""

Tỷ phú Tim Draper vẫn tin rằng Bitcoin có thể đạt 250.000 đô la cùng tin tức XRP, SOL, ADA, SHIB

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Tỷ phú Tim Draper vẫn tin rằng Bitcoin có thể đạt 250.000 đô la cùng tin tức XRP, SOL, ADA, SHIB, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Tỷ phú Tim Draper vẫn tin rằng Bitcoin có thể đạt 250.000 đô la cùng tin tức XRP, SOL, ADA, SHIB bên dưới.


Tỷ phú Tim Draper vẫn tin rằng Bitcoin có thể đạt 250.000 đô la cho nghiên cứu của ECB, nói rằng 10% hộ gia đình ở khu vực đồng euro sở hữu nó. Tiền điện tử Dưới đây là một số tin tức hàng đầu trong không gian tiền điện tử.

Bạn Đang Xem: Tỷ phú Tim Draper vẫn tin rằng Bitcoin có thể đạt 250.000 đô la cùng tin tức XRP, SOL, ADA, SHIB

Tin tức Bitcoin

Nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper khẳng định lại dự đoán của mình rằng Bitcoin sẽ phá vỡ mức sáu con số trong vài tháng tới.

Tim Draper – Nhà đầu tư mạo hiểm

Trong một cuộc phỏng vấn mới, anh ấy xác nhận rằng Bitcoin sẽ đạt 250.000 đô la “vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau”.

Các nhà đầu tư mạo hiểm nói rằng động lực là xu hướng ngày càng tăng của phụ nữ sử dụng Bitcoin để mua hàng.

“Một điều là có thể. Nhưng tôi không biết chính xác khi nào phụ nữ sẽ bắt đầu sử dụng Bitcoin. Trước đây, cứ 14 người nắm giữ Bitcoin thì có 1 người là phụ nữ và bây giờ là 1/6. Tôi nghĩ kết cục sẽ như vậy.

Ngay cả phụ nữ cũng kiểm soát khoảng 80% chi tiêu bán lẻ. Các nhà bán lẻ thậm chí không biết họ có thể tiết kiệm được 2%. Họ có xu hướng hoạt động với tỷ suất lợi nhuận rất mỏng để tăng gấp đôi lợi nhuận. Họ có thể tiết kiệm 2% chỉ bằng cách chấp nhận Bitcoin thay vì chấp nhận thẻ tín dụng do ngân hàng phát hành.

Và điều đó có thể thay đổi mọi thứ. Mọi phụ nữ đều có ví Bitcoin và họ mua mọi thứ bằng các loại tiền điện tử hàng đầu. khi bạn làm điều đó Bạn có thể thấy giá BTC tăng chóng mặt, thậm chí ước tính của tôi là 250.000 USD ”.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin vẫn đang cố gắng đạt mốc 30.000 USD sau những khủng khiếp mà nó gây ra.

Tin tức về tiền điện tử

Biểu đồ giá BTC trong 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Tin tức XRP

Vụ kiện giữa Ripple và SEC đã được kéo dài trong hai tuần để thảo luận và thống nhất về phí luật sư hợp lý trong các tranh chấp tiếp theo với báo cáo của Tiến sĩ Albert Metz.

tài liệu Chấp thuận rằng “bất kỳ đề nghị trả phí luật sư nào Như được mô tả trong lệnh tòa ngày 19 tháng 4 năm 2022, nó có hiệu lực vào ngày 27 tháng 5 năm 2022 ”.

Cả hai bên đã xin gia hạn thời gian thảo luận về phí luật sư đến ngày 27/5/2022.

Hiện tại, theo luật sư nổi tiếng James PhilanCả hai bên đã đồng ý áp đặt các khoản phí liên quan đến báo cáo chuyên gia bổ sung của Tiến sĩ Albert Metz và việc nộp đơn vào ngày 27 tháng 5, dẫn đến việc cả bị đơn và nguyên đơn đều phải trả số tiền cần thiết. Số lượng quyết định cụ thể chưa được tiết lộ.

Điều đáng chú ý là Tiến sĩ Metz đã làm chứng cho SEC, điều này sẽ cho thấy rằng hành động của Ripple có tác động trực tiếp đến giá của XRP trong đợt bán tiền điện tử vào năm 2013. Đây là một phần của chương trình chứng nhận. chứng minh cho bị đơn Vi phạm Luật chứng khoán Hoa Kỳ

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Huyện Đức Cơ (Gia Lai)

Sự phát triển này đã tạo ra rất nhiều phản ứng thú vị trong cộng đồng tiền điện tử, một số phản ứng trong số đó. tôi nghĩ vậy Chi phí như vậy là “Lãng phí tiền thuế của họ” trong khi những người khác muốn giải quyết vụ việc càng sớm càng tốt.

Giá XRP đã lấy lại 2% khi nó giao dịch dưới mốc 0,4 đô la.

Biểu đồ giá XRP trong 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Tin tức về SOL

Solara có vấn đề về hoạt động.

Vào lúc 10h34 sáng ngày 28/5 (giờ Việt Nam), nhóm của Solana thông báo rằng đồng hồ của blockchain chậm hơn 30 phút so với thời gian thực, thời gian chặn chậm sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến việc đặt cược phần thưởng.

“Giờ trực tuyến chạy chậm hơn đồng hồ thực tế khoảng 30 phút do thời gian chặn lâu hơn. Mặc dù điều này không ảnh hưởng đến hiệu suất hoặc hoạt động mạng. Nhưng thời gian được báo cáo bởi các trình khám phá blog và các ứng dụng phi tập trung có thể không phản ánh thời gian thực ”.

Blockchain Solana có thời gian khối theo thiết kế là 400 mili giây. Tuy nhiên, trung bình 1 phút hiện tại là 659 mili giây do thời gian khối chậm. Do đó, nó làm giảm phần thưởng đặt cược. Thay vì 182 kỷ nguyên mỗi năm (trả thưởng cho mỗi kỷ nguyên), số tiền này bị giảm do độ trễ trong chuỗi khối.

Gavin Wood cảnh báo các nhà đầu tư

Sự chậm lại của Blockchain Solana đã làm tăng niềm tin của các nhà đầu tư

Vì vậy, người đồng sáng lập Ethereum, Gavin Wood, đã cảnh báo những người nắm giữ về khả năng giảm giá của SOL. Wood tin rằng sau khi mất 1 nghìn tỷ đô la trong cuộc đổ máu gần đây nhất, Thị trường tiền điện tử có thể giảm hơn nữa. Các loại tiền điện tử như SOL, BNB, XRP và ADA dự kiến ​​sẽ giảm.

Wood nói với Reuters tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos:

“Tôi hy vọng mọi người sẽ chú ý hơn đến những gì không tuân theo cam kết của họ như một loại tiền tệ khi họ tham gia với cộng đồng, hệ sinh thái và nền kinh tế. Công nghệ không thể ngăn mọi người mắc sai lầm. Nhưng nó có thể giúp những người muốn hiểu rõ hơn về thế giới và những gì họ đang mua ”.

Gavin Wood dự đoán rằng giá SOL có thể dao động đáng kể để phù hợp với sự biến động của thị trường tiền điện tử.

Biểu đồ giá SOL trong 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Tin tức ADA

Giá ADA thấp hơn 85% so với mức cao nhất mọi thời đại, đồng tiền này hiện được coi là định giá thấp. Và các nhà phân tích dự báo một sự phục hồi trong ngắn hạn.

Sau khi giảm 85% từ mức cao kỷ lục, giá ADA đang có xu hướng tăng trở lại. Theo các nhà phân tích hàng đầu, Narmin có nhiều dấu hiệu lạc quan. Và thị trường tăng giá có khả năng sẽ kiểm soát trở lại.

Với sự biến động giá ADA tăng trở lại Các nhà phân tích khác đã suy đoán rằng altcoin này có thể tăng trở lại ngay cả sau khi nó giảm gần đây.

như họ nói Giá có thể đạt mục tiêu 10 đô la trong một vài chu kỳ thị trường nữa khi hệ sinh thái tiền điện tử gặp khó khăn. Vốn hóa thị trường hiện tại của ADA là 15,9 tỷ đô la. Đã tăng hơn 3% trong 24 giờ qua

Nhìn vào biểu đồ giá, ADA đang kiểm tra giới hạn trên của Dải Bollinger, mức $ 0,50 hiện tại là mức kháng cự mạnh nhất. Và giới hạn dưới $ 0,43 đóng vai trò hỗ trợ cho altcoin của Cardano.

Xem Thêm : Mức thấp mới $1.015 vẫn chưa phải là đáy của Ethereum

Tin tức về tiền điện tử

Biểu đồ giá ADA / USD | Nguồn: TradingView

Mặc dù mất 65% tổng giá trị của các ổ khóa, ADA vẫn bị đánh giá thấp, nhà phân tích kiêm nhà sáng lập Dan Gamberdello. CryptoCapitalVenture.io tin Giá đang trên đà đạt mức 10 đô la.

Tin tức SHIB

Giao dịch số lượng lớn Tăng 122% khi Cá voi tăng quan tâm đến SHIB

Theo IntoTheBlock, cá voi SHIB đã hoạt động tích cực hơn trong 24 giờ qua, với số lượng giao dịch lớn tăng 122%. Sự gia tăng chỉ số này thường cho thấy hoạt động của cá voi cao hơn. (cho dù mua hay bán) và tổng trị giá hơn 100.000 đô la

Tin tức về tiền điện tử

Giao dịch số lượng lớn | Nguồn: IntoTheBlock

Một phân tích của WhaleStats về 100 người nắm giữ SHIB hàng đầu cho thấy số địa chỉ hoạt động tăng 8,28% khi cá voi tương tác với hàng tỷ SHIB. Điều này dẫn đến sự gia tăng đáng kể các giao dịch. WhaleStats cũng phát hiện một số lượng lớn các giao dịch mua SHIB trong 24 giờ qua.

“BlueWhale0073” xếp hạng 312 trên WhaleStatsVừa mua được 147.846.134.326 SHIB trị giá 1.562.733 đô la.

SHIB đã trở lại top 10 trong danh sách 5.000 token cá voi ETH được mua nhiều nhất, những người này hiện sở hữu SHIB trị giá 627.497.979 đô la.

Bitrue giới thiệu các tùy chọn thu hoạch mới cho SHIB

Bitrue có giới thiệu Một giải pháp thay thế nuôi phần thưởng mới cho SHIB cho phép người nắm giữ kiếm tiền từ mã thông báo của họ. Như đã nêu trong bài đăng trên blog Có sẵn 3 tùy chọn nhóm SHIB, mỗi tùy chọn có ngày khóa, giới hạn và APY riêng. Người dùng có thể chọn ưu đãi phù hợp nhất với nhu cầu của mình và bắt đầu nhận ưu đãi.

trong tuần qua Sàn giao dịch MEXC Global đã công bố danh sách SHIB / USDC, cho phép người dùng giao dịch SHIB với USDC ổn định của Circle.

Tại thời điểm viết bài, SHIB đang giao dịch ở mức $ 0,00001079. Do sự biến động trong tháng 5, SHIB vẫn giảm gần 46% trong 30 ngày qua. Mặc dù giá giảm, meme-coin đã có thêm gần 32.000 người nắm giữ kể từ khi bắt đầu tháng mà số Người nắm giữ hiện tại đứng ở mức 1.171.385 theo WhaleStats.

Tin tức khác

Được nghiên cứu bởi ECB: 10% hộ gia đình trên cánh đồng euro tiền kỹ thuật số riêng

Một cuộc khảo sát do Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) thực hiện ước tính rằng 10% các hộ gia đình ở khu vực đồng euro là các HODLer tiền điện tử. Các gia đình giàu có có xu hướng mua BTC và altcoin.

Trong một cuộc khảo sát về kỳ vọng của người dùng, ECB cho biết 1 trong 10 gia đình ở 6 quốc gia châu Âu, Bỉ, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha và Hà Lan sở hữu tiền điện tử, 37% HODLers thừa nhận đã đầu tư khoảng 1.065 USD vào thị trường, 29%. chênh lệch giữa 1.065. lên đến 5.350 đô la, trong khi 13% được phân bổ lên đến 10.700 đô la

Người Hà Lan có vẻ quan tâm nhất đến loại hình bất động sản này, chiếm 14% số hộ gia đình. Pháp đứng cuối với chỉ 6%.

ECB ước tính rằng những người trẻ tuổi có trình độ học vấn cao và kiến ​​thức tài chính chuyên sâu chiếm phần lớn các nhà đầu tư tiền điện tử. Cảnh báo tiền điện tử không phải là một công cụ đầu tư phù hợp cho mọi nhà đầu tư. Do đó, họ kêu gọi các quan chức EU áp đặt các quy định đối với lĩnh vực này. “Việc gấp.”

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Tạp chí Bitcoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Tỷ phú Tim Draper vẫn tin rằng Bitcoin có thể đạt 250.000 đô la cùng tin tức XRP, SOL, ADA, SHIB

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Tỷ phú Tim Draper vẫn tin rằng Bitcoin có thể đạt 250.000 đô la cùng tin tức XRP, SOL, ADA, SHIB của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Tỷ phú Tim Draper vẫn tin rằng Bitcoin có thể đạt 250.000 đô la cùng tin tức XRP, SOL, ADA, SHIB . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận