""

Vụ chìm ca nô 17 người chết và mất tích ở Quảng Nam: Thuyền trưởng nói gì?

Bạn đang tìm hiểu về Vụ chìm ca nô 17 người chết và mất tích ở Quảng Nam: Thuyền trưởng nói gì??

Bài viết này EDUBOSTON sẽ giải thích tất cả những kiến thức về loài chim này

Video Vụ chìm ca nô 17 người chết và mất tích ở Quảng Nam: Thuyền trưởng nói gì?

Chúng tôi đang cập nhật
[ad_1]

Chủ Nhật, ngày 27/02/2022, 19:39 (GMT + 7)

Trở về nhà sau một vụ tai nạn, ông Sen vẫn còn bị ám ảnh bởi sự việc chiếc ca nô mà ông đang lái bị lật khiến nhiều người tử vong.

Liên quan đến vụ việc ca nô bị nước cuốn làm chết máy và mất tích, ngày 27/2, thuyền trưởng ca nô gặp nạn với PV là ông Lê Sen (52 tuổi, ở H.Ka Dài, Quảng Nam). , cho đến nay anh vẫn chưa bình phục sau tai nạn khủng khiếp ngày hôm qua.

Ca nô đâm 17 người chết và mất tích ở Quảng Nam: Thuyền trưởng nói gì?  - Đầu tiên

Thuyền trưởng ca nô khiến 17 người chết và mất tích

Theo anh Sen, anh làm nghề lái ca nô được 5 năm. Sáng 26/2, ca nô đưa khách ra đảo Ku Lao Chàm, khoảng 13h45 tàu rời cảng Ku Lao Chàm trở về đất liền. Lúc này, thấy sóng lớn, anh chủ động giảm tốc độ từ 45-50 km / h xuống 30 km / h.

“Khi ca nô vào gần bờ được khoảng 2 km, tôi giảm tốc độ thì bất ngờ bị sóng đánh mạnh khiến ca nô bị lật nhào ngay lập tức. Tại thời điểm đó, 36 hành khách và thủy thủ đoàn vẫn còn trong ca nô và không thể thoát ra ngoài. Khi ca nô chìm, tôi cố gắng kéo 4 người ra nhưng bị đuối sức nên có người đưa vào bờ ”, ông Sen run run kể.

Anh Sen cho biết ca nô bị lật nhanh nên không kịp quay đầu. Tất cả hành khách trên ca nô không kịp hò hét. Ông Sen cho biết hôm qua vẫn đi ca nô như bình thường, nhưng lại xảy ra va chạm. Kể từ khi thoát nạn về nhà, anh vẫn bị ám ảnh khi chứng kiến ​​cảnh chiếc ca nô mình đang lái bị lật khiến nhiều người thiệt mạng. Giờ anh rất buồn vì số nạn nhân rất đông.

Theo Sở Giao thông vận tải Kuang Nam, ông Le Sen được cấp Giấy phép Thuyền trưởng TY3 lần đầu vào ngày 30/11/2016 và hết hạn vào ngày 30/11/2021. Ngày 10 tháng 2 năm 2022, Sở Giao thông vận tải Kuang Nama cấp lại Chứng chỉ Thuyền trưởng TY3 cho ông Sen, có giá trị đến ngày 10 tháng 2 năm 2027.

Ngoài ra, ông Sen còn được cấp các chứng chỉ nghiệp vụ Kiểm soát ven biển, Kiểm soát cao cấp I, An toàn cơ bản, An toàn ven biển và Chứng chỉ Kỹ sư trưởng.

Về việc cấp phép cho các phương tiện rời Bến tàu Ku La Chàm (đi Bến tàu Kua Dài), cơ quan cấp phép: Ban quản lý Nhiệt điện Ku Lao Chàm.

Trước đó, vào khoảng 2h30 ngày 26/2, một ca nô du lịch mang BKS QNa-1152 do ông Lê Sen làm chủ công ty du lịch Phương Đông (ở Hội An) đưa du khách ra thăm xã đảo. của Ku Lao. Xanh đậm.

Trên đường từ Ku Lao Chàm đến gần bãi Kua Dài, ca nô bị lật. Hậu quả của vụ tai nạn là 39 người trên ca nô bị rơi xuống nước, trong đó có 36 hành khách và 3 thuyền viên.

Hậu quả của ca nô làm 15 người chết, 2 người mất tích và 22 người bị thương.

Nguồn: http: //danviet.vn/vu-chim-ca-no-17-nguoi-chet-va-mat-tich-o-quang-nam-thuyen-truong-noi-gi-50202 …

Thuyền chìm 17 người chết và mất tích:

“Con gái tôi lấy chồng 8 năm rồi mới sinh con, khi hai vợ chồng thả con ra thì hai mẹ con ra đi mãi mãi”, ông Dần khóc.

[ad_2]

Trên là bài viết liên quan về Vụ chìm ca nô 17 người chết và mất tích ở Quảng Nam: Thuyền trưởng nói gì?, Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có kiến thức về Chim tốt hơn

Viết một bình luận