""

Ủy viên EU khẳng định cần có quy định cho toàn bộ không gian tiền điện tử

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Ủy viên EU khẳng định cần có quy định cho toàn bộ không gian tiền điện tử, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Ủy viên EU khẳng định cần có quy định cho toàn bộ không gian tiền điện tử bên dưới.


Mairead McGuinness Ủy viên về Ổn định Tài chính các dịch vụ tài chính và Liên minh Thị trường Vốn tại Ủy ban Châu Âu. Các cuộc thảo luận về quy định của tiền điện tử hiện đang được tiến hành, có tính đến ba sự kiện lớn đã xảy ra trong quá khứ.

tiền điện tử

Ủy viên EU – Mairead McGuinness

Trong một bình luận bằng văn bản cho một bài phát biểu tại Brussels vào thứ Ba, McGuinness cho biết việc đình chỉ rút tiền gần đây của mạng Celcius, bao gồm cả những hoạt động rút tiền được thực hiện bởi Terra (trước đây là LUNA, nay là LUNA Classic hoặc LUNC), đã nêu bật sự cần thiết của quy định về tài sản kỹ thuật số trong Liên minh Châu Âu. tiền điện tử Điều đó có thể được sử dụng để trốn tránh các lệnh trừng phạt chống lại Nga cũng là một yếu tố cần xem xét.

“Quy định về tất cả các tài sản tiền điện tử cho dù các nhà cung cấp tài sản tiền điện tử chưa được hỗ trợ hay stablecoin và tiền điện tử đều quan trọng.”

“Việc thực thi các biện pháp trừng phạt có thể sẽ tốt hơn nếu có một khuôn khổ quy định về tiền điện tử và tất cả các nhà cung cấp tài sản tiền điện tử đều là các thực thể được quản lý” như các cơ quan quản lý hiệu quả ở Liên minh Châu Âu. ”

Ủy viên EU nói thêm rằng Ms. kế hoạch bàn luận “Thỏa hiệp chính trị” với chính phủ Pháp thông qua Thị trường tài sản tiền điện tử, hoặc MiCA, là một đề xuất hiện đang được Nghị viện Châu Âu xem xét. Ủy ban Châu Âu và Hội đồng Châu Âu:

“Các quy tắc MiCA sẽ là công cụ phù hợp để giải quyết các vấn đề bảo vệ người tiêu dùng. tính toàn vẹn của thị trường và ổn định tài chính Điều này là khẩn cấp do những phát triển mới nhất trên thị trường. ”

Theo đề xuất dự thảo của MiCA, tất cả các công ty tiền điện tử phục vụ EU thường phải tuân theo các quy tắc giống nhau. Biện pháp này ban đầu bị đình chỉ vì lo ngại về lệnh cấm. tiền điện tử có thể kiểm chứng Nhưng nó đã bị ủy ban từ chối vào tháng Ba.

Ngoài việc thảo luận về vấn đề quản lý tài sản kỹ thuật số trong Liên minh Châu Âu, vào thứ năm này Ủy ban sẽ kết thúc các cuộc tham vấn của mình vào tháng Tư. Điều này là do các chuyên gia dịch vụ tài chính đang xem xét khả năng triển khai tiền điện tử. Ngân hàng trung ương số McGuinness trước đó đã nói rằng Ủy ban EU sẽ “sẵn sàng” để ban hành luật cho đồng euro kỹ thuật số.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh cảnh báo ‘chuẩn bị mất tất cả’

Andrew Bailey, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh Anh ấy đã nhắc lại cảnh báo của mình đối với các khoản đầu tư tiền điện tử cho Ủy ban Tài khoản Công khai của Quốc hội Vương quốc Anh vào thứ Hai sau khi Celcius đột ngột dừng việc rút tiền. Ông nhấn mạnh rằng các nhà đầu tư nên chuẩn bị sẵn sàng để mất tất cả tiền của họ. Tuyên bố rằng tiền điện tử không có giá trị thực.

Bitcoin

Thống đốc Ngân hàng Anh – Andrew Bailey

Trước những câu hỏi về việc các cơ quan quản lý có trách nhiệm bảo vệ người tiêu dùng như thế nào. Ông nói: Điều này có thể đi ngược lại kế hoạch của chính phủ nhằm thúc đẩy đổi mới tài chính:

“Nếu bạn muốn đầu tư vào những tài sản này Bạn phải sẵn sàng đánh mất mọi thứ ”.

“Tài sản tiền điện tử không có giá trị thực. Sáng nay, chúng tôi đã chứng kiến ​​một vụ tai nạn khác trong các sàn giao dịch tiền điện tử ”.

Bailey đang nói về sự ngừng đột ngột của độ C. Sau đợt bán tháo vào cuối tuần, thị trường tiền điện tử chìm trong sắc đỏ vào thứ Hai.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh đã nhiều lần cảnh báo rằng Bitcoin không có giá trị thực. vào tháng Năm Ông cũng nói rằng BTC không phải là một phương thức thanh toán trên thực tế. vào tháng Tư Anh ấy nói rằng tiền điện tử tạo ra Năm ngoái, ông cũng cảnh báo rằng tiền điện tử rất nguy hiểm.

Trong khi đó, vào tháng 3, Ngân hàng Trung ương Anh cho biết tài sản tiền điện tử gây rủi ro cho sự ổn định tài chính.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Theo Cointelegraph[ad_2]

Tham khảo thêm: Ủy viên EU khẳng định cần có quy định cho toàn bộ không gian tiền điện tử

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Ủy viên EU khẳng định cần có quy định cho toàn bộ không gian tiền điện tử của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Ủy viên EU khẳng định cần có quy định cho toàn bộ không gian tiền điện tử . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận