TVL của Solana giảm 60% khi giá SOL trượt gần 70% YTD

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết TVL của Solana giảm 60% khi giá SOL trượt gần 70% YTD, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết TVL của Solana giảm 60% khi giá SOL trượt gần 70% YTD bên dưới.


Tổng giá trị bị khóa (TVL) của Solana tiếp tục giảm vào tuần thứ ba của tháng Năm. Do xu hướng giảm trên thị trường kết hợp với dần dần Suy giảm sự quan tâm của nhà đầu tư đối với tài chính phi tập trung (DeFi).

Bạn Đang Xem: TVL của Solana giảm 60% khi giá SOL trượt gần 70% YTD

đặc biệt Chỉ số này đã giảm từ 11,22 tỷ đô la vào ngày 1 tháng 1 xuống còn 4,38 tỷ đô la bây giờ (ngày 16 tháng 5), giảm 60% so với cùng kỳ năm ngoái (YTD).

TVL (SOL) của Solana đạt mức thấp nhất vào năm 2022

Nguồn: DeFillama

Solana là một blockchain phi tập trung cho phép xây dựng các ứng dụng thân thiện với người dùng và có khả năng mở rộng cao. Là hệ sinh thái phát triển nhanh nhất trong không gian tài chính tiền điện tử, Solana có hàng nghìn dự án thuộc Web3, NFT và DeFi.

Tại sao TVL của Solana lại giảm?

TVL của Solana có hàng mới trong tuần này Khi các ứng dụng phi tập trung (dApps) trong hệ sinh thái của chúng giảm xuống mức thấp mới.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Thị Xã Thuận An (Bình Dương)

Ví dụ, nền tảng cho vay và cho vay phi tập trung Solend đã giảm hơn 2% trong tháng đó, trong khi công ty tổng hợp lợi suất Tulip mất hơn 11,46% TVL so với cùng kỳ.

Sàn giao dịch tài chính Stake Marinade và Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) lần lượt mất hơn 46% và 44%.

Các ứng dụng kém hiệu quả khác bao gồm Raydium, Atrix, Orca, Quarry, Francium, Sabre và Mango Markets.

TVL (SOL) của Solana đạt mức thấp nhất vào năm 2022

Nguồn: DeFillama

Mặc dù đã giảm hơn 6 tỷ đô la Nhưng Solana vẫn đứng thứ 4 về TVL.

TVL (SOL) của Solana đạt mức thấp nhất vào năm 2022

nguồn: DeFillama

Xem Thêm : XRP phá vỡ hỗ trợ quan trọng

Solana là một trong những nền tảng blockchain mà Meta Platform sử dụng để tích hợp NFT với các nền tảng truyền thông xã hội khác của Instagram. Chúng bao gồm Polygon, Flow và Ethereum.

SOL. Phản ứng về giá

SOL bắt đầu giao dịch năm ở mức 170,31 đô la, đạt mức cao hàng năm 179,43 đô la vào ngày 2 tháng 1 và hiện đang giao dịch ở mức 53,73 đô la, giảm gần 70% kể từ đầu năm.

TVL (SOL) của Solana đạt mức thấp nhất vào năm 2022

Biểu đồ giá SOL. | nguồn: tradingview

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

Theo BeinCrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: TVL của Solana giảm 60% khi giá SOL trượt gần 70% YTD

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết TVL của Solana giảm 60% khi giá SOL trượt gần 70% YTD của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về TVL của Solana giảm 60% khi giá SOL trượt gần 70% YTD . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận