""

Trần nổi, trần chìm là gì? Nên dùng loại trần nào là tốt nhất?

Bạn đang tìm hiểu về Trần nổi, trần chìm là gì? Nên dùng loại trần nào là tốt nhất??

Bài viết này EDUBOSTON sẽ giải thích tất cả những kiến thức về loài chim này

Bạn Đang Xem: Trần nổi, trần chìm là gì? Nên dùng loại trần nào là tốt nhất?

Video Trần nổi, trần chìm là gì? Nên dùng loại trần nào là tốt nhất?

Chúng tôi đang cập nhật
[ad_1]

Ngày nay, trần vách thạch cao được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên thị trường. Nhưng không phải ai cũng phân biệt được trần chìm và trần nổi. Vì vậy, bài viết này cung cấp những thông tin cần thiết về trần nổi và trần ngập nước, giúp mọi người dễ dàng phân biệt hơn giữa hai loại trần này.

Đầu tiên. Hệ thống trần nổi là gì?

  • Trần nổi hay còn được gọi là trần treo. Đây là hệ trần sử dụng khung nổi, tức là trong quá trình thi công trần phần khung xương của khung sẽ lộ ra ngoài.
  • Trần nổi được xây dựng bằng cách hạ thấp phần trên của mỗi vách thạch cao, được tạo thành bởi một khung định hình.
  • Loại trần nổi này có ưu điểm là dễ dàng sửa chữa, lắp đặt và tháo dỡ. Vì vậy, nó thường được sử dụng cho các công trình công cộng lớn, như trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học hay cao ốc văn phòng.
  • Tuy nhiên, kiểu trần này khá hạn chế về mặt thẩm mỹ, hạn chế về vấn đề trang trí, thiết kế theo ý muốn.

2. Hệ thống trần sâu là gì?

  • Hệ thống trần giật cấp là hệ thống trần có hệ khung, được giấu hoàn toàn phía trên các tấm thạch cao tạo nên một mặt phẳng liền mạch cho trần.
  • Trần sâu được xây dựng bằng cách treo các tấm các tông thạch cao trên một khung. Khung nhôm kẽm định hình chữ U được bắt chặt bằng bu lông, sau đó lắp ghép từng vách thạch cao.
  • Dưới góc độ thẩm mỹ, hệ thống trần giật cấp có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với hệ thống trần nổi. Hệ thống trần chìm có tính thẩm mỹ cao, có thể thay đổi theo các thiết kế khác nhau. Đó là lý do tại sao hệ thống trần sâu được sử dụng rộng rãi cho các căn hộ, nhà ở, quán cà phê, nhà hàng và hơn thế nữa.
  • Nhược điểm của loại trần này là giá thành cao hơn hệ trần nổi, tháo lắp sửa chữa và thi công khó hơn hệ trần nổi.

3. Sử dụng giải pháp trần nào là tốt nhất?

Xem Thêm : Máy bơm chìm là gì? 5 thương hiệu máy bơm chìm TỐT NHẤT?

Qua những phân tích trên, chúng ta có thể thấy tùy vào mục đích sử dụng mà mỗi hệ trần đều có những ưu nhược điểm khác nhau.

Đối với mục đích trang trí của căn hộ, căn hộ, nhà ở, nhà hàng, quán cà phê hoặc bất kỳ mục đích thẩm mỹ nào khác, giải pháp tốt nhất là sử dụng hệ thống trần giật cấp.

Để thuận tiện cho quá trình thi công, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng trong quá trình sử dụng, nên sử dụng hệ thống trần nổi.

Ngày nay, hệ thống trần thạch cao của Zinca được tin dùng và sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường Việt Nam. Các dự án sử dụng hệ thống trần nổi Zinca như VinFast, Vincom, Vinschool, Vinmec, các dự án bệnh viện như Bệnh viện Thu Cúc, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện Việt Pháp …

Xem Thêm : Nghĩa của cụm từ “Giở trò chim chuột” là gì?

Các dự án Zinca sử dụng trần sâu như: Hệ thống khách sạn Vinhome, Vinpearl, Mường Thanh, Hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng FLC và nhiều dự án căn hộ, khách sạn cao cấp trên cả nước …

Hình ảnh công trình sử dụng hệ thống trần kẽm nổi và trần xuyên sáng

Nhóm kẽm Tôi tự hào là nhà cung cấp vật tư lớn cho các dự án lớn Vingroup, FLC Group, Mường Thanh, MIK Group, .. và là đối tác chiến lược của các tổng thầu lớn nhất Việt Nam: Hòa Bình Corp., Coteccons, Delta, Vinaconex ,. .

[ad_2]

Trên là bài viết liên quan về Trần nổi, trần chìm là gì? Nên dùng loại trần nào là tốt nhất?, Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có kiến thức về Chim tốt hơn

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Chim Gì

Viết một bình luận