""

Tương lai của Twitter sẽ ra sao khi có 19 nhà đầu tư giúp đỡ Elon Musk mua lại?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Tương lai của Twitter sẽ ra sao khi có 19 nhà đầu tư giúp đỡ Elon Musk mua lại?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Tương lai của Twitter sẽ ra sao khi có 19 nhà đầu tư giúp đỡ Elon Musk mua lại? bên dưới.


Theo tiết lộ của SEC, 19 nhà đầu tư, bao gồm Sequoia Capital, Andressen Horowitz và Binance, đang thể hiện sự ủng hộ đối với Giám đốc điều hành mới của Twitter, Elon Musk sau khi ông quyết định chi 44 triệu đô la cho nền tảng truyền thông xã hội.

Mọi thứ đang được đẩy lên cao trào khi Musk tăng cam kết vốn lên 27,25 tỷ USD. Điều đó đã làm giảm khoản vay ký quỹ của Morgan Stanley từ 12,5 tỷ đô la xuống 6,25 tỷ đô la. SEC cũng tiết lộ danh sách các VC và quỹ được phân bổ khoảng 7,1 tỷ đô la cho giao dịch. Giao dịch cao nhất đến từ Lawrence J. Ellison Revocable Trust trị giá 1 tỷ USD. Người đồng sáng lập Oracle, Larry Ellison, cũng được bổ nhiệm vào ban cố vấn của Tesla vào năm 2018.

Thái tử Ả Rập Saudi Alwaleed bin Talal Trước đó phản đối thương vụ trên Twitter, ông sẵn sàng quyên góp 35 triệu cổ phiếu (1,9 tỷ USD) của mình vào thương vụ mua lại.

Musk đã đề nghị người dùng trả tiền cho một đăng ký cao cấp với sự trợ giúp của meme tiền điện tử.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) cũng bày tỏ mong muốn mang Twitter và Web3 lại với nhau trong thương vụ này. Trong một cuộc phỏng vấn trước đó với Bloomberg TV, CZ đã tiết lộ rằng Binance sẽ đầu tư vào “hoạt động kinh doanh mạnh mẽ với những người dùng hiện tại. Họ sẽ hỗ trợ ra mắt các mô hình kiếm tiền bổ sung với Web3, blockchain và tiền điện tử.

Twitter sẽ thay đổi như thế nào?

Với việc thương vụ mua lại dự kiến ​​sẽ chốt vào cuối năm nay. Ban lãnh đạo của Twitter cũng được cho là sẽ thay đổi. Một số nguồn tin thân cận cho biết Musk sẽ đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành tạm thời, thay thế Giám đốc điều hành Twitter hiện tại là Parag Agrawal. đến nền tảng Bao gồm một khoản tăng chi phí nhỏ cho người dùng thương mại / chính phủ.

Các nhà quảng cáo trên Twitter đang theo dõi chặt chẽ hoạt động kinh doanh và sự phát triển của nó với chủ sở hữu mới. Mặc dù các báo cáo rằng nền tảng đã không bị mất bất kỳ. Nhưng các nhà quảng cáo vẫn đang tò mò chờ đợi bản cập nhật tiếp theo.

Một số nhà phê bình đã gợi ý rằng Musk sẽ sử dụng nền tảng truyền thông xã hội của người có ảnh hưởng như một chiếc loa phóng thanh cá nhân để đăng các tweet nhắm vào đối thủ cạnh tranh của mình. Hoặc chỉ để thể hiện tình yêu quá lớn đối với các đồng tiền meme như Dogecoin (DOGE), Shiba Inu (SHIB), v.v. Và dường như điều này đang bắt đầu xảy ra, Musk đã đề nghị người dùng thanh toán cho nhiều ứng dụng bằng DOGE …

Hiện tại, nhiều ý kiến ​​cho rằng nếu CEO Tesla quyết định từ bỏ thỏa thuận đang chờ xử lý Anh ấy sẽ nợ Twitter 1 tỷ USD phí chấm dứt hợp đồng. Ngoài ra, nền tảng này có thể kiện Musk vi phạm các điều khoản hiện có của thỏa thuận.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

trái xoài

Theo tin tức AZcoin

[ad_2]

Tham khảo thêm: Tương lai của Twitter sẽ ra sao khi có 19 nhà đầu tư giúp đỡ Elon Musk mua lại?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Tương lai của Twitter sẽ ra sao khi có 19 nhà đầu tư giúp đỡ Elon Musk mua lại? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Tương lai của Twitter sẽ ra sao khi có 19 nhà đầu tư giúp đỡ Elon Musk mua lại? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận