""

TRX bứt phá lên trên mô hình hợp nhất

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết TRX bứt phá lên trên mô hình hợp nhất, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết TRX bứt phá lên trên mô hình hợp nhất bên dưới.


Tạp chí Bitcoin xem xét các biến động giá của bảy loại tiền điện tử nổi bật, bao gồm Tron (TRX), đã phá vỡ mô hình hợp nhất 10 ngày.

BTC

Bitcoin (BTC) đã được giao dịch trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 11 tháng 5, phá vỡ dưới kênh ngày 18 tháng 5 và chạm mức thấp nhất là $ 28654 vào ngày hôm sau.

Giá bật ra khỏi mức thoái lui Fib 0,618 và bắt đầu xu hướng tăng ngay sau đó. Bất chấp sự phục hồi, BTC phải đối mặt với mức kháng cự từ 29.300 đô la Khu vực ngang

phan-tich-trx

Biểu đồ 2 giờ BTC / USDT | Nguồn: TradingView

xung đột lợi ích

Ethereum (ETH) đã tăng với sự hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 12 tháng 5. Tương tự như BTC, nó đã phá vỡ dưới đường này vào ngày 18 tháng 5.

Nó hiện đang giao dịch trong vùng hỗ trợ ngang $ 1,920 nơi giá đã tăng trở lại. Đây là mức hỗ trợ cuối cùng trước mức thấp nhất ngày 12 tháng 5.

phan-tich-trx

Biểu đồ 2 giờ ETH / USDT | Nguồn: TradingView

XRP

XRP đã giảm xuống dưới đường kháng cự kể từ ngày 13 tháng 5, gần đây nhất bị từ chối bởi đường ngày 18 tháng 5 (biểu tượng màu đỏ). Kết hợp với vùng 0,40 đô la, nó tạo ra một tam giác giảm dần. được coi là một mô hình giảm giá

Nếu XRP phá vỡ dưới vùng này Hỗ trợ tiếp theo sẽ ở mức thấp nhất ngày 12 tháng 5 là $ 0,34.

phan-tich-trx

Biểu đồ 2 giờ XRP / USDT | Nguồn: TradingView

rune

THORChain (RUNE) đã giảm kể từ ngày 16 tháng 5, giao dịch ở mức cao nhất là 3,82 đô la. Xu hướng giảm dẫn đến mức thấp nhất là 2,87 đô la vào ngày 19 tháng 5.

Mặc dù giá đã tăng lên kể từ đó. Nhưng nó không thể lấy lại vùng nằm ngang. $ 3 (biểu tượng màu đỏ), khu vực Nó trước đây đã phục vụ như một hỗ trợ cho nó. Hiện được cho là cung cấp sức đề kháng

phan-tich-trx

Biểu đồ 2 giờ RUNE / USDT | Nguồn: TradingView

TRX

TRON (TRX) đã được giao dịch trong các tam giác đối xứng kể từ ngày 11 tháng 5. Các tam giác đối xứng được coi là trung tính. Điều này có nghĩa là cả mụn và mụn đều có thể xảy ra.

Giá đã phá vỡ tam giác vào ngày 19 tháng 5 và tiếp tục.

Nếu xu hướng tăng trở lại Mức kháng cự gần nhất sẽ là $ 0,076.

phan-tich-trx

Biểu đồ 2 giờ TRX / USDT | Nguồn: TradingView

EGLD

Elrond (EGLD) đã tăng với mức hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 12 tháng 5. Giá cuối cùng đã vượt qua đường này vào ngày 18 tháng 5 và chạm mức thấp nhất là $ 87,38 vào ngày 19 tháng 5.

Nếu xu hướng giảm trả lại mức hỗ trợ gần nhất tại $ 84, thì đây là mức hỗ trợ thoái lui Fib 0,618.

Biểu đồ 2 giờ của EGLD / USDT | Nguồn: TradingView

FTT

FTX (FTT) đã giảm kể từ khi chạm mức cao nhất là $ 53,34 vào ngày 28 tháng 3. Phong trào đi xuống dẫn đến mức thấp $ 25,10 vào ngày 12 tháng 5, mức thấp nhất trong một năm.

FTT đã bật trở lại kể từ đó. Nhưng nó đã bị từ chối bởi khu vực $ 32,80 mà trước đây là hỗ trợ. (được đánh dấu màu đỏ), đây là vùng giá quan trọng vì đây là mức thấp của năm ngoái.

cho đến khi giá phục hồi về khu vực này Xu hướng này không phải là xu hướng tăng.

FTT / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá coin tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Beincrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: TRX bứt phá lên trên mô hình hợp nhất

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết TRX bứt phá lên trên mô hình hợp nhất của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về TRX bứt phá lên trên mô hình hợp nhất . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận