Tỷ lệ thống trị Bitcoin (BTCD) bật tăng mạnh sau khi tạo mô hình ba đáy

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Tỷ lệ thống trị Bitcoin (BTCD) bật tăng mạnh sau khi tạo mô hình ba đáy, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Tỷ lệ thống trị Bitcoin (BTCD) bật tăng mạnh sau khi tạo mô hình ba đáy bên dưới.


Sau khi hình thành mô hình tăng giá, Tỷ lệ thống trị Bitcoin (BTCD) đã vượt qua ngưỡng kháng cự thấp trong gần một năm.

Bạn Đang Xem: Tỷ lệ thống trị Bitcoin (BTCD) bật tăng mạnh sau khi tạo mô hình ba đáy

vùng hỗ trợ dài hạn

Vào ngày 20 tháng 1 năm 2022, BTCD đã bật lên từ vùng hỗ trợ dài hạn 40% 3 lần (biểu tượng màu xanh lá cây). Sự phục hồi này đã mở đầu cho xu hướng tăng hiện tại. Điều này đã dẫn đến mức cao 45,25%. BTCD đã không đóng cửa dưới vùng này kể từ đầu tháng 1 năm 2018.

Mức tăng đã tạo ra ba mức thấp. được coi là một mô hình tăng giá Thực tế là mô hình này được xây dựng trong một khu vực hỗ trợ dài hạn như vậy càng làm tăng thêm tầm quan trọng của nó.

Nếu xu hướng tăng của BTCD tiếp tục Mức kháng cự gần nhất sẽ là 52,30%. Đây là mức kháng cự thoái lui Fibonacci 0,382 đo lường tất cả các chuyển động giảm giá kể từ tháng 1 năm 2022.

Ngoài việc hình thành mô hình tăng giá, chỉ báo RSI đã di chuyển trên mức 50. Trước cuộc biểu tình này, chỉ báo RSI đã ở dưới mức 50 trong 462 ngày. Giá trị trên 50 được coi là tăng, vì vậy điều này cho thấy sự tồn tại của xu hướng tăng tới được mong đợi

btcd-ho-call

Xem Thêm : Bốn chỉ báo cho thấy mức đáy của thị trường Bitcoin đang cận kề

Biểu đồ hàng tuần BTCD | Nguồn: TradingView

BTCD đang cố gắng thoát ra

Trader @ eliz883 đã tweet biểu đồ BTCD cho thấy nó đang cố gắng bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần.

btcd-ho-call

Nguồn: Twitter

Kể từ dòng tweet, BTCD đã vượt lên trên ngưỡng kháng cự này với một sự đột phá quyết định. Sự gia tăng này dẫn đến một năm mới cao.

Mặt khác, xu hướng tăng này cũng được hỗ trợ bởi các đột phá và RSI tăng mặc dù chỉ báo này nằm trong vùng quá mua. Nhưng nó không tạo ra bất kỳ sự khác biệt thô lỗ nào. Vì vậy, có vẻ như xu hướng tăng sẽ tiếp tục.

Trước ngưỡng kháng cự 53,20% ở trên, có một mức kháng cự nhẹ ở mức 47,20% nếu BTCD vượt qua thành công. Khả năng tăng tốc lên 53,20% là rất hứa hẹn.

Xem Thêm : Liệu Justin Sun có rút được kinh nghiệm từ sự sụp đổ của Terra (LUNA) cho stablecoin mới của mình?

btcd-ho-call

Biểu đồ hàng ngày BTCD | Nguồn: TradingView

Xin lưu ý: Sự thống trị của Bitcoin được đại diện bởi BTC.D, khiến BTCD tránh được khoảng thời gian câu.

Bạn có thể xem giá coin tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Beincrypto[ad_2]

Tham khảo thêm: Tỷ lệ thống trị Bitcoin (BTCD) bật tăng mạnh sau khi tạo mô hình ba đáy

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Tỷ lệ thống trị Bitcoin (BTCD) bật tăng mạnh sau khi tạo mô hình ba đáy của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Tỷ lệ thống trị Bitcoin (BTCD) bật tăng mạnh sau khi tạo mô hình ba đáy . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận