""

Tứ chính cần là gì? Chi tiết về Tứ chính cần mới nhất 2021

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Tứ chính cần là gì? Chi tiết về Tứ chính cần mới nhất 2022, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Tứ chính cần là gì? Chi tiết về Tứ chính cần mới nhất 2022 bên dưới.

bốn nhu cầu chính hay sự tiến triển của pháp trong Bát Chánh Đạo, là bốn sự phát triển.

Trích kinh:

nhìn các nhà sư Này các Tỳ kheo, bốn chân lý cao cả này là gì? Hãy nhìn các nhà sư trong Pháp và Kỷ luật này. Này các Tỳ khưu trong những điều ác và điều bất thiện chưa phát sinh. gây ra niềm đam mê mà sẽ không xảy ra kiên trì Nỗ lực, hạ quyết tâm, kiên trì. Liên quan đến cái xấu, cái ác đã xảy ra. Xuất hiện mong muốn ngừng lại, kiên trì, hăng hái, kiên trì, kiên trì nảy sinh. Công đức chưa phát sinh có ý chí, kiên trì, bền bỉ, mưu trí, cần cù. Tổ chức từ thiện đã phát sinh Có ý chí tồn tại, không quên (asammosya), tăng tiến, mở rộng, tu tập để hoàn thiện. Kiên trì, kiên định, kiên định, phấn đấu, tu vi, đây là bốn phẩm chất của nỗ lực.

Ví như:

nhìn các nhà sư Sông Hằng sẽ có xu hướng về phía đông, phía đông và phía đông. theo cùng một cách Một vị Tỳ khưu tu hành 4 pháp, hoàn thành 4 Minh sát, hướng về Niết bàn, dẫn đến Niết bàn, hạ xuống Niết bàn.

tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

  • Fo Guang Ta-tz’u-tien . Fo Guang Ta-tz’u-tien pien-hsiu wei-yuan-hui 佛光 大 辭典 編修 委員會. Đài Bắc: Fo-Guang ch’u-pan-she, 1988.
  • Das Lexikon der stlichen WeisheitslehrenBern 1986.
bảng viết tắt
ruy-băng: Bod skad བོད་ སྐད་, Tây Tạng | Vâng: Tiếng Nhật | không.:, Tiếng Hàn |
kèn túi: Bali, Bali | Sa: Phạn ngữ संस्कृतम्, Phạn ngữ | Thứ hai.: Kanji[ad_2]

Tham khảo thêm: Tứ chính cần là gì? Chi tiết về Tứ chính cần mới nhất 2022

Xem Thêm : Top 9 Dạng Địa Hình Chủ Yếu Ở Châu Phi Là Mới Nhất 2022 – EDUBOSTON

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Tứ chính cần là gì? Chi tiết về Tứ chính cần mới nhất 2022 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Tứ chính cần là gì? Chi tiết về Tứ chính cần mới nhất 2022 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Wiki

Viết một bình luận