""

TRX gặp thời khi Justin Sun kích hoạt một số điều thú vị về USDD

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết TRX gặp thời khi Justin Sun kích hoạt một số điều thú vị về USDD, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết TRX gặp thời khi Justin Sun kích hoạt một số điều thú vị về USDD bên dưới.


Tại thời điểm viết bài, TRX là tiền điện tử lớn thứ 14 tính theo vốn hóa thị trường và đang giao dịch ở mức 0,078 đô la. Các loại tiền thay thế đã tăng 2% vào hôm nay và 10% vào tuần trước. Tuy nhiên, hầu hết các tài sản cốt lõi đang phải vật lộn để thoát ra khỏi mức đỏ.

Bạn Đang Xem: TRX gặp thời khi Justin Sun kích hoạt một số điều thú vị về USDD

Bí quyết thành công đó là gì?

TVL của Tron đang gia tăng.

Người sáng lập Tron, Justin Sun, người đã hoạt động tích cực trên Twitter trong vài ngày qua, đã hoan hô Tổng giá trị khóa (TVL) của Tron Trên thực tế, TVL Tron đã tăng gần 19% trong một ngày, vượt qua 5,17 tỷ USD và đứng thứ ba trong bảng xếp hạng.

Mặt khác, nó không chỉ là giá cả và TVL, dữ liệu Santiment hiển thị, trong khi các nhà đầu tư Tron đang ăn mừng. Hoạt động gia tăng trên mạng đã giảm gần đây.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Huyện Ea H’leo (Đăk Lăk)

Hoạt động phát triển TRX | Nguồn: Santiment

USDD đẩy giá TRX?

Sun không ngại quảng cáo Thuật toán Stablecoin USDD. câu nói đùa Vốn hóa thị trường Stablecoin có thể đạt ‘6 tỷ’ trong vòng ‘ngày mai’, mặc dù không thể cải thiện được Nhưng điều này đã làm dấy lên hy vọng và sự phấn khích trên khắp thế giới.

trong khi viết Vốn hóa thị trường của USDD là $ 501,712,602 và được xếp hạng 90.

Theo dữ liệu khác từ Santiment, vốn hóa thị trường USDD đã tăng hơn 50 triệu USD trong ngày qua. Đây có thể là lý do khiến giá TRX tăng mạnh ở trên. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 5, USDD tạm thời mất cố định và chuyển sang mức 0,98 đô la.

Tron

Vốn hóa thị trường USDD | Nguồn: Santiment

Quay lại phiên bản TRX

Tuy nhiên, quay trở lại TRX, hãy nhớ rằng ngay cả khi giá tăng Hầu hết người dùng mua tài sản trước ngày 11/5 sẽ bị lỗ.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Huyện Xuân Lộc (Đồng Nai)

Chỉ số biến động tương đối (RVI) dưới 50, điều này cho thấy sự biến động trong tương lai có thể khiến giá giảm.

Tuy nhiên, Awesome Oscillator (AO) đang nhấp nháy một thanh màu xanh lam phía trên đường 0. đó là một dấu hiệu của áp lực đối với tài sản

Tron

Nguồn: TradingView.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

theo AMBCrypto[ad_2]

Tham khảo thêm: TRX gặp thời khi Justin Sun kích hoạt một số điều thú vị về USDD

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết TRX gặp thời khi Justin Sun kích hoạt một số điều thú vị về USDD của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về TRX gặp thời khi Justin Sun kích hoạt một số điều thú vị về USDD . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận