""

Tỷ phú Bill Miller gọi Bitcoin là ‘bảo hiểm’ chống lại thảm họa tài chính

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Tỷ phú Bill Miller gọi Bitcoin là ‘bảo hiểm’ chống lại thảm họa tài chính, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Tỷ phú Bill Miller gọi Bitcoin là ‘bảo hiểm’ chống lại thảm họa tài chính bên dưới.


Bill Miller, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Miller Value Partners, mô tả Bitcoin (BTC) như một “chính sách bảo hiểm chống lại các thảm họa tài chính”.

Bạn Đang Xem: Tỷ phú Bill Miller gọi Bitcoin là ‘bảo hiểm’ chống lại thảm họa tài chính

Tỷ phú Bill Miller gọi Bitcoin là 'được bảo hiểm' khi chống lại các thảm họa tài chính

Trong podcast “Giàu có hơn, Thông minh hơn, Hạnh phúc hơn” vào ngày 24 tháng 5, Miller đã quảng bá tiền điện tử như một công cụ để những người bị ảnh hưởng bởi xung đột tiếp cận các sản phẩm tài chính. Ông đưa ra một ví dụ về sự sụp đổ của cơ sở hạ tầng tài chính ở Afghanistan sau khi Mỹ rút quân. vào tháng 8 năm 2022

“Khi Mỹ rút khỏi Afghanistan, Western Union sẽ ngừng gửi tiền đến đó hoặc nhận tiền từ Afghanistan, nhưng nếu bạn có Bitcoin thì bạn vẫn ổn, Bitcoin ở đó và bạn có thể gửi nó cho bất kỳ ai trên thế giới nếu bạn có điện thoại.”

Miller cho biết một ví dụ mà tiền điện tử có thể hoạt động như một loại bảo hiểm là không cần thiết. “Nó phải là tất cả hoặc không có gì” và lưu ý cách Bitcoin hoạt động khi bắt đầu đại dịch và phản ứng của nó. Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed) cho nó

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Huyện Yên Bình (Yên Bái)

“Khi Fed bắt đầu in tiền và đảm bảo, bản chất […] Bitcoin hoạt động tốt, không có sự cạnh tranh trong Bitcoin, hệ thống hoạt động mà không có Fed và không có bất kỳ sự can thiệp nào, mọi người đều nhận được Bitcoin của họ, giá được điều chỉnh và khi các Bitcoiners nhận ra ‘Chờ một chút, lạm phát sẽ giảm’, Bitcoin sẽ tăng vọt.

“Đó là một chính sách bảo hiểm như tôi có thể thấy.”

Miller cũng phản bác những lời chỉ trích gần đây của Warren Buffett về Bitcoin khi nhà đầu tư tỷ phú lưu ý rằng “Nó không làm gì cả” và anh ấy “sẽ không mua” tất cả Bitcoin trên thế giới ngay cả khi giá chỉ là $ 25.

“Buffett nói rằng Bitcoin là một tài sản vô dụng. Vì vậy, anh ấy không định giá nó. Rất công bằng Nếu thứ duy nhất bạn nghĩ rằng bạn có thể định giá là một tài sản hữu ích. Sẽ không có ai ép bạn phải mua nó cả, đúng không? Vì vậy, hãy bỏ qua nó ”.

Miller tiếp tục nói rằng “Mục tiêu của đầu tư không phải là sở hữu tài sản hữu ích. Mục đích là để kiếm tiền ”.

Miller nổi tiếng với việc quản lý danh mục đầu tư trong 15 năm liên tục từ năm 1991 đến năm 2005, liên tục đánh bại lợi nhuận của Chỉ số S&P 500. Ông cũng được biết đến với sự ủng hộ của Bitcoin và một nửa số tiền đầu tư Giá trị ròng của anh ấy bằng BTC vào tháng 1

Khi được hỏi liệu anh ấy có còn giữ vị trí đó không, Miller xác nhận rằng khoảng “40-50%” số tiền của anh ấy nằm trong cổ phiếu Amazon và lượng Bitcoin nắm giữ của anh ấy “tương đương với Amazon”, nói thêm rằng giá trị tài sản ròng của anh ấy là “không chắc”. 80%. được phân bổ cho hai tài sản.

Xem Thêm : Vay Tiền Mặt Tại Bưu Điện Hạn Mức Cao Lãi Suất Tốt 2022

Miller cũng đề cập đến hình xăm của Luna trên cánh tay của Mike Novogratz, người sáng lập công ty quản lý tài sản tiền điện tử Galaxy Digital, sau sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra:

“Ai đó đã gửi cho tôi một bức ảnh của Mike Novogratz. Anh ấy có hình xăm Luna trên cánh tay của mình với một con sói đang đối mặt với mặt trăng. Và nó rất lớn. Rất tiếc, có lẽ anh ấy nên có một số Bitcoin trên tay. Nó sẽ tồn tại lâu hơn một chút ”.

Novogratz cho biết hình xăm sẽ là “Một lời nhắc nhở liên tục rằng đầu tư mạo hiểm cần sự khiêm tốn” khi Galaxy Digital mất 300 triệu đô la cho khoản đầu tư của Luna.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

Theo Cointelegraph

[ad_2]

Tham khảo thêm: Tỷ phú Bill Miller gọi Bitcoin là ‘bảo hiểm’ chống lại thảm họa tài chính

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Tỷ phú Bill Miller gọi Bitcoin là ‘bảo hiểm’ chống lại thảm họa tài chính của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Tỷ phú Bill Miller gọi Bitcoin là ‘bảo hiểm’ chống lại thảm họa tài chính . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận