""

VET coin là gì? Nguồn cung, tỷ giá và cách sở hữu Vechain

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết VET coin là gì? Nguồn cung, tỷ giá và cách sở hữu Vechain, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết VET coin là gì? Nguồn cung, tỷ giá và cách sở hữu Vechain bên dưới.

Mặc dù đã có nhiều loại tiền ảo trong quá khứ, Huy chương thú y Nó vẫn tiếp tục phát triển và khẳng định vị thế của mình trên thị trường crypto, tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều nhà đầu tư chưa thực sự hiểu rõ về đồng coin này. nếu bạn cũng vậy Bạn có thể tham khảo bài viết sau đây!

Bạn Đang Xem: VET coin là gì? Nguồn cung, tỷ giá và cách sở hữu Vechain

Vechain Coin
Khám phá tiền ảo VET coin

VET Coins là gì?

Veechen (thú y) Đây là một loại tiền điện tử trên nền tảng blockchain VechainThor đã thu hút được rất nhiều sự chú ý. ở thời điểm bắt đầu Các nhà phát triển đã sử dụng tiêu chuẩn ERC-20 của Ethereum để xây dựng VeChain. Tuy nhiên, sau khi ra mắt Mainnet thành công vào ngày 30 tháng 7 năm 2018, VeChain đã chính thức được chuyển sang hoạt động trên nền tảng blockchain VechainThor.

VET Coins là gì?
Ảnh minh họa: “VET Coins là gì?”

ngoài sự hiểu biết Xu VET Bạn nên biết thêm thông tin về mã thông báo VeThor (VTHO) Mã thông báo này tồn tại song song với VET coin và được tạo ra sau khi khởi chạy thành công mainnet. Chức năng của VTHO là nạp “gas” trong blockchain VechainThor.

Điểm nổi bật của VET Coins

Xu VET Nó là một loại tiền kỹ thuật số với nhiều ưu điểm vượt trội. Được tạo ra với mục đích theo dõi danh tính hoặc VID để theo dõi sản phẩm. Những sản phẩm đó có thể được viết từ mã QR, thẻ NFC hoặc chip RFID độc quyền.

Công nghệ VID ra đời đã mang lại nhiều thuận lợi cho hoạt động kinh doanh. đặc biệt là Các nhà sản xuất có thể dễ dàng tích hợp các hoạt động kinh doanh ngoài đời thực của họ vào nền tảng VeChain. Và người tiêu dùng có thể nhận được thông tin về sản phẩm mà họ quan tâm thông qua kênh đó, chẳng hạn như xuất xứ, thời gian giao hàng, nhận hàng… VeChain còn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác như logistics.

Đồng tiền VET có nhiều điểm nổi bật.
Đồng tiền VET có nhiều điểm nổi bật.

Trong VeChain cũng có giao thức đồng thuận PoA như Proof of Authority, giao thức này hoàn toàn khác với PoS và mang lại nhiều ưu điểm hơn. cung cấp các dịch vụ hiệu quả cho các mục đích thương mại Sự ra đời của giao thức PoA có thể giúp các mạng tích hợp mở rộng quy mô một cách dễ dàng mà không tốn quá nhiều điện năng trong quá trình bảo trì và vận hành. Facebook Libra hiện cũng đang sử dụng giao thức này.

Thông tin chi tiết về tiền xu VET

hợp đồng cung cấp tên

Huy chương thú y Nó thuộc về chuỗi khối VechainThor và có nguồn cung cấp tổng hợp. $ 86,712,634,466, trong đó cung lưu hành là $ 64,32 tỷ. Tổng nguồn cung của loại tiền điện tử này được phân bổ theo tỷ lệ như sau:

Tiếp cận thị trường thông qua bán mã thông báo: 41%

 • Nhà đầu tư tư nhân: 9%
 • Nhà đầu tư doanh nghiệp: 23%
 • Đồng sáng lập và nhóm phát triển: 5%
 • ngân sách điều hành Phát triển công nghệ: 12%
 • Phát triển kinh doanh: 10%

Kể từ khi ra mắt, VET coin đã thực hiện ba vòng gọi vốn thông qua các ICO: bán công khai. nhà đầu tư tư nhân và các nhà đầu tư doanh nghiệp Cụ thể, số lượng token VET được bán ra là bao nhiêu, hãy xem bảng sau:

Xem Thêm : Quên Tên Đăng Nhập Vietcombank Internet Banking Phải Làm Gì?

Thông tin cơ bản:

 • Mã: VET
 • Blockchain: VechainThor
 • Mã thông báo tiêu chuẩn: VIP180, VIP181
 • Loại mã thông báo: Đồng xu
 • Thời gian giao dịch trung bình: 10.000 TPS
 • Thời gian khối trung bình: 10 giây
 • Tổng cung: 86.712.634.466 VET

tỷ lệ hiện tại

Dưới đây là cập nhật tỷ giá hối đoái tại thời điểm viết bài. Huy chương thú y Theo trang Coinmarketcap mà bạn có thể tham khảo:

Tỷ giá hiện tại của Vechain Coins
Tỷ giá hối đoái VET xu ngay bây giờ

ghi: Tỷ giá của VET coin có thể thay đổi theo thời gian. Tỷ lệ này tùy thuộc vào sự biến động của thị trường mà có thể tăng hoặc giảm.

Cách sở hữu và giao dịch tiền xu VET

Trong năm 2017, rất nhiều người đã kiếm được tiền VET thông qua Bounty hoặc Airdrop, nhưng hiện tại cả hai đều đã kết thúc. Ngoài ra, không thể khai thác các đồng VET như ETH hoặc BTC. Bạn có thể mua chúng từ sàn giao dịch.

Có rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử được liệt kê. Xu VETCác sàn giao dịch nổi bật có thể được gọi là Binance, LBank, Bitmart hoặc OceanEx. Trung bình, trong 24 giờ, tổng khối lượng giao dịch của loại tiền điện tử này có thể đạt 12 triệu đô la. Trong số các sàn giao dịch đã niêm yết VET coin, OceanEX và Binance có khối lượng. Các giao dịch lớn nhất, lần lượt đạt 42,1% và 29,9%.

Mặc dù không thể khai thác tiền VET, bạn vẫn có thể sở hữu VeThor Token (VTHO) theo 2 cách:

Giữ tiền VET để kiếm VHO.

ai nắm giữ Xu VET Nó sẽ được thưởng dưới dạng VTHO với tỷ lệ 0,000432 VTHO mỗi VET mỗi ngày. Tức là, nếu bạn nắm giữ 10.000 VET, bạn sẽ kiếm được 4,32 VTHO mỗi ngày. Số lượng VTHO sẽ được phân phối vào ngày 5 hàng tháng.

Vì vậy, nếu bạn giữ 100.000 VET trong vòng 10 ngày, bạn sẽ nhận được 10 x 4,32 x 10 = 432 VTHO.

Trở thành Trình xác thực VechainThor

Nếu bạn thực hiện xác minh giao dịch Bạn sẽ được thưởng 30% VTHO kiếm được từ phí giao dịch trong mạng VechainThor, đây không phải là một phần thưởng phần trăm nhỏ.

Lộ trình và nhóm nhà phát triển

Lộ trình của VET Coins

VET Coin không cung cấp thông tin chính xác về lộ trình của mình, tuy nhiên, sau sự ra mắt thành công của Mainnet vào ngày 30/07/2018, VeChainThor sẽ tiếp tục triển khai đầy đủ các sản phẩm như:

 • Đã phát triển thành công các tiêu chuẩn mã thông báo dựa trên blockchain, VIP180 và VIP181.
 • Vetoolchain: Cung cấp các giải pháp công nghệ blockchain cho các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Ví VechainThor: Phát triển ví chính thức của VET và VTHO
Lộ trình của VET Coins
Lộ trình của VET Coins

Nhà phát triển nhóm / Nhà tài trợ Vet coin

nhóm phát triển

Xem Thêm : 9+ App Vay 500K Nhanh Gấp Trong Ngày Đăng Ký Online 100%

tham gia vào sự phát triển Huy chương thú y Sonny Lu từng là giám đốc thông tin lâu năm của thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới Louis Vuitton tại Trung Quốc và đồng sáng lập BitSE.

Nhóm phát triển Vechain Coin
Nhóm phát triển Vechain Coin

Ngoài Nắng Lu còn có những tác phẩm của nhiều tên tuổi như:

 • Richard Fu: Giám đốc tiếp thị
 • Chin Qian: Giám đốc bán hàng
 • Jay Zhang: Giám đốc tài chính
 • Scott Brisbin: Thành viên Ban cố vấn Vechain
 • Jerome Grilleres: Chịu trách nhiệm phát triển kinh doanh.

liên minh

Trong số các đối tác của VET coin có nhiều tổ chức lớn và nổi bật như BIOS, LVMH, BMW, PwC, v.v.

Đối tác Vechain
Đối tác Vechain

chủ đầu tư

Đầu tư cho dự án này là các quỹ lớn nổi tiếng như PwC, Fenbushi Capital, Draper Dragon, v.v.

Đóng cửa và Tuyên bố từ chối trách nhiệm

bằng cách chia sẻ trên chúng tôi hy vọng bạn có thể hiểu Huy chương thú y Sở hữu tiền điện tử này là gì và làm thế nào? Đây là đồng tiền ảo nhận được nhiều hy vọng của các nhà đầu tư trong thời gian tới.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết của chúng tôi chỉ dành cho mục đích thông tin. Chúng tôi không cung cấp bất kỳ lời khuyên đầu tư nào. Do đó, mọi khoản đầu tư đều dẫn đến Huy chương thú y Chúng tôi từ chối nhận trách nhiệm. Trước khi đầu tư vào tiền ảo Bạn nên cẩn thận và chuẩn bị sẵn sàng để chấp nhận rủi ro.

Hiện tại, nhà nước Việt Nam chưa hỗ trợ pháp lý cho bất kỳ loại tiền điện tử nào, bạn vẫn có quyền khai thác và sử dụng. Nhà nước không có nghĩa vụ hỗ trợ trong việc giải quyết những vấn đề này.

[ad_2]

Tham khảo thêm: VET coin là gì? Nguồn cung, tỷ giá và cách sở hữu Vechain

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết VET coin là gì? Nguồn cung, tỷ giá và cách sở hữu Vechain của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về VET coin là gì? Nguồn cung, tỷ giá và cách sở hữu Vechain . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận