""

VeChain Foundation tích lũy được 1,2 tỷ đô la nhưng chỉ chi 4,1 triệu đô la trong Q1 2022, giá VET lỗ 54% trong quý

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết VeChain Foundation tích lũy được 1,2 tỷ đô la nhưng chỉ chi 4,1 triệu đô la trong Q1 2022, giá VET lỗ 54% trong quý, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết VeChain Foundation tích lũy được 1,2 tỷ đô la nhưng chỉ chi 4,1 triệu đô la trong Q1 2022, giá VET lỗ 54% trong quý bên dưới.


VeChain Foundation, tổ chức đứng sau chuỗi khối cùng tên – được thiết kế để cải thiện quản lý chuỗi cung ứng. Nó đã công bố báo cáo tài chính cho quý đầu tiên của năm 2022, cho thấy con số ấn tượng 12,2 tỷ đô la cho các dự án tích lũy, nhưng chỉ chi 4,1 triệu đô la trong quý.

Báo cáo tài chính của Quỹ VeChain vào thứ Ba cho quý đầu tiên của năm 2022 tóm tắt bảng cân đối của quỹ tính đến ngày 31 tháng 3 và các khoản chi tiêu trong quý. Trong khi ngân khố của quỹ bắt đầu năm ở mức 1,37 tỷ đô la các tài sản như Stablecoin, Bitcoin, ETH và VET, nó đã kết thúc quý với 1,2 tỷ đô la. Báo cáo cho biết hầu hết các khoản lỗ là do “Sự biến động của thị trường tiền điện tử và các khoản chi tiêu khác của Quỹ VeChain”

Giá của BTC giảm 34%, ETH -36% và VET -54% kể từ ngày 31 tháng 12 năm 2022, đầu quý đầu tiên cho đến ngày 31 tháng 3 năm 2022.

từ việc chi 4,1 triệu đô la trong quý đầu tiên Quỹ đã chi 1,8 triệu đô la để mở rộng hoạt động kinh doanh trong hệ sinh thái của mình. Đây là khoản chi lớn nhất. Điều này bao gồm quan hệ đối tác, người giám sát, nhà cung cấp ví, nhà môi giới, các sự kiện cộng đồng. và các dự án hợp tác sinh thái

Kho Quỹ VeChain trong Quý 1 năm 2022

Tiếp theo là 1,1 triệu đô la cho các hoạt động trong hệ sinh thái như chi phí vận hành nhóm, chi phí văn phòng, tiện ích, phí tư vấn và các dịch vụ bên ngoài.

Trong khi báo cáo tuyên bố rằng Bộ Tài chính sẽ sử dụng nó để “Đảm bảo sự phát triển lâu dài của blockchain VeChainThor”, nhưng không rõ liệu nền tảng này có mở thêm kho bạc để đầu tư hay không.

thú y

chi tiêu của Quỹ VeChain trong Quý 1 năm 2022

Báo cáo không nêu rõ Quỹ nhận được bao nhiêu trong quý 1. Chuỗi khối VeChainThor tính phí các giao dịch được phân phối giữa người xác nhận và các bên liên quan khác trong hệ sinh thái. Tuy nhiên, số tiền phí tích lũy không được Quỹ nêu trong báo cáo tài chính. đặc biệt

Hệ thống quản lý dữ liệu phát thải carbon của VeChain và quan hệ đối tác của VeCarbon với nhà sản xuất xi măng được công bố trong báo cáo tài chính.

Trong Q1, VeChain cũng vậy. gợi ý VeUSD là stablecoin của riêng mình thông qua nhà phát hành stablecoin St Stable. Họ cũng đang hợp tác với Amazon Web Service (AWS) để tạo ra hệ thống phần mềm quản lý khí thải VeCarbon (SaaS) cho Trung Quốc.

VET có giá trị vốn hóa thị trường là 2,01 tỷ USD và giảm khoảng 22% trong 24 giờ qua. Nó đang giao dịch ở mức $ 0,032.

thú y

nguồn: tradingview

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Cointelegraph[ad_2]

Tham khảo thêm: VeChain Foundation tích lũy được 1,2 tỷ đô la nhưng chỉ chi 4,1 triệu đô la trong Q1 2022, giá VET lỗ 54% trong quý

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết VeChain Foundation tích lũy được 1,2 tỷ đô la nhưng chỉ chi 4,1 triệu đô la trong Q1 2022, giá VET lỗ 54% trong quý của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về VeChain Foundation tích lũy được 1,2 tỷ đô la nhưng chỉ chi 4,1 triệu đô la trong Q1 2022, giá VET lỗ 54% trong quý . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận