""

TRX lao dốc 18% trong ngày ảnh hưởng như thế nào đến những người tham gia thị trường?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết TRX lao dốc 18% trong ngày ảnh hưởng như thế nào đến những người tham gia thị trường?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết TRX lao dốc 18% trong ngày ảnh hưởng như thế nào đến những người tham gia thị trường? bên dưới.


Hôm nay là một ngày thực sự đẫm máu đối với thị trường tiền điện tử cũng như hệ sinh thái Tron do USDD ổn định về thuật toán của nó. Sau khi sụp đổ, giá TRX bắt đầu giảm một cách độc lập và đang giao dịch ở mức 0,06 đô la, thấp hơn gần 18% so với giá mở cửa.

TRX sẽ tiếp bước LUNA?

với bối cảnh như vậy Các nhà đầu tư nhanh chóng rút khỏi tài sản. và khiến giá giảm hơn nữa Trong vòng chưa đầy 24 giờ, sản lượng nước gần như bằng sản lượng nước ghi nhận được từ ngày 9/5 đến ngày 28/5.

Chaikin Money Flow (CMF) vẫn chứng tỏ nhà đầu tư thất bại dẫn đến dòng chảy 10 ngày trước

Hành động giá TRX | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, mạng lưới này đã nhận được sự ủng hộ của các nhà đầu tư trong suốt thời kỳ suy thoái. Sau khi bắt đầu nhiều hoạt động hơn vào giữa tháng Ba.

Trong vòng chưa đầy 3 tháng, số lượng địa chỉ hoạt động trên mạng đã tăng trung bình 200% từ 900.000 nhà đầu tư lên 2,7 triệu vào ngày 12 tháng 6, vì vậy sự hiện diện của họ trên mạng có thể được tóm tắt bởi hai điều.

Số lượng nhà đầu tư tích cực trên Tron | Nguồn: Coinmetrics

Một là những người mua TRX tận dụng cơ hội kiếm lời sau khi giá hồi phục. Thứ hai là một người không thể rút tiền kịp thời và phải đối mặt với tổn thất ngay lập tức trong thời gian đến hạn.

Tuy nhiên, mã thông báo TRX đang ở một vị trí tuyệt vời để lấy lại không gian đã mất. Bởi vì nó tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư mà tiếp tục phát triển.

Giao dịch trực tuyến cũng tăng từ mức trung bình 2,6 triệu giao dịch hàng ngày lên 5,52 triệu trong sáu tháng qua.

trx

số lượng giao dịch TRX. Trực tuyến | Nguồn: Coinmetrics

Ngoài ra, TRX sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự biến động giá nếu USDD không mất cố định.

Sự biến động của tài sản đang ở mức thấp hàng tháng sau khi đồng altcoin này ghi nhận động lực ổn định trong suốt tháng 5 và tháng 6.

Ngoài ra, mối tương quan giữa TRX và Bitcoin là -0,62. Mối tương quan thấp như vậy sẽ giúp TRX tránh được việc giảm giá vì nó sẽ không đi theo con đường của vua tiền điện tử.

Từ xanh sang đỏ chỉ trong nháy mắt

Tuy nhiên, đồng tiền này đang chịu chung số phận với LUNA cũ, vì vậy có thể rất khó để TRX phục hồi rất sớm vào thời điểm viết bài và mặc dù Tron đã ném 2 tỷ đô la để bảo vệ mã pin, USDD vẫn đang giao dịch tại $ 0,98 theo báo cáo của Tạp chí Bitcoin

trx

Nguồn: TradingView.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

theo AMBCrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: TRX lao dốc 18% trong ngày ảnh hưởng như thế nào đến những người tham gia thị trường?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết TRX lao dốc 18% trong ngày ảnh hưởng như thế nào đến những người tham gia thị trường? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về TRX lao dốc 18% trong ngày ảnh hưởng như thế nào đến những người tham gia thị trường? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận