""

Warcraft II: Tides of Darkness là gì? Chi tiết về Warcraft II: Tides of Darkness mới nhất 2021

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Warcraft II: Tides of Darkness là gì? Chi tiết về Warcraft II: Tides of Darkness mới nhất 2022, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Warcraft II: Tides of Darkness là gì? Chi tiết về Warcraft II: Tides of Darkness mới nhất 2022 bên dưới.

Warcraft II: Tides of Darkness
Warcraft-2-Tides-of-Darkness-Pc.jpg
Nhà phát triển Blizzard Entertainment
Nhà xuất bản Davidson & Associates
nhà chế tạo Sam Didier
Michael Morhaime
Patrick Wyatt
thiết kế Ron Millar
chương trình Bob Fitch
Jesse McReynolds
Michael Morhaime
chương Chris Metzen
Âm nhạc Glenn Stafford
loạt trò chơi Warcraft
truyền thông MS-DOS, Mac OS cổ điển, Sega Saturn, PlayStation, Microsoft Windows
ngày phát hành PC, Mac OS

 • N.A. Ngày 9 tháng 12 năm 1995
 • Liên minh Châu Âu 1996

saturn, playstation

Bạn Đang Xem: Warcraft II: Tides of Darkness là gì? Chi tiết về Warcraft II: Tides of Darkness mới nhất 2021

 • N.A. 31 tháng 8 năm 1997
 • Liên minh Châu Âu 31 tháng 8 năm 1997
in chiến lược thời gian thực
chế độ chơi đơn, nhiều người chơi

Xem Thêm : Viện Công nghệ Thông tin (Việt Nam) là gì? Chi tiết về Viện Công nghệ Thông tin (Việt Nam) mới nhất 2021

Warcraft II: Tides of Darkness (Viết tắt: WC2) là trò chơi chiến lược thời gian thực (RTS) phổ biến thứ hai của Blizzard Entertainment. Lấy bối cảnh trong vũ trụ Warcraft, tiểu thuyết Tides of Darkness của tác giả Aaron Rosenberg viết về các sự kiện trong game.[1]

Warcraft II: Tides of Darkness là phần tiếp theo của trò chơi RTS Warcraft: Orcs & Humans và được Blizzard phát hành vào ngày 9 tháng 12 năm 1995. Người chơi chọn Orc hoặc Human trong thế giới giả tưởng thời trung cổ. Ban đầu nó được viết cho MS-DOS và có thể chơi được trên Windows 95. Ngoài ra còn có phiên bản Macintosh của trò chơi. Blizzard cũng đã phát hành một tiện ích bổ sung có tên Warcraft II: Beyond the Dark Portal và là phần tiếp theo của Warcraft III: Reign of Chaos Như đã đề cập, có một chiến dịch chơi đơn tuyến tính cho mỗi phe. Và có các tùy chọn cho nhiều người chơi qua mạng LAN hoặc Internet trên bản đồ được tạo sẵn hoặc do người chơi tạo thông qua tệp README.TXT có trong phiên bản demo của Warcraft 2. Đồ họa được tạo từ mô hình 3D.

Blizzard đã bán độc quyền phát triển, xuất bản và phân phối phiên bản console của trò chơi cho Electronic Arts. Năm 1997, Electronic Arts phát hành Warcraft II: The Dark Saga cho PlayStation và Sega Saturn, bao gồm các chiến dịch cho Tides of Darkness và Beyond. The Dark Portal, một phiên bản của Battle.net được phát hành vào năm 1999, phục vụ trò chơi trực tuyến Battle.net của Blizzard và thay thế phiên bản MS-DOS bằng Windows.

Trò chơi đã bị hủy bỏ. Và các bản demo được đăng trên trang web của Blizzard không còn nữa, tuy nhiên, bản demo này vẫn có thể được tải xuống từ các bên thứ ba như Internet Archive.

Warcraft II Đó là một thành công thương mại lớn. Trò chơi đã có một ảnh hưởng rất lớn đến trò chơi RTS thành công tiếp theo của công ty. starcraft Định hình tương lai và chú ý đến các nhân vật và cốt truyện Năm 1996, Blizzard thông báo rằng họ sẽ phát hành Warcraft Adventures: Lord of the Clanstrò chơi phiêu lưu không gian Warcraftnhưng đã hủy bỏ dự án vào năm 1998 Warcraft III: Reign of ChaosĐược phát hành vào năm 2002, sử dụng một số nhân vật và cốt truyện của Cuộc phiêu lưu của Warcraft.

làm thế nào để chơi[sửa | sửa mã nguồn]

Warcraft II Đó là một trò chơi chiến lược thời gian thực.[2] trong Warcraft II, Một bên là đại diện của con người sống trong Lordaeron và các chủng tộc đồng minh. và phía bên kia kiểm soát lũ Orc xâm lược và các chủng tộc đồng minh của chúng.[3][4] Mỗi bên cố gắng tiêu diệt bên kia bằng cách thu thập tài nguyên và xây dựng quân đội.[5] Trò chơi được chơi trong bối cảnh thời trung cổ với các yếu tố giả tưởng. Cả hai bên đều có các đơn vị cận chiến, tầm xa, hải quân và không quân, và pháp sư.[6][7]

tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

 1. ^

  “Warcraft II: Thủy triều đen” World of Warcraft.

 2. ^ Jeric, Bruce. “GameSpot trình bày: Lịch sử chiến lược thời gian thực – Phần tiếp theo.”. Đã truy xuất. 5 tháng 2 2010.
 3. ^ Fahs, Travis (ngày 18 tháng 8 năm 2009) IGN trình bày lịch sử của Warcraft – Cuộc chiến với Westwood IGN.. Đã truy xuất. 5 tháng 2 2010.
 4. ^ WC2 Tides: Thủ công Liên minh & Đơn vị Orc, trang 42–47, 69–74.
 5. ^ Jeric, Bruce. “GameSpot trình bày: Lịch sử của chiến lược thời gian thực – Làn sóng đầu tiên.”. Đã truy xuất. 17 tháng 11 2009.
 6. ^ “Warcraft II: Tides of Darkness – PC Review – Tạp chí sắp ra mắt”. Sắp có! Tạp chí. 1996. Đã truy xuất. 30 tháng 11 2009.
 7. ^ Thủy triều WC2: Đơn vị Liên minh & Orc bằng tay, trang 48–50, 75–77.

Xem Thêm : Phan Nghinh Tử là gì? Chi tiết về Phan Nghinh Tử mới nhất 2021[ad_2]

Tham khảo thêm: Warcraft II: Tides of Darkness là gì? Chi tiết về Warcraft II: Tides of Darkness mới nhất 2022

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Warcraft II: Tides of Darkness là gì? Chi tiết về Warcraft II: Tides of Darkness mới nhất 2022 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Warcraft II: Tides of Darkness là gì? Chi tiết về Warcraft II: Tides of Darkness mới nhất 2022 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Wiki

Viết một bình luận