""

TVL Avalanche đạt mức thấp 2022, mất hơn 6 tỷ đô la

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết TVL Avalanche đạt mức thấp 2022, mất hơn 6 tỷ đô la, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết TVL Avalanche đạt mức thấp 2022, mất hơn 6 tỷ đô la bên dưới.


Tổng giá trị bị khóa của Avalanche (TVL) đã giảm xuống mức thấp mới trong tuần thứ ba của tháng Năm. Do xu hướng giảm của thị trường, TVL đang giảm trên tất cả các blockchain.

Bạn Đang Xem: TVL Avalanche đạt mức thấp 2022, mất hơn 6 tỷ đô la

Avalanche giảm 59% tổng giá trị khóa kể từ đầu năm vào ngày 1 tháng 1, chỉ số này được ước tính là 11,7 tỷ đô la và giảm xuống khoảng 4,77 tỷ đô la vào ngày 18 tháng 5.

Tuyết lở 1

TVL Biểu đồ tuyết lở | Nguồn: DeFiLlama

Avalanche là một nền tảng hợp đồng thông minh mở, có thể lập trình được. Nó tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo các ứng dụng phi tập trung (dApps) nhanh, chi phí thấp, tương thích với Solidity Chainlink, Securifying, Injective Protocol, The Graph, Polyient Games, Trust Token và Đồng. Sử dụng các tính năng của Avalanche để xây dựng ứng dụng.

Ngoài việc là một lực lượng thống trị trong DeFi, Avalanche là một trong những blockchain NFT lớn nhất tính theo khối lượng bán hàng.

Tại sao TVL lại giảm?

TVL Avalanche đã giảm xuống mức thấp nhất vào năm 2022 trong tuần này do số lượng dApp trong hệ sinh thái cũng giảm.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Quận Ngô Quyền (Hải Phòng)

Ví dụ: Platypus Finance, Nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) đã mất hơn 45% trong tháng qua. Trong khi giao thức thanh khoản mã nguồn mở Aave mất hơn 83% so với cùng kỳ.

Nền tảng giao dịch phi tập trung của Trader Joe và nhóm thanh khoản giao dịch Curve lần lượt mất hơn 60% và 70% tổng giá trị bị khóa.

Các dApp khác góp phần vào sự sụt giảm của TVL bao gồm Yeti Finance, Benqi, Vector Finance, Wonderland, Yield Yak và Benqi Staked Avax.

Tuyết lở 1

Xếp hạng dApps trên Avalanche | Nguồn: DeFiLlama

Mặc dù các dApp nói trên đã giảm 6,93 tỷ đô la do các dApp nói trên, TVL của Avalanche vẫn cao hơn TRON, Solana, Polygon, Cronos, Fantom, Waves và Terra.

Tất cả các bảng xếp hạng chuỗi | Nguồn: DeFiLlama

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Thị Xã Phước Long (Bình Phước)

Tuy nhiên, nó vẫn đứng sau Chuỗi BNB và Ethereum.

Phản ứng giá AVAX

AVAX đã mở đầu năm giao dịch ở mức $ 109,38, sau đó đạt mức cao hàng năm là $ 117,32 vào ngày 2 tháng 1. Các mã thông báo đang được đổi chủ ở mức 31,11 đô la.

Nhìn chung, giá đã giảm khoảng 71% kể từ đầu năm.

tuyết lở

AVAX / USD | Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Beincrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: TVL Avalanche đạt mức thấp 2022, mất hơn 6 tỷ đô la

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết TVL Avalanche đạt mức thấp 2022, mất hơn 6 tỷ đô la của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về TVL Avalanche đạt mức thấp 2022, mất hơn 6 tỷ đô la . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận