""

Trình xác thực blockchain Terra đã quyết định tiếp tục sản xuất khối

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Trình xác thực blockchain Terra đã quyết định tiếp tục sản xuất khối, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Trình xác thực blockchain Terra đã quyết định tiếp tục sản xuất khối bên dưới.


Terra đã trải qua một ngày tồi tệ và vào sáng Thứ Sáu Đen (Thứ Sáu ngày 13), blockchain thông báo rằng nó sẽ ngừng hoạt động. Tuy nhiên, hiện tại, trình xác thực blockchain của Terra đã quyết định tiếp tục sản xuất khối. Tắt trao đổi mạng và đóng kênh IBC

Người dùng nên kết nối các nội dung ngoài chuỗi chẳng hạn như BETH với chuỗi ban đầu, nhưngTrình kết nối Wormhole hiện không khả dụng.

Đồng thời, Binance đã thông báo rằng họ sẽ tiếp tục giao dịch giao ngay cho các cặp giao dịch LUNA / BUSD và UST / BUSD vào lúc 9:00 tối tối nay. Gửi và rút tiền cho LUNA và UST cũng sẽ mở đồng thời.

Nguồn cung lưu hành hiện tại cho LUNA là khoảng 6,5 nghìn tỷ đô la. Điều này đại diện cho gần 95% tổng nguồn cung cấp mã thông báo.

Theo tin tức, cả UST và LUNA đều không thấy sự thay đổi đáng kể về giá trên sàn giao dịch. Nhưng sàn giao dịch MEXC đã chứng kiến ​​giá LUNA tăng trên biểu đồ 5 phút, tăng từ 0,0009 đô la lên 0,0038 đô la trước khi rút lui về mức hiện tại.

Nguồn: TradingView.

Trong khi đó, UST tăng nhẹ lên 0,18 USD trên biểu đồ MEXC 5 phút.

Nguồn: TradingView.

ở giữa hỗn loạn Giám đốc điều hành Euro Pacific Capital và nhà đầu tư vàng Peter Schiff đã lên Twitter để bình luận về sự sụp đổ gần đây của công ty. ÁNH TRĂNG đến 0

Schiff đã tweet rằng trường hợp của LUNA đã được giảm xuống 0 và UST đã mất mã pin gần đây (và Terra blockchain tạm thời bị đình chỉ.) là một ví dụ điển hình về lý do tại sao các nhà đầu tư không nên mua tiền điện tử giảm giá.

ông nội thể hiện Tính đến ngày 12 tháng 5, LUNA đã giảm 98% so với mức cao gần đây nhất là 116 đô la. Anh ấy đã tweet cho những người đổ xô mua LUNA, giảm giá của họ và mất 99,3% nữa vào đầu ngày hôm nay.

Đây có thể là trường hợp của bất kỳ loại tiền kỹ thuật số nào, bao gồm cả Bitcoin, ông xác nhận.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Tạp chí BitcoinTham khảo thêm: Trình xác thực blockchain Terra đã quyết định tiếp tục sản xuất khối

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Trình xác thực blockchain Terra đã quyết định tiếp tục sản xuất khối của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Trình xác thực blockchain Terra đã quyết định tiếp tục sản xuất khối . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận