Từ nhận định phe bò sắp chiếm lĩnh thị trường Bitcoin cùng tin tức Coinshift, Coinbase, Robinhood, Shiba Inu, Metatheory, Litecoin, Polygon, Ronin, Certora

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Từ nhận định phe bò sắp chiếm lĩnh thị trường Bitcoin cùng tin tức Coinshift, Coinbase, Robinhood, Shiba Inu, Metatheory, Litecoin, Polygon, Ronin, Certora, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Từ nhận định phe bò sắp chiếm lĩnh thị trường Bitcoin cùng tin tức Coinshift, Coinbase, Robinhood, Shiba Inu, Metatheory, Litecoin, Polygon, Ronin, Certora bên dưới.


Từ nhận thức rằng con bò đực có khả năng kiểm soát Bitcoin đến thị trường giao ngay của sàn giao dịch BitMEX hiện đang hoạt động. Dưới đây là một số điểm nổi bật từ thị trường tiền điện tử.

Bạn Đang Xem: Từ nhận định phe bò sắp chiếm lĩnh thị trường Bitcoin cùng tin tức Coinshift, Coinbase, Robinhood, Shiba Inu, Metatheory, Litecoin, Polygon, Ronin, Certora

Bitcoin

Tin tức Bitcoin

Giám đốc điều hành của Real Vision, Raoul Pal cho rằng Bitcoin (BTC) đang giao dịch theo một mô hình cho thấy một thị trường tăng giá đang chiếm ưu thế.

Trong một video mới, Pal tiết lộ rằng Bitcoin đang hình thành một nêm giảm. Đây là một chỉ báo kỹ thuật báo hiệu động lực đi lên trong tương lai. Theo các chuyên gia vĩ mô, BTC vừa chạm đáy của mô hình nêm.

“Và điều đó thường có nghĩa là BTC sẽ bắt đầu sau khi chạm nêm ba lần. Đó là những gì đã xảy ra vào tháng 3 năm 2020 và bây giờ thị trường có khả năng sẽ lặp lại, Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là BTC sẽ tăng theo chiều thẳng đứng. Nhưng thị trường sẽ vẫn mạnh mẽ. và có thể đạt đến đầu kênh với $ 35,000

Bitcoin

Biểu đồ giá BTC | Nguồn: Raoul Pal

Kwik Trip Thiết lập 800 máy ATM Bitcoin ở Mỹ

Các cửa hàng tiện lợi Kwik Trip ở Wisconsin có thông báo Hợp tác với công ty tiền điện tử Coinsource có trụ sở tại Texas để lắp đặt 800 máy ATM Bitcoin.

Ngoài Wisconsin, các máy ATM Bitcoin như vậy sẽ được lắp đặt ở Minnesota, Illinois và Iowa. “Thuận tiện và dễ dàng truy cập”

Công ty tính phí khách hàng 11%. Các máy ATM bitcoin có xu hướng tính phí cao hơn so với các sàn giao dịch tiền điện tử thông thường, tuy nhiên, chúng khá phổ biến đối với những người muốn rút tiền điện tử mà không thông qua quy trình KYC.

Tin tức về Coinshift

Coinshift kết thúc Vòng đầu tư Series A trị giá 15 triệu đô la do Tiger Global dẫn đầu

Như đã thông báo, Coinshift, Cơ sở hạ tầng quản lý kho bạc Web3, đã huy động được 15 triệu đô la trong vòng đầu tư Series A khi nó có kế hoạch mở rộng thành một mạng lưới blockchain mới.

Tiger Global đang dẫn đầu vòng này, với Sequoia Capital India, Alameda Ventures, Spartan Group, Ethereal Ventures, Polygon Studios và những người khác dự định sử dụng mã thông báo ban đầu của mình và tự chuyển đổi thành DAO.

Tin tức về Coinbase

theo dõi thông báo chính thức Vào ngày 17 tháng 5, sàn giao dịch BitMEX mở cửa hoạt động.

Xem Thêm : Phe gấu vẫn thống trị XRP bất chấp đợt bật tăng 2% trong ngày

Ban đầu, BitMEX sẽ hỗ trợ 7 đồng tiền phổ biến, bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Chainlink (LINK), Uniswap (UNI), Polygon (MATIC), Axie Infinity (AXS) và ApeCoin (APE), tất cả đều đang giao dịch. Được ghép nối với Stablecoin Tether (USDT)

Việc ra mắt thị trường giao ngay BitMEX diễn ra khi công ty có kế hoạch trở thành một trong 10 sàn giao dịch giao ngay lớn nhất trên thế giới.

Công ty đã quyết định tiếp tục tham vọng này vào năm ngoái. để đáp ứng nhu cầu giao dịch ngày càng tăng từ cơ sở người dùng hiện có. đặc biệt Sự ra mắt đột ngột của mã thông báo BMEX của riêng nó là động thái rõ ràng nhất.

Tin tức về Robin Hood

Nền tảng giao dịch chứng khoán và tiền điện tử phổ biến Robinhood đang có kế hoạch ra mắt ví Web3 mới tập trung vào DeFi và NFT để cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

đặc biệt Người sáng lập và Giám đốc điều hành Robinhood, Vlad Tenev có một số sự tiết lộ Giới thiệu về ví Web3 mới của nền tảng trên trang cá nhân của anh ấy vào ngày 17/5, vài ngày sau khi CEO của FTX mua lại 7,6% cổ phần của công ty.

Như vậy, người dùng ví có thể cho vay, đặt cược, kiếm lợi nhuận từ việc trồng trọt. và thậm chí mua NFT. Những khả năng này không có trong các ví Robinhood trước đây. Điểm nổi bật là ví không tính phí gas cho việc mua bán và trao đổi mã thông báo.

Tin tức về Shiba Inu

SHIB đã tạo ra một lá cờ xanh lớn trong biểu đồ bên dưới. Hỗ trợ hiện tại là $ 0,00001 và các chỉ báo cho thấy có thể sẽ sớm có một xu hướng tăng, nơi SHIB có thể kiểm tra mức kháng cự quan trọng tại $ 0,000014.

Bitcoin

Biểu đồ giá SHIB | Nguồn: TradingView

Gần đây, khối lượng đã được thấp. Nhưng điều đó có thể sẽ sớm thay đổi sau khi bứt phá khỏi mô hình hiện tại.

Chỉ số RSI hàng ngày đang tạo ra các mức thấp hơn và cũng đang tạo ra các mức cao hơn. Nếu phong trào này xuất hiện Xu hướng của SHIB có thể đảo ngược xu hướng tăng.

MACD hàng ngày tiếp tục giảm. Nhưng biểu đồ cho thấy một xu hướng tăng. Xu hướng tăng có khả năng kéo dài vài ngày và có thể kiểm tra mức kháng cự quan trọng.

Kiểm tra mức kháng cự quan trọng là 0,0000014 dường như khả thi. Nếu thành công, mức kháng cự quan trọng tiếp theo cho SHIB được tìm thấy ở mức 0,000017 đô la.

lý thuyết tin tức

Metatheory, nhà phát triển của DuskBreakers, kết thúc vòng đầu tư Series A trị giá 24 triệu đô la do a16z dẫn đầu.

Như đã thông báo, Metatheory, nhà phát triển trò chơi Web3 đứng sau DuskBreakers, được thành lập bởi đồng sáng lập Twitch, Kevin Lin, đã huy động được 24 triệu đô la trong vòng Series A do a16z dẫn đầu cùng với Pantera Capital và FTX Ventures.

Các nhà đầu tư khác bao gồm Breyer Capital, Merit Circle, Recharge Thematic Ventures, Dragonfly Capital Partners, Daedalus, Sfermion và Global Coin Research.

Tin tức về Litecoin

Xem Thêm : Ripple tạm dừng phục hồi, đây là các mức quan trọng cần chú ý

Giá Litecoin giảm 86% từ ATH là 413,5 USD xuống còn 54,4 USD. Mức giảm mạnh này diễn ra sau khi LUNA-UST mất chốt. Mặc dù vậy, LTC dường như đã tìm thấy một chỗ đứng vững chắc xung quanh mức hỗ trợ hàng tuần là 64,6 USD.

Sau khi tăng mạnh từ mức này, Litecoin dao động quanh mức 72,6 đô la, cho thấy một xu hướng tăng mạnh. Các nhà giao dịch có thể mong đợi LTC sẽ kiểm tra lại mức kháng cự $ 82,3, một yếu tố chính trong việc xác định sức mạnh của thị trường tăng giá.

Nếu người mua có thể phá vỡ ngưỡng kháng cự này Các nhà đầu tư có thể mong đợi Litecoin sẽ kiểm tra lại mức kháng cự 94,4 đô la, tăng 30% so với mức hiện tại. Trong một số trường hợp, LTC có thể tiếp tục phát triển và gắn thẻ mức giá 100 đô la về mặt tâm lý.

Bitcoin

Biểu đồ LTC / USDT – 1 ngày | Nguồn: TradingView

Việc không tăng cao hơn có thể cho phép người bán kiểm soát thị trường. Nến hàng ngày đóng cửa dưới 64,6 đô la sẽ vô hiệu hóa lý thuyết xu hướng tăng về đáy. Trong trường hợp này, LTC có thể dừng 63% và kiểm tra lại phạm vi 24 đô la.

đa giác tin tức

Ernst & Young (EY), một trong bốn công ty kiểm toán lớn nhất thế giới, đã thực hiện Một dịch vụ theo dõi chuỗi cung ứng có tên OpsChain Supply Chain Manager on Nightfall, một chuỗi khối lớp 2 được phát triển với sự cộng tác của Polygon.

Cả hai công ty đã phát hành phiên bản beta của Nightfall vào ngày 17 tháng 5, khiến OpsChain Supply Chain Manager trở thành một trong những ứng dụng đầu tiên. Đối với các doanh nghiệp theo dõi chuỗi cung ứng

Đây là dự án đầu tiên được khởi động bởi Polygon và EY sau khi cả hai công bố hợp tác vào tháng 9 năm ngoái.

Tin Ronin

Theo Etherscan, các địa chỉ liên quan đến cuộc tấn công Ronin Network đã di chuyển 5.505,7 ETH (11 triệu USD).

Điều này khiến hacker chuyển tổng số tiền lên 23.525 ETH (48 triệu đô la).

Số tiền này đã được chia thành bảy giao dịch liên tiếp trong tuần qua. Hầu hết chúng được gửi đến Tornado Cash, một máy trộn sử dụng Ethereum để rửa tiền bị đánh cắp.

Tin tức về Certora

Certora, công ty cung cấp các công cụ phân tích bảo mật cho các hợp đồng thông minh, đã huy động được 36 triệu đô la trong vòng đầu tư Series B do Jump Crypto dẫn đầu với sự tham gia của Tiger Global và Galaxy Digital.

Các nhà đầu tư khác bao gồm Tiger Global, Galaxy Digital và các nhà đầu tư Series A hiện tại như Electric Capital, ACapital, Framework Ventures, Coinfund, Lemniscap, Coinbase và VMware.

Certora cho phép các nhà phát triển hợp đồng thông minh phát hiện lỗi trước khi thực hiện kiểm tra mã. Tuyên bố nói rằng các giao thức DeFi, bao gồm Aave, Balancer, Compound Finance, MakerDao, Sushi và các giao thức khác, sử dụng Certora để bảo vệ các hợp đồng thông minh của họ khỏi các lỗi bảo mật trước khi ra mắt.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Tạp chí Bitcoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Từ nhận định phe bò sắp chiếm lĩnh thị trường Bitcoin cùng tin tức Coinshift, Coinbase, Robinhood, Shiba Inu, Metatheory, Litecoin, Polygon, Ronin, Certora

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Từ nhận định phe bò sắp chiếm lĩnh thị trường Bitcoin cùng tin tức Coinshift, Coinbase, Robinhood, Shiba Inu, Metatheory, Litecoin, Polygon, Ronin, Certora của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Từ nhận định phe bò sắp chiếm lĩnh thị trường Bitcoin cùng tin tức Coinshift, Coinbase, Robinhood, Shiba Inu, Metatheory, Litecoin, Polygon, Ronin, Certora . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận