""

Top nhà phân tích dự đoán tăng giá cho 3 altcoin này

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Top nhà phân tích dự đoán tăng giá cho 3 altcoin này, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Top nhà phân tích dự đoán tăng giá cho 3 altcoin này bên dưới.


Chiến lược gia nổi tiếng Michaël van de Poppe dự đoán những động thái tươi sáng cho 3 altcoin, bao gồm Nền tảng Oracle phi tập trung, Chuỗi liên kết (LINK), Nền tảng thực tế ảo Decentraland (MANA) và Giao thức thanh khoản chuỗi chéo phi tập trung THORChain. (RUNE)

Theo ông, LINK có thể sẽ phục hồi sau khi mất hơn 86% giá trị từ mức cao kỷ lục 53 đô la.

“Đồng altcoin này đã tiếp tục đạt được lực kéo kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2022. Tuy nhiên, có vẻ như chúng ta cũng sẽ có một sự đột phá về xu hướng tăng. Để thành công, giá phải vượt qua $ 7,50. Nếu vậy, tôi nghĩ LINK sẽ tăng lên $ 9 và có thể là $ 10 tiếp theo. ”

liên kết altcoin

LINK / USDT | Nguồn: Van de Poppe

Tại thời điểm viết bài, LINK đang giao dịch ở mức $ 7,21.

Tiếp theo là MANA, mà Van de Poppe cho biết sẽ phải vượt qua ngưỡng kháng cự ban đầu 1,12 đô la để kích hoạt đột phá.

“Đối mặt với mức kháng cự trong khung thời gian thấp quanh mức $ 1,12 nếu mức này phá vỡ và đảo chiều. sẽ gây ra một cuộc biểu tình lên 1,40 đô la. Hỗ trợ: 0,99 đô la và 1,04 đô la. ”

liên kết altcoin

Nguồn MANA / USDT |: Van de Poppe

MANA đang giao dịch ở mức $ 1,03.

Altcoin cuối cùng trong danh sách theo dõi của nhà giao dịch là THORChain (RUNE), một nền tảng blockchain được thiết kế để tạo điều kiện chuyển tài sản an toàn và rẻ giữa các blockchain khác nhau.

Theo Van de Poppe, RUNE phải duy trì trên mức hỗ trợ $ 2,9. để đẩy nó lên $ 3,28.

“Đồng altcoin này đang cho thấy động lực ở đây. Giống như các mã thông báo khác, cặp BTC đang giảm dần. Và tôi nghĩ nó sẽ tăng lên một chút. (Sự thống trị sẽ tăng lên.) Tuy nhiên, cặp USD có thể sẽ giảm. Tôi muốn xem mức giá khoảng 2,9 đô la để tránh giảm thêm ”.

liên kết altcoin

RUNE / USDT | Nguồn: Van de Poppe

RUNE trị giá $ 3,06 tại thời điểm viết bài.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Daily Hodl[ad_2]

Tham khảo thêm: Top nhà phân tích dự đoán tăng giá cho 3 altcoin này

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Top nhà phân tích dự đoán tăng giá cho 3 altcoin này của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Top nhà phân tích dự đoán tăng giá cho 3 altcoin này . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận