""

UST giảm hơn 35% khi ảnh chụp nhanh sau cuộc tấn công được thực hiện

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết UST giảm hơn 35% khi ảnh chụp nhanh sau cuộc tấn công được thực hiện, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết UST giảm hơn 35% khi ảnh chụp nhanh sau cuộc tấn công được thực hiện bên dưới.


Giá UST rơi tự do do ảnh chụp nhanh. “Hậu tấn công” được thực hiện tại khối 77990000. Thuật toán Stablecoin này sẽ không được bao gồm trong chuỗi khối LUNA mới, nhưng sẽ vẫn ở trong Luna Classic.

luna terra

Nguồn: TradingView.

Các nhà đầu tư dường như đang mua UST trước bức tranh tổng thể, với giá tăng hơn 80% kể từ ngày 25 tháng 5. Đồng tiền không đổi đã giảm hơn 35% xuống chỉ còn 0,05 đô la. Giá đã giảm kể từ khi chạm mức cao nhất là 0,11 đô la vào sáng ngày 26 tháng 5.

Giữa sự nhầm lẫn với Terra, tương lai của blockchain Luna Classic vẫn là một dấu hỏi lớn. Như nhiều dự án nói rằng họ sẽ hỗ trợ LUNA 2.0 do sự lạm phát lớn của LUNA do UST mất chân. Với rất nhiều nghìn tỷ mã thông báo trên blockchain của Luna Classic, gần 10% UST còn lại trong cộng đồng sẽ bị đốt cháy trong những ngày tới sau cuộc bỏ phiếu sáng nay, theo báo cáo của tạp chí Bitcoin. từ các chân đã thiết kế. Tương lai của những người nắm giữ UST thật ảm đạm.

Lừa đảo mã thông báo LUNA 2.0 đang tràn lan

Những kẻ lừa đảo sử dụng “mã thông báo LUNA 2.0” đang bắt đầu các trò gian lận “airdrop” trước khi tung ra airdrop thực.

PeckShield – công ty phân tích dữ liệu và bảo mật chuỗi khối – đã xác định được những kẻ lừa đảo đã gửi mã thông báo “Wrapped LUNA 2.0” đến địa chỉ Ethereum của những người nổi tiếng. Thứ Sáu

theo dõi Cảnh báoCác địa chỉ phổ biến bị những kẻ lừa đảo lừa đảo bao gồm Vitalik Buterin, Andreesen Horowitz, Three Arrows Capital và Justin Sun.

Ban đầu, các mã thông báo được gửi từ một địa chỉ ẩn danh đến Terra Deployer vào thứ Năm. Sau đó gửi nó cho người có liên quan. Cải trang thành airdrop chính thức của Terra.

Tuy nhiên, như Do Kwon đã tuyên bố rõ ràng trong kế hoạch khôi phục hệ sinh thái Terra, những người nắm giữ UST và LUNA rời Terra có thể không đủ điều kiện nhận airdrop. Nói cách khác, một “airdrop” xảy ra trên Ethereum và các mạng khác là lừa dối

Các kế hoạch của Terra bao gồm việc tạo ra blockchain Terra và phát hành một mã thông báo LUNA hoàn toàn mới. LUNA cũ, đã bị phá sản sau khi UST mất chốt bằng đô la Mỹ vào đầu tháng này, sẽ được đổi tên thành “LUNC”.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo tin tức AZCoin[ad_2]

Tham khảo thêm: UST giảm hơn 35% khi ảnh chụp nhanh sau cuộc tấn công được thực hiện

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết UST giảm hơn 35% khi ảnh chụp nhanh sau cuộc tấn công được thực hiện của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về UST giảm hơn 35% khi ảnh chụp nhanh sau cuộc tấn công được thực hiện . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận