""

Tuần tới nhiều khả năng có breakout

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Tuần tới nhiều khả năng có breakout, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Tuần tới nhiều khả năng có breakout bên dưới.


Các nhà phân tích nổi tiếng đang xem xét kỹ hơn các biểu đồ để xem điều gì sẽ xảy ra ở phía trước đối với Bitcoin cũng như các nền tảng blockchain doanh nghiệp.

Bạn Đang Xem: Tuần tới nhiều khả năng có breakout

Trong một bài đăng mới, Michaël van de Poppe coi mức giá 29.300 đô la là một chỉ báo quyết định chính đối với Bitcoin.

“Vẫn đang xem xét $ 29.300 cho Bitcoin nếu mức này vẫn tiếp diễn. Thị trường sẽ tiếp tục đi lên. nếu tôi làm mất nó Tôi đang tìm cách xem liệu chúng ta có thể thực sự vượt qua mức đáy và đạt mức 26.000 đô la hay không ”.

Bitcoin 1

BTC / USD | Nguồn: Michael van de Poppe

Van de Poppe tiến một bước xa hơn trong video chiến lược. Đặc biệt, ông nói, Bitcoin có xu hướng giữ một ngưỡng đáng kể trong khoảng từ 29.200 đến 29.400 đô la.

Xem Thêm : Binance Launchpad Là Gì? Mua Coin98 (C98) Trên Binance Launchpad

“BTC đi đến $ 32,834 và sau đó kiểm tra lại $ 27,000 hoặc $ 28,000 là một kịch bản có khả năng cao là bạn sẽ tích lũy lâu dài cho thị trường.

Ngay bây giờ, tôi nghĩ rằng tỷ lệ cược $ 29.300 là tốt. Đặc biệt, chỉ số tăng và DXY (US Dollar Index) suy yếu, đó là một đột phá lớn đối với tôi. Vì vậy, toàn bộ khối $ 29.200 đến $ 29.400 là một khu vực mà tôi nghĩ rằng chúng ta nên nắm giữ.

Nếu không, BTC sẽ vượt qua mức thấp nhất là 28.000 đô la và tiếp tục giảm xuống bên dưới. Tôi mong đợi tối thiểu thử nghiệm và phân kỳ tiếp theo để hoàn thành việc điều chỉnh. Tiếp theo, tôi khởi động một cuộc tấn công lệnh dài khác.

Dựa trên phân tích Bitcoin của mình, Van de Poppe kết luận rằng sau gần 2 tháng giao dịch BTC tiêu cực, ông hy vọng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường sẽ phục hồi.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin tăng 1,5% và đang giao dịch ở mức 29.508 USD.

Van de Poppe cũng đã xem xét đối thủ cạnh tranh Ethereum Fantom (FTM), người đã rơi xuống vực vào ngày 11 tháng 5, khi phần lớn thị trường sụp đổ. thương nhân hiện tại kỳ quan FTM có thể tham gia cuộc biểu tình altcoin mà anh ấy dự đoán sẽ sớm xảy ra không?

Xem Thêm : [Giải Đáp]Thẻ Tín Dụng Có Chuyển Khoản Được Không? Vì Sao?

“Mọi thứ dường như sẽ bùng phát vào tuần tới, trong trường hợp đó, một số altcoin sẽ bị phá hủy nặng nề và Trong số đó có FTM, xem $ 0,325 có được hỗ trợ không? Nếu đây là trường hợp Một sự đột phá trên $ 0,36 – $ 0,38 sẽ dẫn đến $ 0,45 ”.

bitcoin

FTM / USDT | Nguồn: Michael van de Poppe

FTM hiện đang tăng 16,35% trong 24 giờ qua và có giá $ 0,41.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo Daily Hodl[ad_2]

Tham khảo thêm: Tuần tới nhiều khả năng có breakout

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Tuần tới nhiều khả năng có breakout của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Tuần tới nhiều khả năng có breakout . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận