""

TRX có thể phá vỡ đường hỗ trợ tăng dần 826 ngày sau khi USDD mất peg

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết TRX có thể phá vỡ đường hỗ trợ tăng dần 826 ngày sau khi USDD mất peg, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết TRX có thể phá vỡ đường hỗ trợ tăng dần 826 ngày sau khi USDD mất peg bên dưới.


Tron (TRX) đã giảm kể từ cuối tháng 5 và tiếp tục tăng tốc độ giảm vào tuần trước. Có thể sự sụt giảm này là do sự cố định của USDD, thuật toán stablecoin của TRX bị mất.

Đường hỗ trợ tăng dần

TRX đã giảm kể từ khi chạm mức cao nhất mọi thời đại là 0,18 đô la vào tháng 4 năm 2022 trong đợt giảm này. Nó đã tăng trở lại bốn lần từ mức hỗ trợ ngang $ 0,058, có hiệu lực vào ngày 3 tháng 5 năm 2022.

Ngoài ra, giá đã tăng lên từ sự hỗ trợ đã được hình thành từ tháng 3 năm 2020.

Tuy nhiên, xu hướng giảm bắt đầu vào tháng 5 năm 2022 đang đe dọa gây ra sự phá vỡ dưới hai mức này. nếu điều này xảy ra Đó sẽ là một tín hiệu giảm giá mạnh và có thể đẩy nhanh xu hướng giảm.

Ngoài ra, sau khi có vẻ như RSI hàng tuần đã giảm xuống dưới mức 50 (biểu tượng màu đỏ), đây cũng là một dấu hiệu của xu hướng giảm.

trx-pha-vo

Biểu đồ TRX / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Nhà giao dịch @TheEuroSniper Các tweet của biểu đồ TRX cho thấy khả năng có một sự đột phá tăng dần của hỗ trợ dài hạn. Dòng này tương ứng với dòng đã nêu ở trên.

trx-pha-vo

sự kiện đang diễn ra

cũng như khung thời gian hàng tuần Khung thời gian hàng ngày cho thấy xu hướng giảm. Nó cho thấy rằng TRX đã phá vỡ bên dưới kênh song song tăng dần. Các kênh như vậy có xu hướng có các chuyển động khắc phục, tức là chúng dự kiến ​​sẽ được chia nhỏ khỏi các kênh này.

Để làm trầm trọng thêm tình hình, chỉ báo RSI hàng ngày cũng đã vượt qua ngưỡng hỗ trợ tăng dần (màu xanh lá cây), điều này xác nhận tính hợp lệ của sự phá vỡ bên dưới kênh.

trx-pha-vo

Biểu đồ hàng ngày TRX / USDT | Nguồn: TradingView

biến động ngắn hạn

Thậm chí còn có một pullback từ khung thời gian hàng tuần và hàng ngày. Nhưng biểu đồ hai giờ cho thấy một thị trường tăng giá có thể sắp xảy ra.

Lý do chính cho điều này là sự phân kỳ tăng giá được hình thành trong chỉ báo RSI, đã di chuyển quá xa ra ngoài vùng quá bán.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục Mức kháng cự gần nhất sẽ là $ 0,065, mức thoái lui Fib 0,382 và vùng kháng cự nằm ngang. Mức này cũng tương ứng với sự hỗ trợ của kênh đã xác định trước đó.

Khi nó đến, nó có thể sẽ di chuyển xuống một lần nữa.

Biểu đồ 2 giờ TRX / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá TRX tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Beincrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: TRX có thể phá vỡ đường hỗ trợ tăng dần 826 ngày sau khi USDD mất peg

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết TRX có thể phá vỡ đường hỗ trợ tăng dần 826 ngày sau khi USDD mất peg của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về TRX có thể phá vỡ đường hỗ trợ tăng dần 826 ngày sau khi USDD mất peg . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận