""

Tỷ lệ thống trị của Bitcoin (BTCD) tăng nhanh chóng sau khi hình thành mô hình 3 đáy

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Tỷ lệ thống trị của Bitcoin (BTCD) tăng nhanh chóng sau khi hình thành mô hình 3 đáy, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Tỷ lệ thống trị của Bitcoin (BTCD) tăng nhanh chóng sau khi hình thành mô hình 3 đáy bên dưới.


Sự thống trị của Bitcoin (BTCD) đã vượt qua ngưỡng kháng cự giảm dần vào ngày 11 tháng 5 và đã tăng mạnh kể từ đó.

Bạn Đang Xem: Tỷ lệ thống trị của Bitcoin (BTCD) tăng nhanh chóng sau khi hình thành mô hình 3 đáy

Xu hướng đã đảo ngược thành xu hướng tăng.

BTCD đạt mức thấp 39,2% vào tháng 1 năm 2022, bật ra khỏi vùng hỗ trợ dài hạn 40% lần thứ ba. Nó đã không giảm xuống dưới mức này kể từ đầu năm 2018. Mức tăng cho đến nay đã dẫn đến mức cao 46,90% vào ngày 27 tháng 5.

Chuyển động này tạo ra ba điểm thấp nhất. được coi là một mô hình tăng giá Mô hình này phù hợp hơn khi được xây dựng trong vùng hỗ trợ dài hạn.

Ngoài ra, mô hình này có liên quan đến sự đảo chiều tăng giá rất mạnh trong đường RSI hàng tuần (đường màu xanh lá cây) Đây là tín hiệu mạnh mẽ của sự đảo chiều tăng giá Ngoài ra, chỉ báo RSI đã di chuyển trên mức 50 sau khi ở dưới mức 483 ngày Đây là một tín hiệu mạnh mẽ về sự đảo ngược của xu hướng tăng giá.

Mức kháng cự gần nhất là 52,30%, được bổ sung bởi mức thoái lui Fib 0,382.

btcd-dao-nguoc

Biểu đồ hàng tuần BTCD | Nguồn: TradingView

Tóm lại, do sự hình thành của các mô hình tăng giá và các bài đọc về xu hướng tăng giá trong RSI, các biểu đồ hàng tuần cho thấy sự đảo ngược xu hướng là tăng giá.

Chuyển động trong tương lai của BTCD

Nhà giao dịch @Snakecase_ đã tweet một biểu đồ BTCD cho thấy rằng nó đã phá vỡ trên đường kháng cự giảm dần.

btcd-dao-nguoc

Xem Thêm : Cách Tra Cứu Mã Hộ Gia Đình Online Nhanh Nhất Năm 2021

Nguồn: Twitter

Sự đột phá có thể được nhìn thấy trong khung thời gian hàng ngày và xảy ra vào ngày 11 tháng 5. BTCD hiện đang tiếp cận vùng kháng cự quan trọng ở mức 47%.

Trong khi RSI đang bị mua quá mức Nhưng nó không tạo ra bất kỳ sự khác biệt thô lỗ nào. Điều này cho thấy xu hướng tăng có thể tiếp tục.

Một sự bứt phá trên vùng 47% được kỳ vọng sẽ đẩy nhanh xu hướng tăng.

Biểu đồ hàng ngày BTCD | Nguồn: TradingView

ETH / BTC

Bởi vì Ethereum (ETH) là altcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường. Sự chuyển động của nó có tác động rất lớn đến BTCD, vì vậy cần phải phân tích biểu đồ ETH / BTC để xem nó có khớp với kết quả của tỷ lệ thống trị hay không.

Cặp ETH / BTC đang trong xu hướng giảm khi giá phá vỡ kênh song song tăng dần. Kênh đã tồn tại hơn một năm trước khi vụ việc xảy ra.

Trong khi ETH nằm trên mức hỗ trợ thoái lui 0,382 Fib tại ₿0,06, các đột phá từ cấu trúc dài hạn như vậy thường dẫn đến các động thái giảm giá dài hơn.

Ngoài ra, RSI hàng tuần đã giảm xuống dưới 50 (biểu tượng màu đỏ). Lần cuối cùng RSI giảm xuống dưới 50 là vào ngày 18 tháng 9 và giá đã giảm 76% sau đó.

Vì vậy, nếu xu hướng giảm tiếp tục Hỗ trợ gần nhất sẽ là ₿0.043, đây là mức hỗ trợ thoái lui 0,618 Fib.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Huyện Krông Bông (Đắk Lắk)

btcd-dao-nguoc

Biểu đồ ETH / BTC hàng tuần | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng hỗ trợ xu hướng này. Nếu xu hướng giảm kể từ đỉnh tháng 12 năm 2022 là sự điều chỉnh của ABC (màu đen), thì ETH đang ở trong sóng C của cấu trúc này.

Sóng A: C với tỷ lệ 1: 1 sẽ dẫn đến mức thấp nhất là ₿0.0526. Tỷ lệ 1: 1.27 sẽ dẫn đến mức thấp nhất là ₿0.046 tại đường hỗ trợ được nêu ở trên.

Biểu đồ hàng ngày ETH / BTC | Nguồn: TradingView

Xin lưu ý: Sự thống trị của Bitcoin được đại diện bởi BTC.D, khiến BTCD tránh được các khoảng thời gian câu.

Bạn có thể xem giá coin tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Beincrypto[ad_2]

Tham khảo thêm: Tỷ lệ thống trị của Bitcoin (BTCD) tăng nhanh chóng sau khi hình thành mô hình 3 đáy

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Tỷ lệ thống trị của Bitcoin (BTCD) tăng nhanh chóng sau khi hình thành mô hình 3 đáy của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Tỷ lệ thống trị của Bitcoin (BTCD) tăng nhanh chóng sau khi hình thành mô hình 3 đáy . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận