""

TVL của Lido trên Terra đã giảm 99% và giá token giảm 68% trong sáu tuần

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết TVL của Lido trên Terra đã giảm 99% và giá token giảm 68% trong sáu tuần, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết TVL của Lido trên Terra đã giảm 99% và giá token giảm 68% trong sáu tuần bên dưới.


Tổng giá trị bị khóa (TVL) của Lido (LDO) đã giảm xuống mức thấp mới trong tuần thứ ba của tháng Năm. Do xu hướng giảm trên thị trường tài chính phi tập trung

Bạn Đang Xem: TVL của Lido trên Terra đã giảm 99% và giá token giảm 68% trong sáu tuần

Lido là ứng dụng phi tập trung lớn thứ hai (dApp) bị khóa trong suốt tháng Tư. So với TVL kỷ lục vào ngày 6 tháng 4, Lido đã mất 57% vào ngày hôm đó. TVL trị giá khoảng 20,4 tỷ đô la và con số này giảm xuống còn khoảng 8,6 tỷ đô la vào ngày 22 tháng 5.

Bảng xếp hạng TVL của Lido | Nguồn: DeFiLlama

Là một giao thức đặt cược lỏng, Lido có tham vọng giới thiệu hàng triệu người tham gia đặt cược. Người dùng có thể đặt cược tài sản của mình để nhận phần thưởng hàng ngày trên giao thức mà không có yêu cầu đặt cược tối thiểu. Một số dịch vụ và ứng dụng được tích hợp với Lido bao gồm StakeEther, Curve, MakerDao, Ledger, Anchor Protocol, SushiSwap Onsen và 1 Finger.

Tại sao TVL của Lido lại yếu đi?

TVL Lido đã sụt giảm nghiêm trọng khi giá trị khóa thị trường chung giảm. Điều này gây khó khăn cho các blockchain dựa trên giao thức.

TVL trên Ethereum vào ngày 6 tháng 4 ở mức 10,32 tỷ đô la. Sự quan tâm của nhà đầu tư giảm khiến con số đó giảm 17% xuống còn 8,47 tỷ đô la vào ngày 22 tháng 5.

Xem Thêm : Bitcoin.com vừa hoàn thành đợt bán token VERSE riêng tư trị giá 33,6 triệu đô la

TVL LDO trên Terra ngày hôm đó có giá trị khóa cao kỷ lục xấp xỉ 9,66 tỷ USD tính đến ngày 22/5 ở mức 14.870 USD, giảm 99% trong 6 tuần.

Lido đánh dấu cột mốc quan trọng của TVL ở Solana với 417,17 triệu USD, giảm 69% xuống 126,24 triệu USD vào ngày 22/5.

On Moonriver TVL LDO ước tính đạt 2,57 triệu đô la vào thời kỳ đỉnh cao. Sự quan tâm của nhà đầu tư đối với DeFi giảm 27% TVL xuống còn 1,86 triệu đô la so với cùng kỳ.

Biểu đồ chuỗi TVL Lido | Nguồn: DeFiLlama

Sau khi mất hơn 11 tỷ đô la do mạng, Lido đã tụt lại phía sau Curve và MakerDAO.

Lido

Xếp hạng TVL | Nguồn: DeFiLlama

Mặc dù TVL giảm, nhưng Lido vẫn có giá trị tương đối cao hơn Aave, Uniswap, Convex Finance, Compound, PancakeSwap, JustLend, Instadapp và SushiSwap.

Phản ứng giá LDO

Xem Thêm : FatManTerra ra mắt trình xác thực LUNA phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ cho holder UST bị thua lỗ

LDO đã mở cửa vào ngày 6 tháng 4, giao dịch ở mức 4,27 đô la, ghi nhận mức thấp nhất là 1,23 đô la vào ngày 12 tháng 5 và giao dịch ở mức 1,249 đô la vào thời điểm hiện tại.

Nhìn chung, LDO đã giảm 68% trong 6 tuần.

Lido 4

Biểu đồ giá LDO 4 giờ | Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Beincrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: TVL của Lido trên Terra đã giảm 99% và giá token giảm 68% trong sáu tuần

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết TVL của Lido trên Terra đã giảm 99% và giá token giảm 68% trong sáu tuần của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về TVL của Lido trên Terra đã giảm 99% và giá token giảm 68% trong sáu tuần . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận