Giới thiệu

EduBoston làm việc với các đối tác để phát triển tuyển dụng và kế hoạch tuyển sinh cho mỗi trường cụ thể. Mục tiêu chính của EduBoston là giúp mỗi trường học đạt được mục tiêu của mình thông qua mạng lưới rộng lớn về các đối tác nước ngoài và quá trình nhập học sắp xếp hợp lý của chúng tôi.

Quá trình tuyển sinh toàn diện

Đội ngũ tuyển sinh của EduBoston có nhiều kinh nghiệm làm việc với các trường tư và các ban tuyển sinh của trường. Đội ngũ chúng tôi đích thân phỏng vấn mỗi ứng cử viên và cung cấp cho học sinh những đề xuất cho việc chuẩn bị phỏng vấn cũng như phản hồi cá nhân và khuyến nghị của trường. Điều này đảm bảo rằng các trường học phỏng vấn ứng viên chất lượng đáp ứng được tiêu chí của họ để nhập học, đồng thời đảm bảo các em học sinh nhập học vào những trường phù hợp nhất.

Hiệu quả của nền tảng trực tuyến

Trong một nỗ lực để không ngừng cải thiện dịch vụ của chúng tôi cho cả học sinh và trường học, chúng tôi đang phát triển một nền tảng trực tuyến. Đội ngũ EduBoston sẽ sát cánh trong mỗi giai đoạn để giúp đỡ bằng mọi cách cần thiết hoặc tư vấn cụ thể cho mỗi trường hợp

Bạn chưa sẵn sàng để đi du học?

Đừng lo!

Nếu bạn chưa sẵn sàng xúc tiến ở thời điểm này, bạn vẫn có thể làm việc với chúng tôi. Điền đơn yêu cầu và Chuyên gia Tư vấn Du học sinh của chúng tôi sẽ gửi cho bạn danh sách các trường phù hợp để bạn lựa chọn trước khi bạn sẵn sàng cho chương trình du học của mình.”

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Call Now