""

TronDAO sẽ rút 2,5 tỷ TRX khỏi Binance để “bảo vệ” ngành khi stablecoin USDD liên tục dưới chốt

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết TronDAO sẽ rút 2,5 tỷ TRX khỏi Binance để “bảo vệ” ngành khi stablecoin USDD liên tục dưới chốt, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết TronDAO sẽ rút 2,5 tỷ TRX khỏi Binance để “bảo vệ” ngành khi stablecoin USDD liên tục dưới chốt bên dưới.


Đây là ngày thứ ba liên tiếp chuỗi khối USDD blockchain được giao dịch với giá dưới 1 đô la.

Theo dữ liệu từ CoinGecko, USDD đã được giao dịch ở mức $ 0,95 trong vòng 24 giờ qua. Giá đã hồi phục nhẹ lên 0,97 đô la vào thời điểm báo chí.

USDD

Biểu đồ giá USDD | Nguồn: Tradingview

USDD đã mất lần nắm giữ đầu tiên vào ngày 13 tháng 6 trong bối cảnh thị trường suy giảm trên diện rộng. Điều này đã dẫn đến việc vốn hóa chứng khoán của ngành giảm xuống dưới 1 nghìn tỷ USD. Sự đầu hàng kéo dài khiến nhiều người so sánh dự án với thuật toán stablecoin UST của Terra, tuy nhiên, nhiều nhà phân tích cho rằng USDD sẽ không chịu sự sụt giảm tương tự. bởi vì nó không lớn như UST

Nhà phát triển có thông báo Đã ra mắt các nhóm khai thác với Curve và Convex Finance vào ngày 15 tháng 6. Các nhóm này cung cấp APR lên tới 113,38% cho việc đặt tiền xu.

TRX cũng đang giảm.

Mã thông báo gốc của mạng Tron, TRX, cũng là một trong những hoạt động kém nhất trong số 15 loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường.

Theo dữ liệu, TRX đã mất hơn 6% giá trị trong 24 giờ qua, xếp sau ETH (-10%) trong cùng khoảng thời gian.

Cả hai tài sản tiếp tục cho thấy hiệu suất kém, mặc dù DAO Reserve (TDR), những người sáng lập Sun và Tron đã cố gắng hết sức để ngăn chặn sự cố.

TronDAO cam kết “bảo vệ thị trường tiền điện tử”.

Trong nỗ lực tăng cường hiệu suất kém của TRX và USDD, Tron DAO Reserve đã quản lý sự tiết lộ họ sẽ rút 2,5 tỷ TRX từ Binance để “bảo vệ” ngành công nghiệp

Hoạt động này của Tron DAO có thể hạn chế khả năng người bán mở các vị thế bán khống trong mã thông báo.

Tại thời điểm viết bài, khoảng 2,1 tỷ TRX đã được rút khỏi các khoản dự trữ trên Binance và nó dường như đã mang lại hiệu quả như mong muốn. Tuy nhiên, khi giá trị của mã thông báo tăng 2,8% sau khi rút tiền, USDD vẫn chưa được chốt.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Cryptoslate[ad_2]

Tham khảo thêm: TronDAO sẽ rút 2,5 tỷ TRX khỏi Binance để “bảo vệ” ngành khi stablecoin USDD liên tục dưới chốt

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết TronDAO sẽ rút 2,5 tỷ TRX khỏi Binance để “bảo vệ” ngành khi stablecoin USDD liên tục dưới chốt của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về TronDAO sẽ rút 2,5 tỷ TRX khỏi Binance để “bảo vệ” ngành khi stablecoin USDD liên tục dưới chốt . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận