""

Vùng giá $ 30.000 có tác động mạnh đến lợi nhuận của miner cùng tin tức Binance, Orderly Network, Polygon, NFT, Tether, Anchorage, PartyDAO

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Vùng giá $ 30.000 có tác động mạnh đến lợi nhuận của miner cùng tin tức Binance, Orderly Network, Polygon, NFT, Tether, Anchorage, PartyDAO, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Vùng giá $ 30.000 có tác động mạnh đến lợi nhuận của miner cùng tin tức Binance, Orderly Network, Polygon, NFT, Tether, Anchorage, PartyDAO bên dưới.


Nhận thấy rằng giá Bitcoin giảm đang ảnh hưởng đến lợi nhuận của các thợ đào, Binance có kế hoạch xin hai giấy phép lớn cho hoạt động của công ty tại Philippines. Dưới đây là một số điểm nổi bật từ thị trường tiền điện tử.

Bitcoin

Tin tức Bitcoin

Bitcoin (BTC) gây áp lực lên các thợ đào trong tháng này. Bởi vì giá giảm có nguy cơ làm tổn hại đến lợi nhuận.

Dữ liệu mới nhất cho thấy tỷ suất lợi nhuận đang thu hẹp và các thợ đào đang chờ lâu hơn để thu lại khoản đầu tư ban đầu của họ.

Trong khi các thợ đào Bitcoin đã trải qua độ trễ đáng kể trong việc phân phối do giá BTC / USD giảm xuống từ mức ATH, bức tranh hiện tại là khá tệ.

Các tính toán từ nền tảng phân tích trực tuyến CryptoQuant tiết lộ giá sản xuất của thợ đào. Điều này bao gồm chi phí khai thác một Bitcoin, có thể tương đương với giá giao ngay hiện tại.

Trong khi chi phí “thô” có thể vào khoảng 22.000 đô la mỗi BTC đối với các thợ đào Bắc Mỹ. có thị phần khai thác mạnh Nhưng chi phí bổ sung có thể nâng tổng số tiền lên đến 30.000 đô la.

Nhà phân tích cấp cao Julio Moreno của CryptoQuant xác nhận: “Chúng tôi ước tính cơ sở chi phí cho các công cụ khai thác Bitcoin ở Bắc Mỹ là khoảng 22.000 đô la cho mỗi lần khai thác Bitcoin. Ước tính này bao gồm chi phí khai thác trực tiếp và chi phí S&A, không bao gồm phí khấu hao tài sản.

“Nếu tính cả phí khấu hao tài sản Cơ sở chi phí để khai thác Bitcoin sẽ vào khoảng 30.000 đô la, về cơ bản là cùng mức với giá BTC hiện tại ”.

Bitcoin

Số lượng thợ đào Bitcoin trên BTC / USD Exchange và biểu đồ | Nguồn: CryptoQuant

Nỗi sợ hãi về việc các thợ mỏ “đầu hàng” trước những sự kiện có thể khiến giá giảm mạnh vẫn là chủ đề bàn tán. Tuy nhiên, cho đến nay, cộng đồng khai thác đã phản ứng mạnh mẽ vào tháng Năm. Khi giá giảm xuống dưới $ 24,000

“Dữ liệu cho thấy sự gia tăng dòng chảy Bitcoin từ các thợ đào đến các sàn giao dịch trong tháng 3 năm 2022 và tăng mạnh vào tuần đầu tiên của tháng 5. Điều này phù hợp với doanh số bán Bitcoin mà một số công ty có. Báo cáo của thợ mỏ cho Q1 2022, ”Moreno nói thêm.

theo thông tin được trích xuất trong tháng Một Chi phí sản xuất của người khai thác dường như vào khoảng 34.000 đô la.

Tin tức Binance

Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Binance. Gã khổng lồ tiền điện tử đã chia sẻ kế hoạch của mình để có được hai giấy phép quan trọng đối với hoạt động của công ty ở Philippines.

Trong cuộc họp báo tại Manila, Giám đốc điều hành Binance cho biết sàn giao dịch này muốn xin giấy phép Nhà cung cấp tài sản ảo (VASP), giúp tạo thuận lợi cho quy trình hợp pháp của giao dịch tài sản. Công cụ chuyển đổi tiền kỹ thuật số và tiền điện tử sang peso Philippine.

Ngoài VASP, Zhao lưu ý rằng sàn giao dịch đang làm việc để có được giấy phép tổ chức phát hành tiền điện tử từ Banko Sentral Pilipinas, ngân hàng trung ương của đất nước. Giấy phép này sẽ cho phép Binance phát hành tiền điện tử.

mạng tin tức có tổ chức

Orderly Network đã kết thúc vòng tài trợ trị giá 20 triệu đô la.

Như đã thông báo, Orderly Network, một giao thức trao đổi phi tập trung trên nền tảng Gần, đã kết thúc vòng tài trợ trị giá 20 triệu đô la.

Three Arrows Capital, Pantera Capital, Dragonfly Capital, Sequoia China, Jump Crypto, Alameda Research, GSR Ventures và MetaWeb đã tham gia đầu tư. Số tiền này sẽ được sử dụng để thuê nhân viên. phát triển sản phẩm và tạo ra các liên minh mới

đa giác tin tức

Đa giác, Giải pháp mở rộng lớp 2 của Ethereum được công bố bổ nhiệm Bhumika Srivastava trong nỗ lực củng cố chiến lược và tham vọng mở rộng ra toàn cầu.

Với tư cách là Trưởng phòng Nhân sự và Trách nhiệm của Nhân viên, Srivastava đã đảm nhiệm các vị trí cấp cao tại Adobe, Yahoo, Tesco PLC và Snapdeal.

Việc bổ nhiệm Srivastava đánh dấu một xu hướng nhất quán trong chiến lược tuyển dụng của Polygon đối với những người chủ chốt trong không gian Web2, chẳng hạn như Ryan Wyatt, cựu giám đốc trò chơi YouTube, người đã được thuê làm Giám đốc điều hành của Polygon Studios vào tháng 1 và gần đây nhất là Tyler Sellhorn để thúc đẩy công việc phi tập trung của Polygon người mẫu. như một điều phối viên hoạt động từ xa

Tin tức NFT

Là một phần trong nỗ lực giúp thanh toán NFT dễ dàng hơn, Mastercard mở rộng Hợp tác với Immutable X, Candy Digital, The Sandbox, Mintable, Spring, Nifty Gateway và nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Web3, MoonPay.

theo thỏa thuận này Gã khổng lồ thanh toán đang làm việc với Immutable X, Candy Digital, The Sandbox, Mintable, Spring, Nifty Gateway và MoonPay để cho phép khách hàng mua NFT bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ mà không cần phải mua tiền điện tử trước.

Một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Mastercard với hơn 35.000 người ở 40 quốc gia cho thấy 45% người dùng mua hoặc dự định mua NFT muốn linh hoạt hơn, tức là họ sẽ sẵn sàng sở hữu NFT nếu: Thanh toán trực tiếp bằng tiền kỹ thuật số hoặc mua bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ

Alibaba Cloud ra mắt giải pháp NFT, sau đó nhanh chóng xóa sạch dữ liệu.

Đơn vị kinh doanh đám mây của tập đoàn khổng lồ Trung Quốc Alibaba Group Holdings đã triển khai một giải pháp NFT mới và ngay lập tức xóa tất cả các đề cập trực tuyến.

Theo một bài đăng trên Twitter đã bị xóa. đã được công bố vào thứ Tư tuần trước Giải pháp NFT Marketplace của công ty cung cấp cơ sở hạ tầng cho “lưu trữ web, tiếp thị kỹ thuật số, và phân phối nội dung ”nhưng sẽ không còn xuất hiện trên trang web của Công ty.

Cũng không có thêm thông cáo báo chí hoặc thông báo nào về giải pháp NFT trên trang web của Alibaba. trong khi đó Các liên kết trang web về giải pháp vẫn hiển thị trong kết quả tìm kiếm của Google và hiện chuyển hướng đến trang Giải pháp đám mây của Alibaba.

Hiện vẫn chưa hiểu lý do tại sao các bài đăng trên mạng xã hội bị xóa và thu hồi trên trang web. trong khi giao dịch và khai thác tiền điện tử Bị cấm ở Trung Quốc, NFT nằm trong khu vực màu xám theo quy định ở nước này. Các nhà chức trách đã “giám sát” thị trường nhưng vẫn chưa ban hành lệnh cấm hoàn toàn.

Bitcoin

Alibaba Cloud đã xóa Tweet | Nguồn: WayBackMachine

Tin tức Tether

Stablecoin Tether có thông báo Ra mắt một loại tài sản mới, mã thông báo Tether (USDT), được xây dựng trên chuỗi khối Tezos và với tham vọng mở rộng dấu ấn kỹ thuật số của mình trong thanh toán kỹ thuật số và DeFi.

Theo thông cáo báo chí, USDT trên Tezos sẽ hỗ trợ các ứng dụng mang tính cách mạng trong lĩnh vực thanh toán DeFi, trong số những ứng dụng khác.

Mã thông báo Tether không phải là đầu tư. nhưng như một công cụ để tham gia vào thương mại internet. chống lại sự biến động Và là nơi ẩn náu an toàn cho việc chuyển tiền, mã thông báo Tether có thể được lưu trữ, gửi và nhận một cách an toàn trên blockchain. và có thể được đổi lấy một tài sản cơ bản Nó phụ thuộc vào các điều khoản dịch vụ và biểu phí.

Người đại diện đã tiết lộ tên của 12 blockchain, bao gồm cả Tezos, mà các tài sản sẽ có thể truy cập được: Solana, Ethereum, Kusama, Avalanche, Polkadot, Algorand, EOS, Liquid Network, Omni, Tron và Standard Ledger Protocol.

Tin tức về Anchorage

Công ty quản lý tiền điện tử Anchorage Digital gần đây đã thiết lập một mạng lưới lưu ký với năm nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số để tách các quỹ của khách hàng tổ chức khỏi sàn giao dịch này sang sàn giao dịch khác. hàng tồn kho được quản lý

Trong thông báo, cơ quan quản lý cho biết họ đã hợp tác với Binance.US, CoinList, Blockchain.com, Strix Leviathan và Wintermute, theo Anchorage. Truy cập trực tiếp vào một loạt các cặp giao dịch

Người được ủy thác cũng lưu ý rằng việc xây dựng mạng lưới lưu ký cho phép các tổ chức như cố vấn đầu tư đã đăng ký thực hiện nghĩa vụ của họ với khách hàng trong một môi trường an toàn. bằng cách duy trì tài sản thông qua người được ủy thác trong suốt vòng đời giao dịch Nó cũng giúp khách hàng yên tâm hơn khi biết tài sản của họ không được giữ trong ví nóng của họ. dễ bị tấn công

DAO News Party

PartyDAO kết thúc vòng tài trợ 16,4 triệu đô la do a16z dẫn đầu

Doanh nghiệp phần mềm phi tập trung PartyDAO Nó đã nhận được 16,4 triệu đô la tài trợ, do Andreessen Horowitz (a16z) dẫn đầu. Standard Crypto, Compound Crypto, Dragonfly Capital, Uniswap Ventures cũng tham gia vào vòng này.

Sản phẩm đầu tiên của dự án, PartyBid V1, là một giao thức để mua chung các NFT như một nhóm.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Tạp chí Bitcoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Vùng giá $ 30.000 có tác động mạnh đến lợi nhuận của miner cùng tin tức Binance, Orderly Network, Polygon, NFT, Tether, Anchorage, PartyDAO

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Vùng giá $ 30.000 có tác động mạnh đến lợi nhuận của miner cùng tin tức Binance, Orderly Network, Polygon, NFT, Tether, Anchorage, PartyDAO của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Vùng giá $ 30.000 có tác động mạnh đến lợi nhuận của miner cùng tin tức Binance, Orderly Network, Polygon, NFT, Tether, Anchorage, PartyDAO . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận