""

TOP nhà phân tích dự đoán đột phá cho MATIC, ZIL và một altcoin vốn hóa thấp

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết TOP nhà phân tích dự đoán đột phá cho MATIC, ZIL và một altcoin vốn hóa thấp, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết TOP nhà phân tích dự đoán đột phá cho MATIC, ZIL và một altcoin vốn hóa thấp bên dưới.


Nhiều nhà phân tích đang tìm kiếm khả năng tăng giá cho ba altcoin, bao gồm Polygon (MATIC), Zilliqa (ZIL) và XAcademy (XCAD).

Bạn Đang Xem: TOP nhà phân tích dự đoán đột phá cho MATIC, ZIL và một altcoin vốn hóa thấp

Michaël van de Poppe, chiến lược gia Tiền điện tử Đã nói với 602.900 người theo dõi Twitter của mình rằng giải pháp mở rộng quy mô blockchain Polygon sẵn sàng phá vỡ miễn là nó vẫn ở trên vùng hỗ trợ gần nhất.

“Tôi đang tìm kiếm một mức hỗ trợ trên mức hỗ trợ đa giác 0,59 đô la. Nếu giá phá vỡ bức tường 0,70 đô la, thì cánh cửa di chuyển sẽ mở ra. tin tốt cơ bản Hãy theo dõi các mức này để biết bất kỳ động thái nào sắp tới. Nếu 0,59 đô la thua, mục tiêu tiếp theo là 0,45 đô la ”.

matic-zil

Nguồn: Van de Poppe / Twitter

Xem Thêm : SHIB bị bán hoảng loạn giữa drama của cha đẻ Ryoshi

Tại thời điểm viết bài, MATIC đang giao dịch ở mức 0,68 đô la, thấp hơn rất nhiều so với rào cản của nhà phân tích chính.

Tiếp theo là Zilliqa, một blockchain được thiết kế cho các giải pháp doanh nghiệp, theo Van de Poppe, ZIL đang có dấu hiệu tăng giá khi giao dịch trong phạm vi hẹp.

“Giá đang củng cố trong một phạm vi hẹp và mạnh, hãy xem liệu 0,05 đô la có thể được coi là mức hỗ trợ hay không. nếu vậy Tôi dự đoán giá sẽ tăng ở mức $ 0,062-0,067 ”

matic-zil

Nguồn: Van de Poppe / Twitter

ZIL đang giao dịch ở mức 0,56 đô la vào thời điểm hiện tại, tăng 13% trong tuần qua.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Huyện Phù Cừ (Hưng Yên)

Đồng tiền cuối cùng trong tầm ngắm của nhà phân tích là XCAD, mã thông báo gốc của mạng trao đổi NFT XAcademy. Van de Poppe nói rằng XCAD có vẻ lạc quan và ông đang chờ đợi một đợt pullback trước khi đặt một vị thế mua.

“Đồng altcoin này đang thể hiện sức mạnh và tôi hy vọng nó diễn ra tốt đẹp với tất cả các bản cập nhật sắp tới. Tuy nhiên, tôi sẽ không ở đây lâu, sẽ xem xét xung quanh vùng 2,50 đô la. ”

matic-zil

Nguồn: Van de Poppe / Twitter

XCAD hiện đang giao dịch ở mức 3,84 đô la, tăng hơn 3% trong ngày qua.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

SN_Noor

theo Dailyhodl[ad_2]

Tham khảo thêm: TOP nhà phân tích dự đoán đột phá cho MATIC, ZIL và một altcoin vốn hóa thấp

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết TOP nhà phân tích dự đoán đột phá cho MATIC, ZIL và một altcoin vốn hóa thấp của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về TOP nhà phân tích dự đoán đột phá cho MATIC, ZIL và một altcoin vốn hóa thấp . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận