""

Tron giảm 20% trong ngày khi USDD mất chốt

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Tron giảm 20% trong ngày khi USDD mất chốt, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Tron giảm 20% trong ngày khi USDD mất chốt bên dưới.


Tron đã mất đà vào cuối tuần trước. Và kể từ đó, nó đã giảm hơn 40%. Hiện tại, tiền điện tử đang vật lộn để tìm kiếm sự hỗ trợ.

  • Mức hỗ trợ chính: 0,050 USD 0,040
  • Mức kháng cự chính: 0,057 USD, 0,064 USD

Nỗi sợ hãi bắt đầu ngay lập tức sau khi USDD mất giá 1: 1 so với đồng đô la. kể từ đó Thị trường tăng giá của TRX không thể ngăn chặn xu hướng giảm. Khi giá giảm hơn 40% trong vòng chưa đầy một tuần, miễn là USDD vẫn ở dưới mức đô la, TRX có khả năng chịu nhiều áp lực bán hơn để lấp đầy khoảng trống.

Cho đến nay, giá đã phục hồi nhẹ từ mức hỗ trợ 0,05 đô la, mức kháng cự gần nhất ở mức 0,57 đô la và xem xét các nguyên tắc cơ bản hiện tại, TRX dường như không có nhiều cơ hội đảo ngược xu hướng.

trx-nhà tù

Biểu đồ hàng ngày TRX / USDT | Nguồn: TradingView

chỉ số kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Áp lực bán ồ ạt khiến TRX giảm mạnh trong thời gian ngắn. Doanh số bán hàng vẫn rất cao tại thời điểm viết bài.

RSI: RSI hàng ngày đã đi vào vùng quá bán và hiện đang ở mức 23.

MACD: MACD hàng ngày nằm trong phạm vi rơi tự do. Động lượng tiêu cực hiện tại tiếp tục tăng và biểu đồ đang tạo ra các thanh xung lượng thấp hơn. Đây có thể được hiểu là một đà giảm giá rất mạnh.

Biểu đồ hàng ngày TRX / USDT | Nguồn: TradingView

Tương lai

Xu hướng hiện tại của TRX đang giảm.

dự đoán ngắn hạn

Mặc dù Justin Suns nói rằng tỷ suất lợi nhuận đối với USDD là lớn, nhưng thị trường dường như không xác nhận điều đó. Miễn là điều này tiếp tục Xu hướng chủ đạo đối với TRX vẫn là giảm với mức hỗ trợ chính tiếp theo ở mức $ 0,40.

Bạn có thể xem giá TRX tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Cryptopotato

[ad_2]

Tham khảo thêm: Tron giảm 20% trong ngày khi USDD mất chốt

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Tron giảm 20% trong ngày khi USDD mất chốt của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Tron giảm 20% trong ngày khi USDD mất chốt . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận