""

Top nhà phân tích đưa ra mục tiêu tiếp theo cho ETH và hai đối thủ của nó

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Top nhà phân tích đưa ra mục tiêu tiếp theo cho ETH và hai đối thủ của nó, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Top nhà phân tích đưa ra mục tiêu tiếp theo cho ETH và hai đối thủ của nó bên dưới.


Nhà giao dịch tiền điện tử Sherpa đang vạch ra triển vọng cho một số loại tiền điện tử trong bối cảnh thị trường biến động mạnh trong tuần này. Các nhà phân tích cho biết AXAX, mã thông báo ban đầu của nền tảng hợp đồng thông minh của Avalanche, sẽ sớm nhận thấy các cơ hội giao dịch ngắn hạn tốt. Mặc dù ông cho rằng tài sản vẫn chưa chạm đáy ở tầm vĩ mô.

Bạn Đang Xem: Top nhà phân tích đưa ra mục tiêu tiếp theo cho ETH và hai đối thủ của nó

“Chúng tôi có thể thấy sự dịch chuyển đến khu vực cao nhất / trung bình ở mức $ 30 nếu mức hiện tại vẫn tồn tại. Theo ý kiến ​​của tôi, nó vẫn chưa đạt đến đáy. Nhưng ngay sau đó nó có thể là một cơ hội giao dịch ngắn hạn tốt ”.

AXAX 1

AVAX / USDT | Nguồn: AltcoinSherpa

AVAX đang giao dịch ở mức 24,37 đô la vào thời điểm hiện tại, giảm hơn 2% trong 24 giờ qua.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Huyện Đăk Hà (Kon Tum)

Altcoin Sherpa cho biết anh có kế hoạch chờ đợi để đầu tư vào TRX của Tron, một nền tảng phân phối và lưu trữ phi tập trung cho nội dung giải trí kỹ thuật số và phương tiện truyền thông xã hội.

“TRX nắm giữ tốt hơn hầu hết các loại tiền shitcoin khác, có nhiều cách để chơi. Nhưng tôi sẽ đợi một đợt nghỉ / thử nghiệm khác trước khi tham gia ”.

AXAX

TRX / USDT | Nguồn: AltcoinSherpa

TRX đang giao dịch ở mức 0,08 USD vào thời điểm hiện tại, giảm hơn 3,3% trong 24 giờ qua.

Các nhà phân tích cũng đã đưa ra dự đoán cho ETH, ông nói rằng các altcoin lớn nhất sẽ tiếp tục đi ngang và giảm so với Bitcoin cho đến khi giảm. Theo ông, ETH sẽ tăng cao hơn so với BTC do các quảng cáo về tiền điện tử tích hợp với hệ thống PoS mới

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD BIDV Quận 12 (Hồ Chí Minh)

ETH / BTC | Nguồn: AltcoinSherpa

Ethereum 2.0 sẽ giải quyết khả năng mở rộng mạng bằng cách chuyển từ cơ chế đồng thuận PoW hiện đang được Ethereum sử dụng làm cơ chế đồng thuận PoS. Việc nâng cấp dự kiến ​​diễn ra vào tháng 8.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Daily Hodl[ad_2]

Tham khảo thêm: Top nhà phân tích đưa ra mục tiêu tiếp theo cho ETH và hai đối thủ của nó

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Top nhà phân tích đưa ra mục tiêu tiếp theo cho ETH và hai đối thủ của nó của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Top nhà phân tích đưa ra mục tiêu tiếp theo cho ETH và hai đối thủ của nó . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận