""

Upbit và Bithumb xem xét delist Litecoin sau bản nâng cấp MWEB

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Upbit và Bithumb xem xét delist Litecoin sau bản nâng cấp MWEB, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Upbit và Bithumb xem xét delist Litecoin sau bản nâng cấp MWEB bên dưới.


Hai sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hàn Quốc Upbit và Bithumb đã đưa ra cảnh báo về việc đầu tư vào Litecoin vào ngày 23 tháng 5 sau khi mạng này nâng cấp quyền riêng tư.

Bạn Đang Xem: Upbit và Bithumb xem xét delist Litecoin sau bản nâng cấp MWEB

Cả hai sàn giao dịch đang xem xét việc hủy bỏ altcoin này do những thách thức pháp lý tiềm ẩn của việc nâng cấp.

Bản nâng cấp Khối mở rộng Mimblewimble (MWEB) của Litecoin được phát hành lần đầu tiên vào tháng 11 năm 2019 và có hiệu lực vào tuần trước. Nó cải thiện bảo mật giao dịch và cho phép người dùng gửi giao dịch đến khối mở rộng và trở lại chuỗi chính. bằng cách che số tiền đã gửi và địa chỉ ví

Tuy nhiên, các nhà đầu tư Litecoin đánh giá cao sự riêng tư được tăng cường. Nhưng nó gây khó khăn cho việc theo dõi các giao dịch. vi phạm luật tài chính của Hàn Quốc Đạo luật Báo cáo và Sử dụng Dữ liệu Giao dịch Tài chính Cụ thể yêu cầu các nhà cung cấp tài sản ảo tăng KYC và các biện pháp chống rửa tiền.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Huyện Đại Từ (Thái Nguyên)

UPbit đã viết trong một tuyên bố:

“Chúng tôi đang nỗ lực ngăn chặn rửa tiền và tài trợ khủng bố thông qua tài sản kỹ thuật số với công nghệ che giấu hồ sơ giao dịch”.

UPbit nói thêm rằng việc gửi tiền qua MWEB sẽ dẫn đến mất tiền vĩnh viễn vì UPbit không thể xác minh địa chỉ hoặc số tiền giao dịch.

Bithumb đã đưa ra một tuyên bố tương tự.

Bithumb và Upbit chiếm phần lớn khối lượng giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc Coinone và Korbit, hai trong số các sàn giao dịch hàng đầu trong nước, chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào.

Ra đời vào năm 2011 từ một đợt fork của Bitcoin, Litecoin là một trong những đối thủ lâu đời nhất của vua tiền điện tử. Nó hiện là đồng tiền điện tử lớn thứ mười tám với giá trị vốn hóa thị trường là 5,13 tỷ đô la. Tại thời điểm viết bài, LTC giảm hơn 1% và đang giao dịch ở mức 69 đô la.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Huyện Ia Grai (Gia Lai)

Nguồn: TradingView.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Cryptoslate

[ad_2]

Tham khảo thêm: Upbit và Bithumb xem xét delist Litecoin sau bản nâng cấp MWEB

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Upbit và Bithumb xem xét delist Litecoin sau bản nâng cấp MWEB của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Upbit và Bithumb xem xét delist Litecoin sau bản nâng cấp MWEB . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận