Trường hợp kiểm thử là gì? Chi tiết về Trường hợp kiểm thử mới nhất 2021

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Trường hợp kiểm thử là gì? Chi tiết về Trường hợp kiểm thử mới nhất 2022, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Trường hợp kiểm thử là gì? Chi tiết về Trường hợp kiểm thử mới nhất 2022 bên dưới.


Trường hợp kiểm thử là gì? Chi tiết test case mới nhất 2022 | Lady Chuyển đến phần nội dung

Wikipedia, bách khoa toàn thư miễn phí

Bạn Đang Xem: Trường hợp kiểm thử là gì? Chi tiết về Trường hợp kiểm thử mới nhất 2021

chuyển sang điều hướng
các bước để tìm kiếm

Bài viết này là về thuật ngữ kỹ thuật phần mềm. Đối với các mục đích sử dụng khác, hãy xem Các trường hợp kiểm tra (định hướng).

trường hợp thử nghiệm (Tiếng Anh: trường hợp thử nghiệm) là một tập hợp các đầu vào thử nghiệm. Điều kiện thực thi và các kết quả mong đợi được phát triển cho các mục tiêu cụ thể, chẳng hạn như chạy một chương trình cụ thể hoặc kiểm tra sự tuân thủ của một chương trình cụ thể. sự chỉ rõ[1] Một trường hợp kiểm thử có thể là một câu hỏi cho một chương trình. Mục đích của kiểm tra là thu được thông tin, chẳng hạn như liệu chương trình có vượt qua kiểm tra hay không.[2] Các trường hợp kiểm tra tạo thành cơ sở của đảm bảo chất lượng khi chúng được phát triển để giám sát chất lượng và hành vi của sản phẩm.

Xem thêm[sửa | sửa mã nguồn]

  • cách phân loại cây

tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

  1. ^

    “Hệ thống và Kỹ thuật phần mềm – Từ vựng”. ISO / IEC / IEEE 24765: 2010 (E): 1–418. Ngày 1 tháng 12 năm 2010 doi: 10.1109 / IEEEESTD.200.5733835

  2. ^ Kaner, Cem (tháng 5 năm 2003). “Một Trường hợp Thử nghiệm Tốt là gì?” (File PDF). Star East: 2.

Liên kết bên ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

  • Viết các trường hợp kiểm tra bảo mật phần mềm – Đưa các trường hợp kiểm tra bảo mật vào kế hoạch kiểm tra của bạn bởi Robert Auger.
  • Kỹ thuật trường hợp kiểm thử phần mềm của Ajay Bhagwat

Từ khóa: trường hợp kiểm thử, trường hợp kiểm thử, trường hợp kiểm thử

Xem Thêm : Top 9 Có Mấy Loại Mối Nối Dây Dẫn Điện Mới Nhất 2022 – EDUBOSTON

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO, SEO từ khóa, SEO tổng thể giá rẻ phấn đấu lên Top Google với uy tín chuyên nghiệp, bảo mật và hiệu quả.

Nguồn: Wikipedia


[ad_2]

Tham khảo thêm: Trường hợp kiểm thử là gì? Chi tiết về Trường hợp kiểm thử mới nhất 2022

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Trường hợp kiểm thử là gì? Chi tiết về Trường hợp kiểm thử mới nhất 2022 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Trường hợp kiểm thử là gì? Chi tiết về Trường hợp kiểm thử mới nhất 2022 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Wiki

Viết một bình luận