""

Tron (TRX) tăng 10% bất chấp sự điều chỉnh của thị trường

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Tron (TRX) tăng 10% bất chấp sự điều chỉnh của thị trường, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Tron (TRX) tăng 10% bất chấp sự điều chỉnh của thị trường bên dưới.


Tạp chí Bitcoin xem xét 5 altcoin hàng đầu kiếm được trong bảy ngày qua. Đặc biệt là từ 29/04 đến 06/05.

Các altcoin này là:

  1. Tron (TRX): 20,06%
  2. Giao thức neo (ANC): 19,02%
  3. Star Maker (DAO): 12,29%
  4. Mạng XDC (XDC): 10,04%
  5. Tên dịch vụ Ethereum (ENS): 3,99%

TRX

TRX đã giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 31 tháng 3 vào ngày 4 tháng 5. Giá đã phá vỡ và đạt mức cao $ 0,089 vào ngày 5 tháng 5.

Mặc dù sự sụt giảm lớn trong cùng ngày Nhưng nó đã xác nhận mức kháng cự trước đó như một hỗ trợ. (biểu tượng màu xanh lá cây) và đã tăng kể từ đó. Ngoài ra, TRX đang giao dịch trên mức kháng cự trước đó ở mức $ 0,077.

Nếu TRX có thể duy trì trên $ 0,077, thì mức cao mới được mong đợi.

trx-tang

Biểu đồ 6 giờ TRX / USDT | Nguồn: TradingView

tiện

ANC đã giảm kể từ đầu tháng Ba. Mặc dù ban đầu thoát khỏi mức hỗ trợ 2,50 đô la, nhưng cuối cùng nó đã phá vỡ dưới mức đó vào ngày 11 tháng 4, dẫn đến mức thấp nhất là 1,58 đô la vào ngày 1 tháng 5.

Mặc dù ANC đã tăng trở lại sau đó. Nhưng vẫn không thể khôi phục lại vùng $ 2,50, hiện đã chuyển thành vùng kháng cự. cho đến khi điều này xảy ra Xu hướng không thể được coi là tăng giá.

trx-tang

Biểu đồ ANC / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

dao

DAO đã giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 4 tháng 12. Động thái đi xuống đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 1,70 vào ngày 24 tháng 2. XDC đã tăng kể từ đó và cố gắng bứt phá trên đường này vào đầu tháng 4.

DAO hiện đang tiếp cận vùng kháng cự $ 4,06, là mức thoái lui 0,5 Fib và vùng kháng cự ngang.

Do sự hội tụ của hai cấp độ này Có xu hướng cung cấp sức đề kháng cứng

trx-tang

DAO / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

XDC

XDC đã giảm xuống dưới ngưỡng kháng cự giảm dần kể từ đầu tháng 9, động thái này đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,043 vào ngày 24 tháng 2.

Giá đã tăng kể từ đó và phá vỡ ngưỡng kháng cự vào ngày 27 tháng 3.

Tuy nhiên, vẫn phải đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức $ 0,065, sự bứt phá trên mức này có thể đóng vai trò là chất xúc tác cho một động thái tăng giá.

trx-tang

Biểu đồ hàng ngày của XDC / USDT | Nguồn: TradingView

VIS

ENS đã tăng với sự hỗ trợ ngày càng tăng kể từ ngày 24 tháng 2, gần đây nhất nó bật ra khỏi đường này vào ngày 18 tháng 4 và đẩy nhanh đà tăng của nó. Điều này dẫn đến mức cao là $ 23,17 vào ngày 4 tháng 5.

Nhưng xu hướng tăng không bền vững và ENS đã đi xuống kể từ đó. cũng ngày hôm ấy Giá phá vỡ dưới vùng 21,40 đô la, dự kiến ​​sẽ hỗ trợ.

ENS đang di chuyển xuống vùng hỗ trợ tăng dần một lần nữa. Dòng này hiện là $ 15.

Biểu đồ hàng ngày ENS / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá coin tại đây.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Beincrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Tron (TRX) tăng 10% bất chấp sự điều chỉnh của thị trường

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Tron (TRX) tăng 10% bất chấp sự điều chỉnh của thị trường của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Tron (TRX) tăng 10% bất chấp sự điều chỉnh của thị trường . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận