""

TRX tăng hơn 30% trong tháng 5, đà tăng có tiếp tục?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết TRX tăng hơn 30% trong tháng 5, đà tăng có tiếp tục?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết TRX tăng hơn 30% trong tháng 5, đà tăng có tiếp tục? bên dưới.


Tron vượt trội so với thị trường tiền điện tử vào tháng 5 Nó đã tăng hơn 30% trong tháng này, nhưng điều gì đang thúc đẩy sự tăng trưởng này?

Bạn Đang Xem: TRX tăng hơn 30% trong tháng 5, đà tăng có tiếp tục?

trx-tang

  • Mức hỗ trợ chính: $ 0,07
  • Mức kháng cự chính: $ 0,09

Các nguyên tắc cơ bản cho Tron đã thay đổi với sự ra mắt của USDD Algorithic Stablecoin vào cuối tháng 4. Miễn là nhu cầu đối với USDD tiếp tục tăng, giá TRX có xu hướng tăng cao hơn, điều này là do TRX / USDD sử dụng cơ chế ghi / đúc tương tự như Luna / UST.

Kết quả là, tiền điện tử trở thành một đường parabol tăng giá hoạt động như một hỗ trợ. Mức kháng cự quan trọng là $ 0,09 và nếu nó có thể được vượt qua Con đường lên các cấp độ cao hơn sẽ rộng hơn. Hỗ trợ hiện tại là $ 0,07.

trx-tang

Biểu đồ hàng ngày TRX / USDT | Nguồn: TradingView

chỉ số kỹ thuật

Xem Thêm : Các chỉ số phái sinh dự đoán tình trạng tồi tệ hơn cho altcoin

Khối lượng: Khối lượng giao dịch của TRX trong vài ngày qua không được tốt lắm. Tuy nhiên, giá vẫn có thể tăng cao hơn.

RSI: RSI hàng ngày tiếp tục đứng trên 50. Đây là một tín hiệu tăng giá và RSI cũng đang tạo đáy cao hơn.

MACD: MACD hàng ngày đang tăng. Và biểu đồ chỉ tạo ra một thanh xung lượng cao hơn. Điều này cho thấy TRX đang được chú ý mới và có khả năng đẩy giá lên mức kháng cự quan trọng.

Biểu đồ hàng ngày TRX / USDT | Nguồn: TradingView

Tương lai

Xu hướng hiện tại của TRX là tăng giá, ít nhất là trong ngắn hạn.

dự đoán ngắn hạn

Xem Thêm : Phí mạng Ethereum giảm xuống dưới 10 đô la

Với các yếu tố cơ bản mạnh mẽ và thị trường đang tìm cách tăng cao hơn sau hai tháng điều chỉnh, TRX có vị trí tốt để vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng 0,09 đô la và tăng mạnh. Mức thấp hơn có thể báo hiệu sự thay đổi trong xu hướng.

Bạn có thể xem giá TRX tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Cryptopotato

[ad_2]

Tham khảo thêm: TRX tăng hơn 30% trong tháng 5, đà tăng có tiếp tục?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết TRX tăng hơn 30% trong tháng 5, đà tăng có tiếp tục? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về TRX tăng hơn 30% trong tháng 5, đà tăng có tiếp tục? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận