""

Trải nghiệm hợp đồng tương lai giữa cuộc phiêu lưu tiền điện tử cùng CoinEx

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Trải nghiệm hợp đồng tương lai giữa cuộc phiêu lưu tiền điện tử cùng CoinEx, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Trải nghiệm hợp đồng tương lai giữa cuộc phiêu lưu tiền điện tử cùng CoinEx bên dưới.


Khi công nghệ blockchain tiến bộ và trở nên phổ biến hơn. Tiền điện tử dần dần vào danh mục đầu tư Ngay cả các nhà đầu tư tổ chức truyền thống và các công ty niêm yết cũng đã bắt đầu đổ tiền của họ vào tiền điện tử theo cách này hay cách khác.

coinex

So với việc đầu tư tiền của bạn vào các tài sản tài chính khác, đầu tư vào tiền điện tử yêu cầu quy mô vốn thấp hơn. nhưng mang lại lợi nhuận trung bình cao hơn. Thị trường cũng cung cấp một loạt các tùy chọn phái sinh linh hoạt. Ngoài ra, hợp đồng tương lai tiền điện tử cho phép các nhà giao dịch nhân đôi lợi nhuận của họ và thương lượng mức giá khổng lồ với ngân sách tối thiểu. Một số nhà đầu tư nhỏ lẻ kiếm được hàng trăm lần thu nhập ban đầu của họ. và biến nông dân thành tỷ phú bằng cách giao dịch hợp đồng tương lai với giá ít nhất là 500 USDT (hoặc ít hơn). Nó đã trở thành một công cụ tài chính giúp mọi người nâng cao giá trị tài sản của mình.

Vậy hợp đồng tương lai tiền điện tử là gì? Nó khác với các hợp đồng tương lai chung như thế nào? Những nền tảng giao dịch tương lai nào hiện có sẵn?

Hợp đồng tương lai tiền điện tử là gì?

Hợp đồng tương lai tiền điện tử là một thỏa thuận giữa hai bên để mua / bán tiền điện tử vào một ngày cụ thể trong tương lai. Nói cách khác, nó hoạt động giống như một hợp đồng. Khi mọi người mua hợp đồng tương lai Họ không sở hữu số lượng tiền điện tử tương ứng. Và những gì họ đang mua là một hợp đồng (thỏa thuận) mua / bán các đồng tiền tương lai Do đó, việc sở hữu hợp đồng tương lai không mang lại cho bạn bất kỳ lợi ích tài chính nào, chẳng hạn như quyền biểu quyết hoặc nghĩa vụ trong vốn chủ sở hữu.

Không giống như giao hàng theo thời gian thực, hợp đồng tương lai được giao vào một ngày cụ thể trong tương lai.

Mọi người giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử vì nó hỗ trợ đòn bẩy có thể nhân lên lợi nhuận của họ. Ngoài ra, hợp đồng tương lai cho phép mọi người giao dịch theo một trong hai hướng (Dài / Ngắn), nghĩa là các nhà giao dịch vẫn kiếm được lợi nhuận cho dù thị trường tăng hay giảm, chẳng hạn như khi giá đi xuống. Nhà giao dịch có thể đặt tỷ lệ đòn bẩy cao hơn và mở bán khống. Trong trường hợp này, giá của tài sản cơ bản càng thấp thì đòn bẩy càng thấp. Lợi nhuận sẽ cao hơn nữa.

Tình trạng của thị trường phái sinh tiền điện tử

Kể từ khi CME (Chicago Mercantile Exchange) và CBOE (Chicago Board Options Exchange) ra mắt Hợp đồng tương lai Bitcoin vào năm 2017, thị trường phái sinh tiền điện tử đã phát triển theo cấp số nhân trong những năm gần đây. trong khi đó Nhiều sàn giao dịch chính thống đã giới thiệu các giải pháp của riêng họ cho các phái sinh tiền điện tử. Ngoài CEX (sàn giao dịch tập trung), DEX (sàn giao dịch phi tập trung) cũng đã triển khai nhiều sản phẩm hứa hẹn khác nhau.

Nhìn chung, CEX đang thống trị thị trường này. Nhưng các dẫn xuất do DEX cung cấp cũng có những lợi thế riêng. Vì nó được phân cấp, DEX liên tục giới thiệu các sản phẩm mới dựa trên xu hướng đổi mới mạng. Vì vậy, họ có xu hướng có một ý tưởng hoàn chỉnh hơn khi thiết kế một sản phẩm.

Các công cụ phái sinh có sẵn có thể được chia thành hợp đồng tương lai (bao gồm cả kỳ hạn), quyền chọn, tài sản tổng hợp. Thị trường dự đoán và hoán đổi lãi suất Trong số đó, hợp đồng tương lai là một trong những công cụ phái sinh nổi tiếng nhất.

Khi thị trường tiếp tục phát triển Một số trong số chúng đã bắt đầu tích hợp với các sản phẩm tài chính thông thường. Điều này mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn đầu tư hơn. Ví dụ, các tài sản thông thường như cổ phiếu và vàng có thể được tích hợp trên blockchain thông qua giao thức Tài sản tích hợp. Sau đó, người dùng mua tổng tài sản của các tài sản tham gia vào chuỗi. Điều này có nghĩa là họ kiếm được lợi nhuận khi giá của sản phẩm tài chính cơ bản thay đổi, chẳng hạn như trên một số sàn giao dịch. Chúng tôi có thể mua tài sản tổng hợp dựa trên cổ phiếu Tesla.

trên thị trường phái sinh hiện tại Hầu hết các nhà đầu tư là các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức. Khi thị trường tiền điện tử tiếp tục mở rộng với sự bùng nổ của DeFi, NFT và các sàn giao dịch cung cấp cơ chế giao dịch linh hoạt hơn. Nhu cầu của các nhà đầu tư nhỏ lẻ sẽ tăng lên.

Mặt khác, các nhà đầu tư tổ chức đang phải đối mặt với một nền kinh tế toàn cầu chậm chạp. Và tỷ suất sinh lợi của các sản phẩm tài chính truyền thống tiếp tục giảm. trong khi đó Tiền điện tử không ngừng phát triển. khiến nó trở thành mục tiêu đầu tư phổ biến. Do đó, ngày càng có nhiều nhà đầu tư tổ chức bắt đầu mua các dẫn xuất tiền điện tử để đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ và cải thiện lợi nhuận tổng thể.

trong tài chính nói chung Thị trường phái sinh có lợi thế hơn thị trường giao ngay về khối lượng giao dịch. Điều này là do quy mô của thị trường phái sinh lớn hơn gấp 5 lần so với thị trường giao ngay khi thị trường tiền điện tử tiếp tục phát triển. Các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ đang ngày càng đổ xô vào các công cụ phái sinh của lĩnh vực này. bởi vì có một xu hướng tươi sáng

Sự khác biệt giữa hợp đồng tương lai tiền điện tử và hợp đồng tương lai thông thường

Cả hợp đồng tương lai thông thường và hợp đồng tương lai tiền điện tử đều là những thỏa thuận giữa hai bên để mua hoặc bán một tài sản tài chính trong tương lai. Và việc nắm giữ hợp đồng tương lai không mang lại cho người sử dụng quyền sở hữu các quyền đối với tài sản liên quan.

Các tài sản cơ bản của hợp đồng tương lai thông thường thường bao gồm dầu, vàng và các tài sản tài chính như trái phiếu và cổ phiếu. Tuy nhiên, khi nói đến tương lai của tiền điện tử, các tài sản cơ bản chỉ bao gồm các đồng tiền như BTC và ETH.

Ngoài các tài sản cơ bản khác nhau, sự khác biệt chính giữa hợp đồng tương lai tiền điện tử và hợp đồng tương lai thông thường là gì?

điều tra theo dõi quy tắc

Như chúng ta đã biết, thị trường kỳ hạn thường chịu sự giám sát của cơ quan quản lý và có các tiêu chuẩn và nghị định cụ thể để đảm bảo các giao dịch hợp pháp và ngăn chặn các thị trường gian lận và lạm dụng.

Mặt khác, Tiền điện tử Nó phi tập trung và không được kiểm soát, vì vậy hợp đồng tương lai tiền điện tử được giao dịch trên các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung. Mặc dù các nền tảng giao dịch này có các quy tắc liên quan cho hợp đồng tương lai để đảm bảo giao dịch suôn sẻ. Nhưng các nhà giao dịch cũng chấp nhận rủi ro từ sự ổn định của tài sản và sự biến động của thị trường.

giờ giao dịch

Hợp đồng tương lai thông thường và hợp đồng tương lai tiền điện tử khác nhau về giờ giao dịch. Hầu hết các thị trường tài chính thường chỉ mở cửa trong giờ làm việc của các ngày trong tuần. Họ không mở cửa sau giờ làm việc. Ngoài ra, giờ làm việc khác nhau giữa các quốc gia. Do đó, người dùng có thể giao dịch các hợp đồng tương lai thông thường trong giờ giao dịch.

ngược lại Thị trường tiền điện tử mở cửa 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm và các nhà giao dịch có thể giao dịch hợp đồng tương lai bất kỳ lúc nào trong năm. Do đó, giờ giao dịch của thị trường tiền điện tử dài hơn nhiều so với các thị trường tương lai thông thường. bởi vì thị trường mở cửa quanh năm Các nhà giao dịch có thể điều chỉnh chiến lược giao dịch của họ bất kỳ lúc nào trong trường hợp khẩn cấp như biến động giá quá cao. Ngoài ra, những người tự tin vào xu hướng thị trường có thể kiếm được nhiều lợi nhuận hơn bằng cách giao dịch với tần suất cao hơn.

khối lượng giao dịch

Khi nói đến khối lượng giao dịch Có sự khác biệt đáng kể giữa hợp đồng tương lai truyền thống và hợp đồng tương lai tiền điện tử. đặc biệt Kích thước của hợp đồng tương lai thông thường lớn hơn nhiều so với hợp đồng tương lai tiền điện tử. Nhìn chung, thị trường tương lai tiền điện tử vẫn là một thị trường thích hợp.

Tuy nhiên, vì công nghệ blockchain tiên tiến và được chấp nhận rộng rãi, Khối lượng giao dịch tiền điện tử ngày càng gia tăng, hơn nữa, thị trường có thể tiếp cận với bất kỳ ai và mở cửa 24 giờ một ngày, chứng tỏ rằng khu vực này có tiềm năng lớn cho tương lai.

Sở giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử “phổ biến”

Hầu hết các CEX lớn như Binance, OKEx và Huobi đã giới thiệu giao dịch hợp đồng tương lai. Ngoài giao dịch giao ngay

Ngoài những trao đổi trên Với cam kết giúp giao dịch tiền điện tử dễ dàng hơn Sàn giao dịch CoinEx cũng đã nhận được nhiều sự công nhận từ người dùng và trở thành sàn giao dịch yêu thích của nhiều nhà giao dịch.

Ngoài những ưu điểm đã đề cập ở trên, CoinEx cung cấp các tính năng mà các sàn giao dịch hợp đồng tương lai khác không có, chẳng hạn như nó có giao diện người dùng đơn giản và thiết thực, rất dễ sử dụng. Ngay cả những người mới bắt đầu cũng sẽ thấy dễ dàng với CoinEx Futures và tận hưởng trải nghiệm giao dịch hài lòng. Đây là điều thu hút nhiều nhà giao dịch tham gia trao đổi hơn.

Vì những lý do như chúng ta đều biết, mỗi khu vực có các chính sách khác nhau liên quan đến tiền điện tử và nhiều sàn giao dịch yêu cầu người dùng thực hiện kiểm tra KYC (xác minh danh tính) nghiêm ngặt và phức tạp. Điều này đặt ra ngưỡng đầu vào cao cho người mới bắt đầu, khiến nhiều người không thể tiếp cận được. để hạ thấp ngưỡng giao dịch và mang đến cho người dùng trải nghiệm giao dịch thú vị hơn. Sau khi nâng cấp, CoinEx đã loại bỏ các yêu cầu KYC nghiêm ngặt đối với người dùng mới và điều này phù hợp với tinh thần phi tập trung của blockchain.

trong vài năm qua Do ảnh hưởng nặng nề của đại dịch COVID-19 và nền kinh tế toàn cầu trì trệ Lợi nhuận của các tài sản chủ đạo như cổ phiếu đã giảm sau một số đợt lao dốc. Nó được công nhận rộng rãi vì ngưỡng đầu tư thấp và lợi tức cao. đặc biệt Sự phát triển nhanh chóng của DeFi, NFT và Metaverse đã làm cho việc lựa chọn các dẫn xuất tiền điện tử trở nên linh hoạt hơn. cho phép công chúng thu lợi từ các cơ hội tốt Rất nhiều được cung cấp bởi cuộc cách mạng Mạng lưới tài chính này mang lại

Là một sàn giao dịch, CoinEx có sứ mệnh giúp mọi người có thể tiếp cận tài chính. Với tầm nhìn giới thiệu không gian tiền điện tử cho công chúng, CoinEx đã hợp lý hóa quy trình. kinh nghiệm giao dịch và liên tục hạn chế độ khó của giao dịch Vì vậy, nhiều người bình thường có thể thay đổi cuộc sống của họ thông qua các khoản đầu tư dễ dàng. Hãy tham gia CoinEx ngay bây giờ và bắt đầu cuộc phiêu lưu tiền điện tử của bạn!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một bài báo quảng cáo trong thể loại thông cáo báo chí. Không phải lời khuyên đầu tư Bạn cần thực hiện một số nghiên cứu trước khi thực hiện điều này. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

[ad_2]

Tham khảo thêm: Trải nghiệm hợp đồng tương lai giữa cuộc phiêu lưu tiền điện tử cùng CoinEx

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Trải nghiệm hợp đồng tương lai giữa cuộc phiêu lưu tiền điện tử cùng CoinEx của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Trải nghiệm hợp đồng tương lai giữa cuộc phiêu lưu tiền điện tử cùng CoinEx . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận