""

Trình xác thực phác thảo roadmap tiềm năng cho Terra 2.0 khi giá LUNA bấp bênh

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Trình xác thực phác thảo roadmap tiềm năng cho Terra 2.0 khi giá LUNA bấp bênh, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Trình xác thực phác thảo roadmap tiềm năng cho Terra 2.0 khi giá LUNA bấp bênh bên dưới.


Blockchain Terra 2.0 mới ra đời chưa đầy một tuần. Nhưng các thành viên cộng đồng và những người đánh giá mạng trông rất tin tưởng vào tương lai.

Bạn Đang Xem: Trình xác thực phác thảo roadmap tiềm năng cho Terra 2.0 khi giá LUNA bấp bênh

Một thanh tra mạng Terra ẩn danh “Lệnh quỹ đạo” đã được đã tải lên Lộ trình khả thi cho Terra 2.0 trong 3 tháng tới

Giai đoạn đầu tiên là ra mắt sàn giao dịch phi tập trung (DEX) trên một blockchain mới. Ông nói thêm rằng hiện có bốn DEX cạnh tranh để trở thành người đầu tiên triển khai trên Terra 2.0: Phoenix Finance, Astroport, Terraswap và Prism Protocol.

Theo ông, một khi DEX được triển khai, sau đó cần phải có stablecoin, điều đó không có nghĩa là sẽ có UST khác, mà nó sẽ mang USDC của Circle vào mạng lưới thông qua Mạng Axelar, hoặc có thể là USDT.

Có thể có stablecoin mới

Tuy nhiên, các kiểm toán viên cho rằng “Có vẻ như dễ dàng để phát triển một stablecoin phi tập trung mới trong tương lai.”

Xem Thêm : Phân loại, Lợi ích và Công dụng

“UST đã dạy chúng tôi nhiều bài học và chúng tôi có thể làm tốt hơn. Có thể là một thuật toán ổn định hoặc một đồng tiền ổn định ký quỹ sáng tạo. ”

Các nhà cung cấp cổ phần thanh khoản cũng sẽ được giới thiệu khi DEX ra mắt và họ có thể là Stader Labs, Prism Protocol và / hoặc Eris Protocol, sẽ cung cấp các sản phẩm phái sinh vốn chủ sở hữu thanh khoản của LUNA.

Mặt khác, NFT cũng khả dụng khi tính thanh khoản của DEX tăng lên và RandomEarth, Knowhere Art, Soil Protocol cam kết hỗ trợ Terra 2.0 về mặt này.

“Tôi cảm thấy có tiềm năng rất lớn để các NFT kỷ niệm Terra 1,” anh nói thêm. Mặc dù không rõ ai sẽ đầu tư vào NFT để cảnh báo họ về sự sụp đổ hệ sinh thái đã gây ra nhiều thảm họa.

Tại các bước này, Terra 2.0 sẽ trở thành DeFi Hub trên Cosmos với các công cụ DeFi mạnh mẽ như Anchor Protocol, thậm chí còn đẩy nhanh sự sụp đổ của các hệ thống trước đó. Những người đánh giá tự tin về các sản phẩm phái sinh của DeFi và thị trường tiền tệ trực tuyến mới.

“Khi gói DeFi này được thiết lập và chạy, Terra 2 sẽ là nơi duy nhất trong Cosmos về: tùy chọn, chỉ mục, lệnh hết hạn. và sẽ có nhiều thị trường tiền tệ khác nhau nhiều để lựa chọn Mong đợi được thấy nhiều sự tích hợp hài hòa hơn trong dòng Terra 2 DeFi. ”

“Orbital Command” khẳng định các kế hoạch chỉ là suy đoán và Terraform Labs vẫn chưa xác nhận bất cứ điều gì.

Giá LUNA biến động.

Xem Thêm : Altcoin mở cuộc biểu tình cứu trợ khi các trader cân nhắc việc mua dip Bitcoin

Đầu tuần này, Binance đã hoàn thành giai đoạn đầu tiên của chương trình phát sóng LUNA vào cuối tháng 5. và khiến giá tăng vọt Nhưng họ cũng mất phần lớn lợi nhuận.

LUNA giảm 10% trong 24 giờ qua. Và giao dịch ở mức 6,37 đô la, nó đã mất 43% kể từ mức cao nhất hôm thứ Ba là 11,3 đô la và 78% kể từ khi mở cửa chưa đầy một tuần trước.

nguồn: tradingview

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo Beincrypto[ad_2]

Tham khảo thêm: Trình xác thực phác thảo roadmap tiềm năng cho Terra 2.0 khi giá LUNA bấp bênh

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Trình xác thực phác thảo roadmap tiềm năng cho Terra 2.0 khi giá LUNA bấp bênh của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Trình xác thực phác thảo roadmap tiềm năng cho Terra 2.0 khi giá LUNA bấp bênh . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận