Vitalik Buterin liệt kê 10 mâu thuẫn trong suy nghĩ và đánh giá

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Vitalik Buterin liệt kê 10 mâu thuẫn trong suy nghĩ và đánh giá, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Vitalik Buterin liệt kê 10 mâu thuẫn trong suy nghĩ và đánh giá bên dưới.


Người sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, đã đăng tải Các dòng tweet trong tuần này đã tiết lộ một số mâu thuẫn trong ý tưởng và tiêu chuẩn của anh ấy.

Bạn Đang Xem: Vitalik Buterin liệt kê 10 mâu thuẫn trong suy nghĩ và đánh giá

Vitalik Buterin có chuyển từ Ethereum sang Bitcoin không?

Buterin đã xác định được mười xung đột khác nhau. Điều này bao gồm mâu thuẫn giữa việc giảm sự phụ thuộc vào con người và tạo ra một hệ thống lâu dài và sự nhiệt tình đối với phân quyền và dân chủ với Thường đồng ý với tầng lớp trí thức thay vì “nhân dân”.

“Ý kiến ​​của tôi và các tiêu chuẩn đánh giá của tôi luôn mâu thuẫn và chưa được giải quyết.”

Đáng ngạc nhiên là một số điểm mâu thuẫn được đề cập cho thấy Buterin không hài lòng với Ethereum, đặc biệt là thiết kế giao thức. Anh ấy cũng nói về mong muốn làm cho dự án của mình giống Bitcoin hơn.

Một số người sử dụng điều này như một phương tiện để chuyển từ Từ Proof-of-Work (PoW) của Ethereum đến Proof-of-Stake (Pos) của Ethereum khó hơn dự kiến.

Có rất nhiều suy đoán rằng Buterin muốn phát triển trên Bitcoin.

Vấn đề với Ethereum?

Xem Thêm : Margin call là gì? Làm sao để tránh bị Margin call trong forex?

Tháng trước, nhà phát triển giao thức Ethereum Tim Beiko cho biết việc Hợp nhất sẽ không xảy ra vào tháng 6 như đã thông báo trước đó.

Merging là quá trình hợp nhất hai dòng PoW và PoS chạy song song với nhau. Đây là một bước tiến đáng kể trong việc hoàn thành Layer ConsenSys (ETH 2.0), các ước tính hiện tại cho thấy ngày ra mắt vào khoảng Q3 / Q4 năm 2022.

Xem xét sự chậm trễ liên tục Rõ ràng là các nhà phát triển gặp khó khăn.

Tweetstorm của Buterin nói về sự cần thiết phải biến Ethereum thành một giao thức mạnh mẽ mà nó có thể chịu đựng được. Có lẽ những sự kiện ở Terra đã gợi cho anh ta nhớ đến một trận đại hồng thủy tiềm ẩn nếu mọi thứ không diễn ra theo cách anh ta muốn.

Tuy nhiên, ông cho biết mong muốn này xuất phát từ việc tin rằng các dApp ETH chính có rủi ro.

“Xung đột giữa mong muốn thấy Ethereum trở thành L1 có thể tồn tại trong những hoàn cảnh thực sự khắc nghiệt. Và nhận thức của tôi rằng nhiều dApp lớn trên Ethereum có nhiều rủi ro hơn mong đợi. Bảo mật trong thiết kế của giao thức Ethereum. ”

Với suy nghĩ đó, Giám đốc điều hành Input-Output Charles Hoskinson và một đồng nghiệp cũ đã trả lời: “Vẫn chưa muộn để đến Cardano.”

Buterin tán thành việc tối đa hóa Bitcoin

Tháng trước, Buterin đã đăng một blog về Bitcoin maxis.

Xem Thêm : Sideway hay thị trường đi ngang là gì?

Bitcoin maxis thường bị cho là độc hại và hẹp hòi, nhưng Buterin lập luận rằng “sự hưng cảm vừa phải và lành mạnh” là có thể tha thứ. Vì nó bảo vệ ý thức hệ về loại tiền mã hóa “trung thực” nhất.

“Điều gì sẽ xảy ra nếu những người theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin hiểu sâu sắc rằng họ đang hoạt động trong một thế giới không an toàn và thù địch? có những thứ để chiến đấu và làm việc Tính cách và ý kiến ​​của họ về thiết kế giao thức có phản ánh sâu sắc thực tế đó không? ”

Bài viết sẽ đi sâu vào chủ đề này. Bao gồm các vấn đề như phát triển nguồn tiền phù hợp, động cơ “chân chính” nhất trước tiên, và sự điên cuồng cần thiết để chống lại kẻ xấu, Buterin cuối cùng trở nên sùng bái hơn.

Kết hợp với tweetstorm mới nhất Đặc biệt, bài đăng rằng Buterin muốn Ethereum “giống Bitcoin hơn”, một số tự hỏi liệu anh ta có muốn để Ethereum chạy trên Bitcoin hay không.

“Có một mâu thuẫn giữa mong muốn của tôi là thấy Ethereum trở thành một hệ thống giống Bitcoin hơn với trọng tâm là sự ổn định và độ bền. Điều này bao gồm các khía cạnh văn hóa. Và việc nhận ra rằng để đạt được điều đó đòi hỏi nhiều thay đổi trong ngắn hạn đã được điều phối một cách tích cực ”.

David Bailey, Giám đốc điều hành của Tạp chí Bitcoin nhận xét Việc Buterin rời Ethereum để lấy Bitcoin là rất khó xảy ra.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

Theo Cryptoslate[ad_2]

Tham khảo thêm: Vitalik Buterin liệt kê 10 mâu thuẫn trong suy nghĩ và đánh giá

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Vitalik Buterin liệt kê 10 mâu thuẫn trong suy nghĩ và đánh giá của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Vitalik Buterin liệt kê 10 mâu thuẫn trong suy nghĩ và đánh giá . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận