải lời khuyên đầu tư Bạn cần thực hiện một số nghiên cứu trước khi thực hiện điều này. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

[ad_2]

Tham khảo thêm: Wattton Network là gì? Đánh giá tiềm năng của token WATTT

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Wattton Network là gì? Đánh giá tiềm năng của token WATTT của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Wattton Network là gì? Đánh giá tiềm năng của token WATTT . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận