""

Trader vẫn lạc quan bất chấp Bitcoin có khả năng chạm đáy vào tháng 11/2022

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Trader vẫn lạc quan bất chấp Bitcoin có khả năng chạm đáy vào tháng 11/2022, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Trader vẫn lạc quan bất chấp Bitcoin có khả năng chạm đáy vào tháng 11/2022 bên dưới.


Sự sụp đổ gần đây của Terra (LUNA) đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số của nó. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố khó hiểu hơn đã khiến khu vực này rơi vào thị trường gấu hiện tại.

Bạn Đang Xem: Trader vẫn lạc quan bất chấp Bitcoin có khả năng chạm đáy vào tháng 11/2022

Vào thời điểm thị trường quay cuồng với câu chuyện của Terra, mốc hai năm cho đợt giảm một nửa Bitcoin tiếp theo là thước đo được một số nhà phân tích sử dụng để đánh dấu sự kết thúc của thị trường tăng giá.

Bitcoin

Biểu đồ BTC / USD – 1 Tuần | Nguồn: TradingView

như thể hiện trong biểu đồ trên. Vòng trước đã chứng kiến ​​mức đỉnh của BTC, sau đó giảm xuống dưới đường trung bình động 50 ngày (MA), tiếp theo là một sự kiện đầu cơ đưa giá xuống dưới MA 200 ngày.

Nhiều nhà giao dịch đã bị sa thải khỏi thị trường vì thiếu mô hình đột phá trong chu kỳ tăng giá mới nhất. Hiện tượng này thường là sự kết thúc của xu hướng kiệt quệ.

Các nhà giao dịch cũng đang đặt câu hỏi về tính hợp pháp của mẫu cổ phiếu so với xu hướng phổ biến sau khi BTC không đạt 100.000 đô la trước khi kết thúc năm 2022.

Bitcoin

Xem Thêm : LUNA 2 và LUNC tiếp tục lao dốc trước một loạt lùm xùm pháp lý của Terraform Labs

Mô hình từ cổ phiếu đến hiện tại của Bitcoin | Nguồn: LookIntoBitcoin

Trong chu kỳ thị trường trước đó, BTC đã giao dịch trên mô hình S2F trong khoảng thời gian này. với phương sai của mô hình trên 0. Hiện tại, phương sai của mô hình có giá trị -0,86 khi giá BTC nằm dưới đường S2F.

Khi đỉnh suy thoái không xuất hiện Một số thương nhân vẫn mong BTC đạt 100.000 đô la trước thị trường gấu kéo dài

Liệu thị trường có chạm mức thấp nhất vào tháng 11?

Trong khi một số vẫn đang hy vọng Bitcoin sẽ bùng nổ trước khi thị trường gấu thực sự bắt đầu. Một số nhà phân tích tiêu cực hơn. Người ta dự đoán rằng Bitcoin sẽ vẫn phải đối mặt với một số thách thức. Những tháng giảm mạnh trước khi thị trường chạm đáy.

Xem Thêm : Scalping là gì? Cách đánh scalping hiệu quả nhất

Biểu đồ BTC / USD – 1 tháng | Nguồn: TradingView

từ vòng trước Thị trường chạm đáy khoảng 13 tháng sau đỉnh. Điều này cho thấy điểm thấp nhất sẽ xảy ra vào khoảng tháng 12 năm nay. Nếu xu hướng hiện tại vẫn tiếp diễn

Khả năng này có thể xảy ra hơn khi xem xét thời gian từ đáy thị trường đến khi Bitcoin giảm một nửa tiếp theo.

Bitcoin

Xem Thêm : Scalping là gì? Cách đánh scalping hiệu quả nhất

Biểu đồ BTC / USD – 1 tháng | Nguồn: TradingView

trong vòng trước Thị trường đã tạo đáy khoảng 17 đến 18 tháng trước khi giảm một nửa. Đợt giảm một nửa BTC tiếp theo dự kiến ​​vào ngày 5 tháng 5 năm 2024, cho thấy rằng thị trường có khả năng chạm đáy vào tháng 11 hoặc tháng 12 của năm nay

Các nhà giao dịch vẫn lạc quan bất chấp hành động giá hiện tại.

Theo như dự báo giá Hầu hết mọi nhà phân tích đều đưa ra những con số khác nhau. Và không có sự đồng thuận vì BTC đã hoạt động kém hiệu quả trong vòng trước. mà hầu hết các nhà giao dịch mong đợi sẽ đạt mức 100.000 đô la.

Các nhà giao dịch tiếp tục yêu cầu BTC phá vỡ 100.000 đô la trong tương lai không xa Và rất ít người giữ mục tiêu 1 triệu đô la.

Bitcoin

Biểu đồ dự đoán giá Bitcoin | Nguồn: LookIntoBitcoin

Tập hợp các mức giá chung được tóm tắt bởi công cụ dự đoán giá của LookIntoBitcoin Nó cho thấy mức cao là $ 238,298 trong khi chỉ báo Delta cho thấy mức cao là $ 119.886.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Theo Cointelegraph[ad_2]

Tham khảo thêm: Trader vẫn lạc quan bất chấp Bitcoin có khả năng chạm đáy vào tháng 11/2022

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Trader vẫn lạc quan bất chấp Bitcoin có khả năng chạm đáy vào tháng 11/2022 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Trader vẫn lạc quan bất chấp Bitcoin có khả năng chạm đáy vào tháng 11/2022 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận