""

Venus Protocol mất 11 triệu đô la do Chainlink tạm ngưng oracle giá LUNA

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Venus Protocol mất 11 triệu đô la do Chainlink tạm ngưng oracle giá LUNA, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Venus Protocol mất 11 triệu đô la do Chainlink tạm ngưng oracle giá LUNA bên dưới.


Giao thức tài chính phi tập trung Venus là một trong những cái tên mới được thừa nhận trong danh sách nạn nhân của vụ sập hệ sinh thái Terra trong tuần này.

Giao thức Venus đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự sụt giảm giá của mã thông báo LUNA vào ngày 13 tháng 5. Nền tảng DeFi đã đưa ra thông báo cho biết rằng sự chênh lệch giá trên nền tảng đã dẫn đến việc khai thác lỗ dẫn đến hàng triệu đô la trong Venus. Đó là một sự phi tập trung giao thức tiếp thị trên Chuỗi BNB.

Giao thức nhận được nguồn cấp dữ liệu giá từ Chainlink oracles và là nơi các vấn đề phát sinh. thông báo Chính thức, Chainlink đã tạm ngừng nguồn cấp dữ liệu giá của mình do điều kiện thị trường khắc nghiệt đối với mã thông báo LUNA.

Sao Kim tuyên bố rằng giá LUNA trên Sao Kim là khoảng 0,107 đô la, tuy nhiên, giá thị trường gần với mốc 0,01 đô la vào thời điểm đó.

“Để giảm rủi ro trong tình huống này Giao thức đã ngừng sử dụng PauseGuardian qua multisig ”

Giao thức Venus đình chỉ dịch vụ

Sao Kim báo cáo rằng sau một cuộc điều tra Họ đã phát hiện ra hai khoản tiền gửi LUNA lớn với tỷ giá gây hiểu lầm được sử dụng để vay tài sản trên nền tảng.

“Sau hai lần đồng bộ thất bại, tổng cộng 23.000.000 LUNA đáng ngờ đã gửi LUNA trị giá 24.000.000 đô la. Tổng số tài sản này đã được vay khoảng 13,5 triệu đô la.”

Nhà phân tích Colin Wu xác nhận Giao thức mất 11,2 triệu đô la khi Chainlink tạm dừng cập nhật giá LUNA

Venus đình chỉ giao thức và tuyên bố rằng “Quỹ rủi ro” được sử dụng để bù đắp khoản thâm hụt do sự kiện gây ra. Ngoài ra, họ đưa ra lời khuyên về cách khôi phục hệ thống và bắt đầu hoạt động trở lại sau 48 giờ. Tất cả thanh khoản vẫn nằm trong giao thức và không được giải quyết trong thời điểm này.

“Cộng đồng sao Kim thân mến Do nguồn cấp dữ liệu giá LUNA của Chainlink bị tạm dừng đột ngột, Venus đã thực hiện các biện pháp phòng ngừa để bảo vệ người dùng của mình và hiện đang bị tạm dừng “Venus Protocol. tiếng riu ríu.

Theo DefiLlama, Venus Protocol có tổng giá trị khóa (TVL) khoảng 1 tỷ đô la và là nền tảng lớn thứ hai trong BNB Chain. TVL đã giảm 28% trong 24 giờ qua do sự cố này.

XVS. Phản ứng về giá

Trái ngược với dự đoán, mã thông báo gốc của giao thức, XVS, tăng hơn 18% trong 24 giờ qua và đang giao dịch ở mức 4,23 đô la vào thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, XVS giảm 56% trong tuần này khi thị trường tiền điện tử rộng lớn sụp đổ, mã thông báo hiện thấp hơn 97% so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 147 vào tháng 5 năm 2022.

sao Kim

Biểu đồ giá XVS | Nguồn: Tradingview

Trong khi đó, LUNA đã không thành công và trở thành một trong số ít tiền điện tử giảm 100% so với mức đỉnh của nó.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Beincrypto[ad_2]

Tham khảo thêm: Venus Protocol mất 11 triệu đô la do Chainlink tạm ngưng oracle giá LUNA

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Venus Protocol mất 11 triệu đô la do Chainlink tạm ngưng oracle giá LUNA của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Venus Protocol mất 11 triệu đô la do Chainlink tạm ngưng oracle giá LUNA . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận