""

tra cứu đăng kiểm ô tô Là gì? Tìm hiểu NHANH Có VIDEO 2022

tra cứu đăng kiểm ô tô là một chủ đề của nhiều bạn quan tâm hiện nay, Đây được xem là một trong những mẹo hay về tra cứu đăng kiểm ô tô. Hôm nay Eduboston sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu kỹ hơn về tra cứu đăng kiểm ô tô mới nhất 2022. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết bên dưới nhé!

Video tra cứu đăng kiểm ô tô

Thông tin về tra cứu đăng kiểm ô tô

Tra cứu phạt nguội giao thông trước khi mang xe đi đăng kiểm, cách kiểm tra phạt nguội toàn quốc.
Nhiều lái xe không biết lỗi vi phạm khi điều khiển ôtô đã bị cơ quan chức năng ghi lại. Tránh việc bất ngờ khi phải đóng thêm một khoản tiền phạt, các lái xe có thể tra cứu thông tin phạt nguội theo hướng dẫn của Cục Đăng Kiểm Việt Nam dưới đây:
Bước một: Truy cập cổng thông tin:

Bước hai: Nhập biển kiểm soát xe vào ô “Biển đăng ký”. Đối với xe biển 5 số (biển trắng) thêm chữ T (ví dụ: 30E12345T), biển xanh thêm chữ X.
Bước ba: Nhập số của giấy chứng nhận kiểm định vào ô “Số tem, giấy chứng nhận hiện tại”. Tài xế xem số này ở tem kiểm định dán trên kính lái. Với số tem, giấy chứng nhận nhập dấu cách (-) giữa chữ cái và chữ số (ví dụ: KC-1708901).
Bước bốn: Nhập mã xác thực vào ô “Mã xác thực”.
Bước năm: Nhấn nút “Tra cứu”.
Bước sáu: Xem các lỗi vi phạm ( nếu có) bên dưới dòng “Thông báo của cơ quan chức năng liên quan đến phương tiện”. Trường hợp không có thông báo nghĩa là xe không bị phạt nguội.
Xe bị phạt nguội khi có dòng thông báo khoảng đỏ phía trên.

Hình ảnh về tra cứu đăng kiểm ô tô

hình ảnh tra cứu đăng kiểm ô tô

Tìm kiếm liên quan đến tra cứu đăng kiểm ô tô

– tra cứu đăng kiểm ô tô là gì
– tra cứu đăng kiểm ô tô mới nhất
– tra cứu đăng kiểm ô tô 2022
– làm sao để tra cứu đăng kiểm ô tô
– tìm hiểu tra cứu đăng kiểm ô tô

Trên là bài viết và Video hướng dẫn về tra cứu đăng kiểm ô tô, Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về tra cứu đăng kiểm ô tô nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của chúng tôi nếu bạn cảm thấy hay

20 bình luận về “tra cứu đăng kiểm ô tô Là gì? Tìm hiểu NHANH Có VIDEO 2022”

  1. Việt Nam cứ có nhiều luật phạt như vậy.bao làm sao dân Việt Nam mai mãi nghèo.nhin cửa khẩu Trung Quốc mà hết hồn.viet nam nhìn không bằng cái ổ chuột.viet nam nghèo là Việt Nam có nhiều con chuột đầu đen ăn khoét của dân của đất nước.len Việt Nam có nhiều luật làm cho dân nghèo đi

    Trả lời

Viết một bình luận