""

TRX lội ngược dòng đầy ấn tượng

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết TRX lội ngược dòng đầy ấn tượng, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết TRX lội ngược dòng đầy ấn tượng bên dưới.


Không nghi ngờ gì rằng năm nay có rất nhiều mặt trái của giao thức DeFi, kéo thảm, lừa đảo, hack, khai thác. Và sự thất bại của một số giao thức đã khiến các nhà đầu tư và cơ quan quản lý ngày càng nghi ngờ rằng DeFi là tương lai của ngành tài chính. Con số này vượt quá tất cả các khoản lỗ cho năm 2020 và 2022.

Bạn Đang Xem: TRX lội ngược dòng đầy ấn tượng

Tuy nhiên, trước thảm kịch đó, Tron Blockchain dường như đang có một tháng tốt đẹp, theo dữ liệu từ DefiLlama, với tổng giá trị khóa (TVL) là 5,8 tỷ đô la, Tron hiện đang xếp hạng là blockchain lớn thứ ba trong hệ thống. Hệ sinh thái DeFi đứng sau BNB Chain.

Dữ liệu từ DeFi Llama cũng tiết lộ rằng mặc dù hầu hết chuỗi trong hệ sinh thái đã bị ảnh hưởng vào tháng 5 cho đến nay, Tron đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng 46,33% trong 30 ngày. Tăng trưởng 14,63%

Với tiến bộ không thể đánh bại trong không gian DeFi, các mã thông báo ban đầu của chuỗi TRX hoạt động như thế nào vào đầu tháng?

TRX: Một sự trở lại ấn tượng

Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử sụt giảm, đây có vẻ là một tháng tốt đối với TRX về mặt giá cả, giao dịch ở mức 0,08106 đô la. TRX tăng 32% trong 29 ngày qua, từ ngày 5 tháng 5 đến ngày 8 tháng 5. Mã thông báo đạt mức cao nhất là 0,089 đô la vùng đất.

Biểu đồ giá TRX 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Huyện Vĩnh Lợi (Bạc Liêu)

Vốn hóa thị trường của TRX cũng ghi nhận một số tăng trưởng từ ngưỡng 6,38 tỷ đô la vào đầu tháng này. Được định giá 7,83 tỷ đô la vào thời điểm hiện tại, mã thông báo đã tăng 22% trong 29 ngày qua.

ngoài những điều trên Biểu đồ giá cũng cho thấy xu hướng tăng trong suốt tháng. Kể từ ngày 1 tháng 5, đường EMA 50 đã di chuyển xuống dưới giá. Nó cho thấy hoạt động mạnh mẽ và đã duy trì xu hướng tăng kể từ tháng Năm.

Hãy xem Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) và MFI, cả hai đều đạt đỉnh trong vùng quá mua vào ngày 5 và 8 tháng 5, mặc dù sự đảo chiều đã đẩy chỉ số này xuống thấp hơn trong tháng. nhưng tại thời điểm viết Sự phục hồi đang được tiến hành. RSI hiện đánh dấu vị trí thứ 61 và MFI ở mức 80,39.

Nguồn: TradingView.

các chỉ số trong chuỗi

Phân tích trực tuyến cho thấy TRX đang phát triển trong mọi lĩnh vực. Bằng việc ghi nhận nhiều đỉnh cao cả về mặt xã hội và sự phát triển.

Tính đến đầu tháng, tăng trưởng của TRX đã duy trì vị trí của nó từ 8 đến 9 khu vực tại thời điểm viết bài. Con số cao nhất là 9,55.

trx

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Quận Thủ Đức (Hồ Chí Minh)

nguồn: Santiment

Tương tự như vậy, ở khía cạnh xã hội, token đã có những bước phát triển vượt bậc. đặc biệt Khối lượng mạng xã hội đạt mức cao nhất là 483 vào ngày 24 tháng 5, tăng hơn gấp đôi so với mức thấp nhất là 193 vào đầu tháng này. Sự thống trị xã hội cũng đạt mức cao nhất là 0,562% vào ngày 24 tháng 5 và mức thấp nhất là 0,266 phần trăm vào ngày 3 tháng 5.

trx

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Quận Thủ Đức (Hồ Chí Minh)

nguồn: Santiment

Tuy nhiên, chỉ với 9 giao thức trên blockchain, Tron có thể còn lâu mới lật đổ được BNB Chain, với hơn 350 giao thức đang được sử dụng trong hệ sinh thái ngày nay.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

theo AMBCrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: TRX lội ngược dòng đầy ấn tượng

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết TRX lội ngược dòng đầy ấn tượng của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về TRX lội ngược dòng đầy ấn tượng . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận