""

Trải nghiệm người dùng về giao dịch hợp đồng tương lai trên ba sàn giao dịch tiền điện tử

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Trải nghiệm người dùng về giao dịch hợp đồng tương lai trên ba sàn giao dịch tiền điện tử, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Trải nghiệm người dùng về giao dịch hợp đồng tương lai trên ba sàn giao dịch tiền điện tử bên dưới.


trước khi bạn bắt đầu Trước tiên, hãy kiểm tra lý lịch: Là một nhà đầu tư mới bắt đầu tham gia vào không gian tiền điện tử và thử các sản phẩm đơn giản như giao dịch giao ngay trên nhiều sàn giao dịch, tôi hiện đang lên kế hoạch tham gia thị trường tương lai và kiếm lợi nhuận. Hãy xem cách tôi đã mở các vị trí hợp đồng tương lai trên ba loại tiền điện tử trao đổi (Binance, KuCoin và CoinEx) và xem chức năng nào là tốt nhất (PS: trải nghiệm cá nhân).) & chỉ để tham khảo)

I. Binance

Hãy bắt đầu với phần Binance Futures, chủ yếu bao gồm các hợp đồng tương lai tiền điện tử như USDT-M Futures (hợp đồng tuyến tính), Coin-M Futures (hợp đồng tuyến tính nghịch đảo), Binance Leveraged Tokens và đặc biệt là Binance Options. Người dùng có thể giao dịch Hợp đồng tương lai USDT-M và Hợp đồng tương lai Coin-M trực tiếp trên trang web Binance. Tuy nhiên, trên sàn giao dịch Binance Options, các nhà đầu tư cũng sẽ cần tải xuống ứng dụng Binance. Đối với Binance Leveraged Tokens, không có hướng dẫn sử dụng. Những người mới bắt đầu không quen với mã thông báo đòn bẩy có thể bị nhầm lẫn lúc đầu.

Ở đây tôi đang sử dụng Hợp đồng tương lai USDT-M và tham gia thị trường tương lai BTC / USDT như thể hiện trong hình ảnh bên dưới. Phía bên trái của trang hiển thị các điều kiện thị trường hiện tại và các đơn đặt hàng. Trong khi người dùng có thể chọn các mẫu ký quỹ và loại lệnh ở phía bên phải của trang, trên Binance, người dùng có thể đặt 7 loại lệnh: Giới hạn, Thị trường, Giới hạn dừng, v.v. và chọn mua dài hoặc bán khống sau khi mở. . trạng thái Người dùng có thể xem lại các lệnh đang mở và lịch sử giao dịch ở cuối trang.

Cần lưu ý rằng người dùng bắt buộc phải vượt qua xác minh KYC trước khi giao dịch hợp đồng tương lai trên Binance. Giao dịch và Rút tiền) Cả người dùng mới và cũ đều phải hoàn thành việc kiểm tra KYC trước.

Nhìn chung, với tư cách là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, Binance cung cấp đầy đủ các hợp đồng tương lai tiền điện tử và trang web được thiết kế tốt. Tuy nhiên, không có hướng dẫn sử dụng và người dùng dành nhiều thời gian hơn để học. Biết cách giao dịch hợp đồng tương lai trên sàn giao dịch. Trong Ngoài ra, để giao dịch hợp đồng tương lai trên Binance, người dùng bắt buộc phải hoàn thành xác minh KYC. Ngoài ra, họ nên cẩn thận với nền tảng này. Do vấn đề bảo vệ quyền lợi của nhiều người dùng. bao gồm thao tác biểu đồ hình nến và các khu định cư nguy hiểm.

KuCoin thứ hai

Phần hợp đồng tiền điện tử của KuCoin hiện bao gồm hợp đồng tương lai và mã thông báo đòn bẩy. Trang KuCoin Futures khá giống với trang Binance – các điều kiện thị trường hiện tại và lệnh nằm ở bên trái. Và các mẫu ký quỹ và loại lệnh nằm ở phía bên phải. Đồng thời, KuCoin cũng có nhiều chức năng. kể từ khi máy tính hợp đồng (bộ đếm hợp đồng) thành Chốt lời (chốt lời) và Cắt lỗ (cắt lỗ). Tuy nhiên, trên KuCoin, các nhà giao dịch chỉ có thể đặt lệnh giới hạn / dừng.

KuCoin cung cấp gần 100 thị trường tương lai với ký quỹ USDT, thể hiện sự thiếu đa dạng. Ngoài ra, tài sản tiền điện tử trị giá 280 triệu đô la đã bị KuCoin đánh cắp vào tháng 9 năm 2020, vụ hack tiền điện tử lớn nhất của KuCoin trong năm đó Do đó, trước khi tham gia KuCoin, các nhà đầu tư nên kiểm tra cẩn thận tính bảo mật của nền tảng.

Ba. CoinEx

Trên CoinEx, tất cả các hợp đồng tiền điện tử đều là hợp đồng tương lai. Người dùng có thể giao dịch hợp đồng tuyến tính / nghịch đảo. (tương đương với USDT-M Futures và Coin-M Futures trên Binance và KuCoin) người dùng có thể nhấp vào [Futures] trong thanh điều hướng để bắt đầu giao dịch hợp đồng tương lai

Trang tương lai của CoinEx rất đơn giản và dễ hiểu. Trên thực tế, không giống như Binance hoặc KuCoin, CoinEx cung cấp bốn loại hợp đồng tương lai: lệnh giới hạn, lệnh thị trường. lệnh giới hạn dừng Cũng cần lưu ý rằng CoinEx đã thiết lập Hướng dẫn hợp đồng tương lai ở đầu thiết lập đơn hàng để giúp người dùng tìm hiểu cách giao dịch hợp đồng tương lai bằng cách xem video hướng dẫn và làm các câu đố. Hướng dẫn cho phép người dùng bắt đầu giao dịch hợp đồng tương lai trên CoinEx một cách nhanh chóng và thuận tiện.

CoinEx cũng cung cấp các chức năng như TP & SL và máy tính hợp đồng. Ngoài ra, nền tảng này cho phép người dùng đóng các vị trí chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nhìn chung, trang tương lai của CoinEx dễ dàng và hiển thị hơn so với trang của Binance hoặc KuCoin. CoinEx không yêu cầu hợp đồng tương lai người giao dịch phải trải qua xác minh KYC, điều này thuận tiện hơn cho những người không có kế hoạch hoàn thành xác minh KYC sớm bất cứ lúc nào để mở vị trí và bắt đầu giao dịch hợp đồng tương lai. Trên CoinEx, người dùng chỉ cần đăng nhập vào tài khoản CoinEx của họ và chuyển tài sản sang tài khoản tương lai của họ.

Điều đáng nói là CoinEx được cho là một nền tảng cực kỳ an toàn trong ngành. Sàn giao dịch đã không bị tấn công trong 5 năm qua kể từ khi thành lập. Để trao đổi yên tâm, CoinEx được hỗ trợ bởi các sản phẩm và công nghệ mạnh mẽ. bao gồm tăng cường bảo mật tài sản

tóm tắt

Sau khi so sánh các hợp đồng tương lai được cung cấp bởi cả ba nền tảng, Binance cung cấp một nhóm toàn diện các hợp đồng tương lai chuyên nghiệp với một số lượng lớn thị trường. Nhưng xác minh KYC là bắt buộc, đó là một tin xấu. Đối với người giao dịch hoặc người dùng mới ở các quốc gia / khu vực không cho phép xác minh KYC. Ngoài ra, Binance đã phải đối mặt với một số vụ bê bối. Mặt khác, các sản phẩm tương lai do KuCoin và CoinEx cung cấp đều thân thiện với người mới bắt đầu. Nó cung cấp đầy đủ chức năng cơ bản và dễ sử dụng. Tuy nhiên, khi nói đến tính bảo mật và dễ sử dụng, CoinEx rõ ràng là người chiến thắng.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một bài báo quảng cáo trong thể loại thông cáo báo chí. Không phải lời khuyên đầu tư Bạn cần thực hiện một số nghiên cứu trước khi thực hiện điều này. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

[ad_2]

Tham khảo thêm: Trải nghiệm người dùng về giao dịch hợp đồng tương lai trên ba sàn giao dịch tiền điện tử

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Trải nghiệm người dùng về giao dịch hợp đồng tương lai trên ba sàn giao dịch tiền điện tử của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Trải nghiệm người dùng về giao dịch hợp đồng tương lai trên ba sàn giao dịch tiền điện tử . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận